Tại sao nên lựa chọn The River Thủ Thiêm Quận 2

Với lợi thế về vị trí đắc địa khi nằm tại khu đô thị sầm uất và có tốc độ phát triển một cách mạnh mẽ nhất tại khu vực Quận 2, căn hộ The River Thủ Thiêm được liên doanh hợp tác giữa 2 tập đoàn là Refico và CII đang là một cái tên được chú ý đông đảo hiện nay tại thị trường căn hộ Quận 2.

Vậy đối tượng khách hàng nào phù hợp để chọn lựa dự án The River Thủ Thiêm? Hệ thống tiện ích lân cận dự án như thế nào? SaleReal sẽ trình bày ngay sau đây.

Tham khảo thêm thông tin The River Thủ Thiêm Quận 2 tại video:

https://youtu.be/Nl95HQyPR6M

Tại sao nên lựa chọn The River Thủ Thiêm Quận 2

Căn hộ The River Thủ Thiêm Quận 2 với thế mạnh về vị trí và kết nối giao thông khi chỉ cách các khu vực trung tâm trong thành phố điển hình như khu vực Quận 1, Quận 4, Quận 7 hay Quận Bình Thạnh chỉ với 5 phút di chuyển nhanh chóng.

Và đối tượng khách hàng phù hợp để lựa chọn The River Thủ Thiêm làm nơi an cư mà SaleReal nhận thấy là những khách hàng đang sống và có nhu cầu làm việc, đi lại tại các khu vực trên với khả năng tài chính nằm ở mức tốt.

Trung bình một căn hộ The River Thủ Thiêm nằm dao động trong khoảng từ 7-8 tỷ/căn, một số căn penthouse với diện tích lớn hơn thì giá bán nhỉnh lên ở mức từ 15-20 tỷ/căn. Dự án đặc biệt được chúng tôi nhận thấy là sự lựa chọn phù hợp cho các cư dân yêu thích môi trường sống năng động, với đầy đủ các tiện nghi 5 sao cao cấp.

Thủ Thiêm hiện là khu đô thị có quy mô phát triển được nhận xét là mạnh mẽ nhất tại khu vực Quận 2. Tại đây sở hữu được hạ tầng hoàn chỉnh, hệ thống tiện ích đa dạng cùng sự tập trung đông đảo các cư dân là những tầng lớp trí thức, doanh nhân hay các chuyên gia đến từ nước ngoài.

Chính vì vậy các dự án bất động sản tại khu vực Thủ Thiêm bao gồm The River Thủ Thiêm được đánh giá rất tốt về tiềm năng sinh lời trong thời gian tương lai sắp tới. Và việc đầu tư dành cho các nhóm khách hàng mua đi bán lại vào thời điểm này của The River Thủ Thiêm là rất thích hợp vì dự án đang trong giai đoạn đầu của việc mở bán.

Tiện ích xung quanh dự án The River Thủ Thiêm như thế nào?

ket noi giao thong tai the river thu thiem

Khu vực Thủ Thiêm hiện đang là khu vực sở hữu được hàng loạt các công trình đô thị, dự án có quy mô khủng và ghi dấu ấn một cách đậm nét trên toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Các dự án có quy mô tầm cỡ nằm xung quanh khu vực điển hình như Eco Smart City Thủ Thiêm, dự án The Metropole hay dự án Sala Đại Quang Minh…

Chính vì vậy mà hệ thống các dịch tiện ích từ mua sắm, giải trí, ăn uống cho đến nghỉ dưỡng hay chăm sóc sức khỏe tại đây hiện hữu một cách gần như đầy đủ và không thiếu gì.

Cùng với thuận lợi về khả năng liên kết vùng tốt từ vị trí của căn hộ The River Thủ Thiêm Quận 2, chỉ với bán kính 2km đổ lại là quý cư dân đã hoàn toàn có cơ hội tiếp cận và kết nối đến các địa điểm vui chơi, giải trí náo nhiệt và sầm uất hay các khu trung tâm thương mại lớn tại các khu vực trung tâm Quận 1, Quận 3 và Quận 5.

Hy vọng, những thông tin được SaleReal trình bày một cách chọn lọc trên đây đã giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích về dự án The River Thủ Thiêm.

Trả lời

0913.756.339