SC VivoCity và mục tiêu tiếp cận thị trường bán lẻ Việt Nam

SC VivoCity là trung tâm thương mại được phát triển bởi Công ty cổ phần phát triển khu phức hợp thương mại Vietsin (VCCD) – công ty liên doanh được thành lập bởi Saigon Co.op và Mapletree (tập đoàn đầu tư, phát triển bất động sản và quản lý quỹ lớn ở châu Á). Trung tâm thương mại SC VivoCity tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM. Với sự phát triển nhanh chóng về cơ sở hạ tầng, giao thông kết nối thuận tiện, khu vực này thu hút nhiều cư dân đến sinh sống, làm việc cũng như vui chơi, giải trí. SC VivoCity hứa hẹn không chỉ phục vụ cho nhu cầu mua sắm, ăn uống, giải trí của khách hàng ở các khu vực trong quận 7 mà cho cả người dân ở các quận lân cận.

Đối tượng khách hàng tiềm năng của SC VivoCity bao quát đến các quận, huyện lân cận trong vòng bán kính 10 km từ vị trí tọa lạc của trung tâm thương mại. Theo ước tính của CBRE dựa trên các số liệu của Tổng cục Thống kê, 67% dân số từ 16 quận, huyện xung quanh khu vực quận 7 (từ 15 đến 54 tuổi) là nhóm khách hàng mà SC VivoCity muốn nhắm đến.

anhsoonline

Vị trí của SC VivoCity trên bản đồ quận 7 (TP HCM).

SC VivoCity được bao quanh bởi những khu biệt thự, căn hộ hiện đại của quận 7 như: Sunrise City, Hoàng Anh Gia Lai 3 hay Sky Garden, Riverpark Residences, Garden Plaza, Cảnh Viên, Panorama, Happy Valley… Những gia đình, hộ dân có thu nhập trung bình khá trở lên và cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống tại đây sẽ là những đối tượng khách hàng tiềm năng của nhiều doanh nghiệp.

Sự phát triển mạnh mẽ của khu vực quận 7 những năm gần đây đã biến khu vực này thành một trong những trọng điểm kinh tế mới của thành phố. Các tập đoàn như Manulife, Unilever, Vinamilk, ANZ, GE, KPMG…đã chuyển trụ sở chính về quận 7. Những tòa nhà văn phòng như: Saigon Paragon, cao ốc Đại Minh Convention, tòa nhà thương mại – tài chính Petroland, IPC và Beautiful Saigon đang ngày càng đông đúc. Bên cạnh đó, các trường cao đẳng và Đại học lận cận như RMIT, Tôn Đức Thắng, cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp, Đại học Luật – chi nhánh số 3 và Đại học Tài chính – Marketing chi nhánh số 3 đều đã thiết lập cơ sở giáo dục chính tại quận khu vực này. Với nhu cầu mua sắm và giải trí đa dạng, nhóm khách hàng đến từ các văn phòng, trường học này sẽ mang lại sự sôi động cho SC VivoCity.

CGV – chuỗi rạp chiếu phim lớn tại Hàn Quốc sẽ xuất hiện tại trung tâm thương mại SC VivoCity. Tại đây, CGV sẽ giới thiệu đến những người yêu thích điện ảnh cụm rạp chiếu phim hiện đại với màn hình lớn, hệ thống âm thanh chất lượng cao và những chiếc ghế thiết kế đặc biệt với chỗ để chân rộng rãi hơn.

anhsoonline

Toàn cảnh công trường trung tâm thương mại SC VivoCity tính đến tháng 12.

Tên tuổi lớn khác trong ngành bán lẻ của Singapore và Việt Nam cũng hứa hẹn thu hút khách hàng tại SC VivoCity là đại siêu thị Co.opXtra, liên doanh giữa Saigon Co.op và NTUC FairPrice. Đơn vị cung cấp dịch vụ vui chơi giải trí Nụ cười vui cũng sẽ khai trương một khu trò chơi điện tử và bowling hiện đại tại đây.

SC VivoCity còn là nơi tập trung nhiều đối tác chủ chốt khác, cung cấp những dịch vụ giáo dục, phong cách sống và giải trí: trung tâm thể dục thể hình và Yoga California; khu vui chơi trong nhà dành cho trẻ em thương hiệu Apple đến từ Hàn Quốc và Wall Street English – một trong những trung tâm Anh ngữ lớn thế giới.

Ngoài ra, các thương hiệu được khách hàng yêu thích trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống (F&B) cũng sẽ có mặt tại SC VivoCity như Starbucks, BreakTalk, MOF, Pepper Lunch, Shabu Ya, Thai Express… Ngoài các thương hiệu kể trên, SC VivoCity đã và đang tiếp tục chào đón thêm những đối tác uy tín khác thuộc lĩnh vực ăn uống, mua sắm và giải trí.

SC VivoCity là dự án trung tâm thương mại thuộc giai đoạn một trong tổng thể khu phức hợp thương mại Saigon South Place, rộng 4,4 ha tại quận 7, TP HCM. Trung tâm thương mại bao gồm 5 tầng có diện tích sàn cho thuê 41.000m2. dự kiến đi vào hoạt động vào quý 2/2015.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Trung tâm thương mại SC VivoCity, đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM. Điện thoại: (84-8) 37761018.

Email: leasing@scvivocity.com.vn; website: www.scvivocity.com.vn.

(Nguồn: SC VivoCity)

Trả lời

0913.756.339