Thông tin mới nhất One Verandah và hạ tầng liền kề – Vinhomes Central Park

One Verandah là một trong những dự án mới được ra mắt thị trường nhưng đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Dự án không chỉ sở hữu một vị trí đẹp và còn sở hữu một hệ thống các tiện ích vô cùng hấp dẫn. bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu Thời điểm thi công One Verandah và tiến độ hạ tầng xung quanh.

Thông tin mới nhất về căn hộ One Verandah dành cho những khách hàng quan tâm đến dự án One Verandah Quận 2http://canhoquan2.today/du-an/one-verandah/ bài viết phân tích những điểm nổi bật của căn hộ MapleTree Quận 2 từ vị trí chất lượng môi trường sống, thiết kế dịch vụ tiện ích đẳng cấp thương hiệu chủ đầu tư và giá bán phương thức thanh toán hấp dẫn.

Thông tin mới nhất về tiến độ dự án One Verandah

One Verandah được đầu tư bởi Tập đoàn Mapletree Singapore với diện tích 1,7ha bao gồm 5 tháp cao 22 tầng gồm: Lumina, Ciel, Jardin, Viento, Soleil. Trong đó tầng 1 -2 là nơi để đậu xe, tầng 3 là tầng tiện ích , tầng 4 -22 là căn hộ thương mại.

Tổng số căn hộ mà dự án mang lại là 799 ăn với diện tích từ 55- 108 m2 theo phong cách hiện đại, tiêu chuẩn Singapore, mặt tiền sông Sài Gòn. Dự án dự kiến sẽ được bàn giao vào quý I/2020.

Tính đến thời điểm hiện tại thì dự án này vẫn chưa đi vào triển khia các hạng mục tuy nhiên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng của dự án này.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ MapleTree có thể xem qua những hình ảnh nhà mẫu dự án One Verandah được blog canhoquan2.today chia sẻ tại đây : canhoquan2.today với thương hiệu MapleTree thì công trình dự án MapleTree Quận 2 cũng không khác gì so với những hình ảnh tại nhà mẫu hứa hẹn một cuộc sống mơ ước tại đây.

Tiến độ hạ tầng giao thông liền kề căn hộ One Verandah

Cầu Thời Đại liền kề One Verandah

Đây là dự án giao thông quan trọng có số vốn đầu tư lên tới 500 tỷ đồng, công trình này sẽ nối đường ven sông Sài Gòn – đoạn Thạnh Mỹ Lợi với đường Mai Chí Thọ.

Khi công trình này hoàn thành sẽ góp phần rút ngắn quãng thời gian di chuyển đến khu vực Thủ Thiêm và trung tâm thành phố.

Tiến độ mới nhất cầu Thời Đại

tien do cau thoi dai gan one verandah

Vòng xoay Mỹ Thủy

Công trình này được chia thành 2 giai đoạn với tổng số vốn đầu tư lên tới 840 tỷ đồng.

Giai đoạn 1 bao gồm các công trình cầu Kỳ Hà 3, cầu vượt vành đai 2 và hầm chui rẽ trái từ Vành Đai 2 đi Cát Lái và các nhánh đường bờ tả.

Giai đoạn 2 bao gồm cầu vượt trên vành đai 2, cầu Mỹ Thủy 3 dài 124m 6 làn xe; cầu Kỳ Hà 4 trên nhánh rẽ phải từ cầu Phú Mỹ về Cát Lái, dài 75m với 4 làn xe.

Qúy khách hàng quan tâm mua căn hộ MapleTree có thể truy cập blog SaleReal để cập nhật thông tin xoay quanh dự án One Verandah tại đây : SaleReal Blog tại chuyên mục này cũng cung cấp đầy đủ thông tin về thị trường căn hộ Quận 2 cho khách hàng quan tâm khu vực.

Cầu Thủ Thiêm 2

Công trình này có quy mô 6 làn xe, gồm 4 làn ô tô và 2 làn tổng hợp, tổng chiều dài là 1.465m trong đó phần cầu dài 885,7m. được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư địa ốc Đại Quang Minh với tổng số vốn lên tới  3.100 tỷ đồng

Với thiết kế độc đáo , ấn tượng với dây văng, trụ tháp nghiêng , đây chính là điểm nhấn, thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Cầu Thủ Thiêm 3

Cầu này sẽ bắt đầu từ đường Tôn Đản quận 4 qua đường Nguyễn Tất Thành, khu đất bến cảng Nhà Rồng – Khánh Hội (cảng Sài Gòn), vượt sông Sài Gòn và nối vào khu đô thị Thủ Thiêm.

Cầu thủ Thiêm 4

Được thiết kế dạng dây văng và có chiều dài 2,1km với tổng số vốn đầu tư là 5.200 tỷ đồng. Dự án này do liên doanh Công ty CP phát triển bất động sản Phát Đạt – Công ty CP đầu tư và phát triển hạ tầng 620 và công ty CP đầu tư phát triển xây dựng 168 làm chủ đầu tư.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin về Thời điểm thi công One Verandah và tiến độ hạ tầng xung quanh. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với những ai quan tâm tới dự án này.

Thông tin Vinhomes Central Park

0913.756.339