Thay pin iPhone 5 miễn phí tại Hà Nội

iService đánh dấu sự mở rộng mạng lưới trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam nhằm không ngừng hỗ trợ khách hàng trong việc nâng cấp và sửa chữa các sản phẩm như iPhone, iPad, Macbook… Đặc biệt, iService đem đến nhiều dịch vụ ưu đãi miễn phí như: cài đặt, nâng cấp phần mềm miễn phí cho mọi khách hàng trong 2 khung giờ vàng: 9h – 10h và 14h – 15h; thay pin mới cho toàn bộ iPhone 5 mua toàn cầu từ tháng 9 năm 2012 đến tháng 1 năm 2013; miễn phí tư vấn khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa các sản phẩm của Apple.

Tất cả các khách hàng mua iPhone 5 từ tháng 9/2012 đến tháng 1/2013 trên toàn cầu sẽ được thay pin miễn phí tại iService.

Với hàng triệu sản phẩm Apple được tiêu thụ mỗi năm, Việt Nam vẫn được xem là một trong những thị trường nóng của hãng công nghệ Apple. Tuy nhiên, số lượng các trung tâm bảo hành sửa chữa chính hãng tại Việt Nam chưa tương xứng với nhu cầu của người tiêu dùng, không ít khách hàng cảm thấy bất tiện khi sản phẩm gặp sự cố. Nhằm khắc phục vấn đề này, Apple đã cho ra mắt trung tâm bảo hành ủy quyền iService tại C4 Giảng Võ, Hà Nội. Đây là trung tâm ủy quyền thứ 3 tại Hà Nội, giúp các iFan có thêm một địa chỉ chính hãng khi có nhu cầu.

Tại iService, mọi khách hàng sẽ được bảo hành các sản phẩm như iPad, iPod, Macbook, iMac, Mac Pro… Bên cạnh đó, tất cả các phụ kiện đi kèm theo máy như cáp, sạc, tai nghe, pin…cũng được bảo hành trong thời gian quy định và theo điều kiện của nhà cung cấp.

Máy móc chuyên dụng trong việc phát hiện bệnh và sửa chữa các dòng sản phẩm của Apple.

iService còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện nâng cấp phần cứng, phầm mềm dành cho các sản phẩm của Apple với tiêu chuẩn toàn cầu. Với hệ thống máy móc chuyên dụng dành riêng cho các dòng sản phẩm của hãng, mọi lỗi nhỏ nhất cũng sẽ được phát hiện chính xác, sửa chữa và khắc phục trong 48h.

Các tiêu chuẩn gắt gao của Apple toàn cầu cũng là một trong những yếu tố khiến iService khác biệt. Tại đây, các chuyên gia, quản lý nước ngoài sẽ đến làm việc và trực tiếp giám sát. Mọi tiêu chuẩn về quản lý, chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng đều được thực hiện theo quy định của Apple.

Ông Hiệp, đại diện của iService cho biết, không ít khách hàng sử dụng dòng sản phẩm của Apple khi gặp sự cố thường mang ra cơ sở không chuyên để sửa chữa. Mỗi một dòng sản phẩm có những đặc thù riêng, do vậy việc nhờ đến máy móc chuyên dụng cũng như những chuyên gia của hãng là cần thiết. Điều đó không chỉ giúp khách hàng sửa, chữa đúng bệnh cho máy mà còn tiết kiệm được thời gian và chi phí của mình.

Các sản phẩm như iPad, iPod, Macbook, iMac, Mac Pro & phụ kiện đi kèm sẽ được bảo hành tại iService

Các sản phẩm như iPad, iPod, Macbook, iMac, Mac Pro và phụ kiện đi kèm sẽ được bảo hành tại iService.

Ông Hiệp cũng cho biết, các tiêu chuẩn của Apple toàn cầu tương đối chặt chẽ. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và chu đáo của đội ngũ được đào tạo từ hãng và các chuyên gia nước ngoài để đảm bảo dịch vụ tốt nhất.

Thông tin chi tiết, liên hệ: iService – Trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Hà Nội. Địa chỉ: C4 – Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 04.3938.5000 máy lẻ (238 -239).

(Nguồn: iService)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park