The Residence 3 đất nền Nhà phố sức hút mạnh mẽ giá cạnh tranh

Hiện nay số lượng đất nền nhà phố và biệt thự tại khu dự án The Residence 3 còn rất ít, đặc biệt, cơ hội để sở hữu Đất nền view hồ, sống xanh dương của quý khách hàng không còn nhiều, vì thế những quý khách hàng nào chưa kịp sở hữu The Residence 3 Hồ Chí Minh hay còn băn khoăn về dự án đất nền hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn và nhận được các tin tức từ bảng giá, mặt bằng, diện tích, hình ảnh xác thực nhất từ CĐT Công Ty Kim Tâm Hải.

The Residence 3

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: giá bán Nhơn Hội New City

Dự án đất nền The Residence 3 HUD sức hút mạnh mẽ

Nha Pho Cu Chi tọa lạc tại đắc địa, vừa dễ dàng về giao thông, vừa đẹp về phong thủy. Chính vì vậy dự án đất nền ngày càng nhận được nhiều sự để ý của quý khách hàng và được dự đoán sẽ làm bão trên thị trường bất động sản phía Tây Bắc Sài Gòn. Kế đến là các tiện ích về y tế, mua sắm cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe. Đó là lí do vì sao Công Ty Kim Tâm Hải triển khai chuỗi dự án đất nền mang thương hiệu của mình với 1 số dự án đất nền tiêu biểu như : Res1, Res2, Diamond City và đặc trưng là dự án đất nền mà đang dành được sự để ý lớn nhất từ quý khách hàng The Residence 3 Hồ Chí Minh . Từ địa điểm các nhà phố và biệt thự cao cấp, quý cư dân khu dự án The Residence 3 Kim Tâm Hải sẽ được ngắm toàn cảnh môi trường xung quanh đem lại cảm giác sống bình yên và thư thái, phóng tầm mắt ra hồ điều hòa rất là hiện đại và thân thiện.

Điểm nổi trội trong thiết kế của khu dự án The Residence 3 huyện Hồ Chí Minh chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án đất nền. Có tới hơn 2,6 ha diện tích của khu đất dự án đất nền được CĐT Công Ty Kim Tâm Hải cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án đất nền như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại dự án đất nền sẽ luôn được thương hiệu Kim Tâm Hải đam bảo trong việc vận hành và hoạt động tốt nhất mà không gặp phải vấn đề bất trắc hay ảnh hưởng đến sự an toàn của cư dân. Nhờ vậy, các dự án đất nền mang thương hiệu Kim Tâm Hải luôn là tâm điểm để ý và nhận được sự yêu thích thực sự của khách hàng. Không chỉ đến với quý khách hàng qua các sản phẩm của mình, CĐT Nha Pho Cu Chi còn mong muốn thông qua các dự án đất nền để khẳng định hàng đầu và sự lớn mạnh, địa điểm vững chắc của ông lớn trên thị trường địa ốc trong nước và The Residence 3 Hồ Chí Minh là 1 thí dụ điển hình đầy thuyết phục.

Đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 giá cạnh tranh

khu dự án The Residence 3 Kim Tâm Hải là tổ hợp Bán nhà lân cận trả góp và đáng sống bậc nhất giữa lòng Sài Gòn. Với hơn vài trăm lô biệt thự hạng sang tối hóa ưu công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Vừa tràn ngập màu xanh của cây lá, hiện đại. Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .The Residence 3 Hồ Chí Minh huyện Hồ Chí Minh có thiết kế các Đất nền Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu Đất nền. Các Đất nền này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Sài Gòn đến toàn dự án.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/the-forest-hill-hotel-villas-nha-trang/

Sở hữu 1 The Residence 3 Hồ Chí Minh , chính là quý khách hàng đã sở hữu cho mình 1 sản phẩm giá trị bền vững, 1 không gian sống tuyệt vời, cơ hội đầu tư sinh lời nhanh và được hưởng nhiều chính sách, ưu đãi hoàn hảo từ chủ đầu tư. Bên cạnh những lý do trên, dự án còn hấp dẫn đặc biệt đối với quý khách hàng và nhà đầu tư nhờ mức vốn đầu tư sở hữu khá cạnh tranh. Đồng thời chủ đầu tư cũng thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mua nhà, tạo điều kiện tốt nhất trong việc tiếp cận dự án.

0913.756.339