Sự ra đời căn hộ De La Sol và những yếu tố tạo nên thành công

Theo ước tính lượng căn hộ với 482 căn tại dự án De La Sol Quận 4 mở bán chiếm đa số vẫn thuộc về phân khúc căn hộ cao cấp liệu có tạo nên cơn sốt trong thời gian tới. Theo ước tính vào quý 1/2018 lượng căn hộ chiếm hơn 60% tổng nguồn cung sản phẩm bất động sản toàn TPHCM. Với sự chuẩn bị một cách chỉnh chu và giải quyết những sự cố đáng tiếc vừa qua các hệ thống PCCC được trang bị tại dự án De La Sol khá hiện đại.

De La Sol Capitaland ra đời cấp thiết để đáp ứng cầu mới thúc đẩy nguồn cung đối với sản phẩm căn hộ cho thuê tại trung tâm TPHCM là khá cấp thiết. Điều này cũng nói lên tạo sao Capitaland đưa vào chủ đề “căn hộ trong căn hộ” tạo nên diện mạo hiện đại, mới mẻ và khác biệt so với những dự án hiện hữu trong khu vực. Trước đó, rất nhiều khách hàng cũng chứng kiến sự thành công trên mong đợi của căn hộ Green Star Sky Garden do Hưng Lộc Phát phát triển tại Quận 7.

Thương hiệu chủ đầu tư Capitaland yếu tố thành công cho De La Sol Quận 4

Với sự thành công mở bán gần như 99% căn hộ tại dự án Green Star Sky Garden đã có chủ tạo nên một bước đột phá ngoạn mục khi bắt đầu quý 2/2018. Mục tiêu hướng đến của căn hộ De La Sol chính là mang theo các giá trị văn hóa và phong cách sống thể hiện qua chủ đề âm nhạc thổi hồn vào từng khu vực. Mỗi khu vực sẽ mang một âm hưởng độc đáo của các sản phẩm đặc trưng như: Hiphop, Jazz, Romantic,….

Nếu nói về sự e ngại của khách hàng đến với căn hộ sau những sự cố thì có thể đánh giá qua dự án Fresca Riverside phát triển tại Thủ Đức với lợi thế 2 mặt sông. Đây là dự án đã tạo cơn sốt ở phân khúc giá rẻ do Sea Holdings phát triển đang có lượng giữ chổ khá cao đang chờ ngày “bùng nổ”. Điều này cũng đòi hỏi sự ra đời của căn hộ De La Sol là một điều tất yếu để cân bằng cácsản phẩm căn hộ trở nên đa dạng hơn.

0913.756.339