Tạm biệt vết rạn với Gly Derm

Cuộc sống ngày càng năng động, phụ nữ luôn phải chăm chút bản thân để cảm thấy tự tin hơn ngoài xã hội, trong công việc. Các vết rạn xuất hiện ở những vị trí nhạy cảm như lưng, bắp chân, đùi… là nỗi ám ảnh của nhiều chị em giới văn phòng. Chị Ngọc Linh, 24 tuổi (Hà Nội) thở dài khi kể về những vết rạn: “Trước đây mình cứ nghĩ mấy vết rạn ở bắp chân chẳng có gì ghê gớm. Nhưng khi nghe chị đồng nghiệp nhắc khéo, mình đã kết thân với tất da để “che đậy” tạm thời.

Cũng gặp phải những nỗi khổ tương tự vì rạn, chị Thanh Thảo 28 tuổi (Vũng Tàu) cho biết: “Sau khi sinh em bé 6 tháng, cơ thể mình vẫn thừa nhiều cân nặng, da bắt đầu xuất hiện những vết rạn lớn ở bụng, đùi và bắp chân. Nhiều lần diện váy đi làm, đồng nghiệp đều nhắc mình sao không tìm kem bôi để cải thiện mấy vết rạn. Tìm kiếm và tham khảo nhiều sản phẩm nhưng vết rạn không mờ đi, mình đành mặc quần dài để giấu khuyết điểm”.

anhsoonline

Sản phẩm trị rạn đáp ứng được tiêu chí: an toàn, hiệu quả, không gây kích ứng cho da và đặc biệt không nhờn rít khi sử dụng là những điều mà phụ nữ trên khắp châu Á quan tâm.

Không chỉ khiến chị em phụ nữ có xu hướng thu mình, che giấu những vết rạn dưới nhiều lớp quần áo, rạn da còn khiến họ mất tự tin khi ở bên cạnh người đàn ông của mình. “Người ta hay nói ‘Gái một con trông mòn con mắt’ nhưng từ khi có những vết rạn, tôi thấy cơ thể mình “xuống cấp” hẳn. Chẳng còn thoải mái khi ở bên anh xã nữa”, chị Thanh Thảo chia sẻ.

Nhiều phụ nữ trên thế giới phải đối mặt với vấn đề này do dậy thì, thay đổi cân nặng đột ngột, mang thai… Tuy nhiên, chọn lựa một sản phẩm phù hợp với làn da và hiệu quả cao là điều khiến không ít chị em trăn trở. Một sản phẩm đáp ứng được tiêu chí an toàn, hiệu quả, không gây kích ứng cho da và đặc biệt không nhờn rít khi sử dụng là những điều mà phụ nữ trên khắp châu Á quan tâm. Sản phẩm Gly Derm với thành phần phức hợp Tri- derm có chiết xuất từ rau má, dầu hạnh nhân và bơ hạt mỡ và có xuất xứ từ Pháp đã được chị Thảo, chị Linh và nhiều phụ nữ khác lựa chọn .

anhsoonline

Vùng da rạn được cải thiện sau 2 tháng duy trì sử dụng.

“Kiên trì thoa kem đều đặn mỗi ngày 2 lần, những vết rạn ở đùi và bụng của mình mờ đi hẳn. May mắn biết đến Gly Derm không là mình phải chung sống suốt đời với rạn da ”- chị Thanh Thảo chia sẻ. Chị Ngọc Linh cho biết: “Mỗi ngày chăm sóc vùng da rạn với Gly Derm, sau 4 tháng vùng da bị rạn sáng màu hẳn. Các vết rạn nhỏ lại, mình khoe với mấy chị đồng nghiệp mà ai cũng bất ngờ, không nghĩ rạn da mà có thể được cải thiện nhanh chóng và hiệu quả đến vậy. Giờ mình có thể tạm biệt những đôi tất da, tự tin với đôi chân mịn màng không còn vết rạn”.

Để cải thiện rạn da, điều quan trọng là chọn đúng sản phẩm phù hợp với tình trạng da mỗi người. Không riêng chị Thảo và chị Linh, nhiều phụ nữ khác đã chọn Gly Derm là người bạn đồng hành chinh phục những vết rạn. Kem cải thiện rạn da Gly Derm được phân phối tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết, truy cập www.glyderm.com.vn; hotline: 1800545474 (miễn phí) hoặc gửi email tới: chamsockhachhang@menariniapac.com.

(Nguồn: Gly Derm)

Trả lời

0913.756.339