capitaland

Tại sao nên đầu tư vào các dự án Capitaland?

Capitaland vốn được biết tới là doanh nghiệp tới từ Singapore đã có nhiều năm kinh nghiệm và ngày càng phát triển tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Nếu bạn thường xuyên quan tâm tới lĩnh vực bất động sản thì chắc chắn sẽ thấy các dự án của Capitaland này ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng chiếm được sự quan tâm và chú ý của nhiều khách hàng. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu những lý do mà bạn nên đầu tư vào các dự án Capitaland?

capitaland

Tại sao nên đầu tư vào các dự án Capitaland?

Bất kể khách hàng nào khi có nhu cầu lựa chọn một dự án bất động sản sẽ đều quan tâm tới yếu tố vị trí địa lý của dự án. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới giá trị và tiềm năng phát triển của dự án bất động sản đó.

Cũng theo tìm hiểu của các chuyên gia SaleReal, tất cả các dự án chung cư Capitaland đều nằm tại trí vô cùng đắc địa và thuận lợi. Cư dân chỉ cần vài phút là có thể di chuyển tới trung tâm thành phố hoặc các huyện lân cận.

Thực tế, tập đoàn Capitaland đã có nhiều dự án bất động sản nổi bật tập trung nhiều thành khu Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2; Khu Thảo Điền,…. Nếu bạn thường quan tâm tới lĩnh vực bất động sản sẽ thấy, tất cả các dự án này đều nằm tại vị trí địa lý thuận lợi, có tiềm năng phát triển rất lớn. Đây đều là những khu vực có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, giúp cư dân dễ dàng di chuyển và giao thương. Đặc biệt, các khu vực cũng có khả năng kết nối giao thông thuận tiện nên cư dân cũng có nhiều cơ hội tận hưởng những tiện ích nội ngoại khu vô cùng phong phú.

Tìm hiểu thêm thông tin tập đoàn Capitaland tại video dưới đây:

Chủ đầu tư Capitaland uy tín ra sao?

Yếu tố chủ đầu tư cũng đặc biệt được khách hàng quan tâm. Bên cạnh vị trí địa lý, hệ thống tiện ích nội và ngoại khu phong phú, các dự án căn hộ Capitaland còn gây chú ý với khách hàng bởi sự uy tín của chủ đầu tư.

Thực tế bởi bản thân chủ đầu tư vốn dĩ đã có tiềm lực kinh tế lớn cùng nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường nên đảm bảo được sự uy tín. Tính tới thời điểm hiện tại, chủ đầu tư này đã thực hiện hơn 7.500 căn hộ. Tất cả các căn hộ Capitaland đều nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng và các chuyên gia bất động sản. Đặc biệt, công ty còn có đội ngũ nhân viên có kiến thức và hiểu biết về thị trường này.

Ngoài ra, khi thực hiện các dự án, Capitaland Việt Nam còn đặc biệt kết hợp cùng với các nhà thầu uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm, giúp mang tới cho khách hàng sự an tâm. Khách hàng khi đầu tư vào các dự án của chủ đầu tư này hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như tiến độ bàn giao.

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, Capitaland đang là chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm và số vốn lớn chỉ sau Keppel Land. Chính vì vậy, dù là lý do nào đi chăng nữa thì bạn cũng hoàn toàn có thể an tâm khi đầu tư vào các dự án của chủ đầu tư này.

Trên đây là một số lý do khách hàng nên đầu tư vào các dự án Capitaland mà SaleReal muốn chia sẻ tới quý bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ đem tới những thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

MB nhận giải ‘Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam 2014’

Danh hiệu “Ngân hàng mạnh nhất” được Tạp chí Asian Banker – tạp chí uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trên thế giới, đưa vào bình chọn bắt đầu từ năm 2007. Việc chấm giải dựa trên bảng điểm chi tiết và minh bạch về hoạt động.

Cái tên ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn

Rất nhiều nghiên cứu đã được thực hiện để tìm ra cái tên của bạn có ảnh hưởng thế nào đến thành công sau này của bạn. Business Insider đã tổng hợp lại trong bài viết dưới đây. 1. Nếu tên dễ đánh vần, bạn sẽ được ủng hộ nhiều.

Châu Âu bắt đầu chương trình kích thích kỷ lục

Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) hôm nay sẽ bắt đầu chương trình mua lại trái phiếu trị giá 1.100 tỷ euro, vốn được biết tới với cái tên Nới lỏng định lượng tại Mỹ (QE). Việc này đã được Chủ tịch ECB – Mario Draghi thông báo giữa.

Khi nào dự án Safira Khang Điền hoàn tất bàn giao nhà

Căn hộ Safira Khang Điền được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản khu Đông, nhất là quận 9. Dự án được chủ đầu tư Khang Điền dành sự quan tâm khá chu đáo đến.

Mất đất, còn bị bớt tiền đền bù

Mất đất là mất đi sinh kế lâu dài. Hy vọng cuối cùng của người nông dân ở khoản tiền đền bù nhưng số tiền ấy cũng không thể đến với họ trọn vẹn. Bớt xén một cách tinh vi Kể từ năm 2009 -2013, cùng với việc sáp nhập.