Thông tin chi tiết dự án The Valencia Aqua City?

Hiện nay khách hàng đang phân vân không biết nên chọn dự án nào sao cho phù hợp đúng như những mong muốn của mình, ở đây siêu phẩm The Valencia lequangthanh thuộc đại đô thị Aqua City chính là một trong những sự chọn lựa hoàn hảo đất cho khách hàng không nên bỏ lỡ, bởi tiềm năng được dành cho khách hàng khi sinh sống nơi đây là vô cùng lớn.

Thông tin chi tiết về siêu phẩm The Valencia Aqua City này sẽ được chuyên viên Lê Quang Thành giới thiệu qua bài viết này, có nên hay không khi mua dự án The Valencia và những đặc điểm nào trong dự án mà khách hàng nên quan tâm đến.

Chi tiết dự án The Valencia Aqua City?

Siêu phẩm bất động sản The Valencia được biết đến là một trong những siêu phẩm bất động sản hiện đại và đẳng cấp bậc nhất khu vực địa bàn cả nước nói chung, với vị trí dự án được nằm ở tuyến đường Nam Cao, đường xuyên tâm thuộc khu đô thị Aqua City, Long Hưng, TP Biên Hòa.

Về vị trí có thể nói, khi cư dân sinh sống tại đây thuận tiện hơn cho việc di chuyển đến nhiều địa bàn khác nhau khắp cả mọi vùng trong khi trong đại đô thị Aqua City rộng lớn 1000ha mà còn rộng hơn chính là khu vực bất động sản Đồng Nai.

Hiện tại, phân khu vực The Valencia có tổng diện tích xây dựng phân khu là 64.5ha. Mang đến cho khách hàng có được cho mình một không gian sống thoải mái đầy đủ tiện ích được mang đến cho mình, do đó dự án luôn được nhiều khách hàng và giới chuyên môn đánh giá vô cùng cao.

Uy tín dự án The Valencia Aqua City được khẳng định đi chung với thương hiệu đầu tư. Hiện tại, chủ đầu tư dự án này chính là Novaland Group, ông lớn trong ngành bất động sản có nhiều những thành công khác nhau, độ uy tín cũng như tiềm năng những sản phẩm được ông lớn này triển khai được khẳng định. Qua đó, khách hàng an tâm hơn khi chọn mua dự án The Valencia Aqua City.

Hiện tại mong muốn kiến tạo dành cho khách hàng một siêu dự án đặc biệt nhất, nên dự án này được đầu tư hơn hẳn so với những dự án trước  đó. The Valencia Aqua City được thiết kế cảnh quan bởi Aspect Studio (Úc). Kiến trúc xây dựng dự án được thực hiện bởi Kume Design Asia. Qua đó, khách hàng an tâm hơn khi chọn mua sản phẩm The Valencia Aqua City bởi giá trị mang lại luôn được đảm bảo.

Ngân hàng hỗ trợ cho vay dự án chính là VPBank và MB Bank. Nên chủ đầu tư cũng đã hộ trợ tích cực đến cho khách hàng có thể mua dự án hiệu quả nhất có thể, đây cũng chính là điều mà chủ đầu tư muốn có dành cho dự án này của mình.

Sản phẩm dự án The Valencia Aqua City bao gồm có?

Siêu phẩm bất động sản The Valencia thuộc loại hình sản phẩm điển hình có như shophouse, Nhà phố, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập và Biệt thự view sông. Những sản phẩm này được nhiều khách hàng ưa chuộng nhiều nhất và có được tiềm năng phát triển trong thời gian tương lai luôn được đảm bảo.

Hiện tại, thời gian bàn giao dự kiến vào khoảng 2023.

Hãy đồng hành chung với chuyên viên Lê Quang Thành qua nhiều dự án khác nhau, những bài viết chất lượng có nhiều thông tin chính xác và đầy đủ nhất hiện nay nói đến thị trường bất động sản khu vực cả nước.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

hotline Vinhomes Central Park