SCB triển khai sản phẩm ‘Gói ưu đãi – trọn thành công’

Ngân hàng SCB đã triển khai sản phẩm “Gói ưu đãi – trọn thành công” từ ngày 23/10. Khi tham gia, khách hàng tổ chức sẽ được nhận các ưu đãi như miễn phí chuyển tiền ngoài hệ thống, phí nộp tiền và rút tiền mặt từ tài khoản, phí dịch vụ chi hộ lương, phí thu, chi hộ tận nơi…Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được giảm 10% phí dịch vụ thanh toán quốc tế, ưu đãi cộng đến 0,6% một năm lãi suất tiền gửi kỳ hạn từ 6 tháng trở lên và giảm lãi suất tiền vay đến 0,75% một năm.

Gõ caption vào đây

Hoạt động nhằm gia tăng các tiện ích và thuận lợi cho các khách hàng là tổ chức và các công ty con, đại lý của tổ chức.

Với chính sách đa dạng hóa sản phẩm nhằm gia tăng các tiện ích cho khách hàng tổ chức, SCB đang triển khai nhiều sản phẩm và chương trình ưu đãi khác như: Tài khoản thanh toán đa lợi, Tăng ưu đãi – thêm phát tài, Chính sách khách hàng tổ chức VIP…

(Nguồn: SCB)

Cho thuê nhà ở Sài Gòn kiếm hàng trăm triệu một năm

Bà Hòa chia sẻ đã áp dụng bài toán ở trọ kiếm lời được hơn chục năm nay và đang có ý định tiếp tục đầu tư theo xu hướng này. Trung bình mỗi năm hai vợ chồng tích lũy được hơn 370 triệu đồng từ việc cho thuê nhà,.

TPBank ứng dụng giải pháp chăm sóc khách hàng Avaya mới

Avaya được nghiên cứu và tư vấn bởi tổ chức công nghệ thông tin Gartner – hãng cung cấp hệ thống Contact Center uy tín và được nhiều ngân hàng lớn trên thế giới lựa chọn. Giải pháp mà TPBank vừa đưa vào sử dụng là nền tảng công nghệ.