Quy mô tại Aqua City ra sao?

Aqua City dự án của chủ đầu tư Novaland tại thị trường Đồng Nai nơi đang có những thay đổi đáng kể khi quy hoạch tạo dựng những tiện ích xung quanh tiện nghi hơn.

Mỗi một dự án khi đưa sản phẩm của mình ra bán trên thị trường thì điều quan tâm nhất chính là quy mô xây dựng ra sao có quy cách thế nào.

Tổng diện tích xây dựng tại dự án được nhiều khách hàng đánh giá khá tốt rộng rãi tuy nhiên một số khách hàng lại chưa nắm bắt được quy mô tại đây có thật sự nổi bật đến vậy. Đội ngũ chuyên gia bất động sản sẽ tư vấn đánh giá về các dự án bất động sản sẽ tổng hợp phần quy mô tại AquaCity để khách hàng có sự nhìn nhận chính xác nhất.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Quy mô tại Aqua City ra sao?

Aqua City được chủ đầu tư Novaland phát triển khu đô thị hoàn chỉnh với diện tích 305ha có thể nói đây là diện tích đáng mơ ước hiện nay của các khu vực trung tâm.

Phát triển nhiều loại hình sản phẩm đầu tư như shophouse,nhà phố liền kề,biệt thự đơn lập,biệt thự song lập các sản phẩm được tạo nên giữa không gian rộng lớn quá hoàn hảo xuất sắc đáng sống hiện nay.

Đây cũng là những sản phẩm hạn chế rất nhiều về rủi ro cũng như tạo nên nguồn doanh thu tốt trên thị trường vì vậy Aqua City dự án nhà phố biệt thự số 1 hiện nay tại Biên Hòa nhà đầu tư nên bỏ vốn cho mình.

Novaland ông lớn kinh nghiệm và tài chính mạnh luôn có sự tính toán kỹ lưỡng ở mỗi dự án vậy nên với Aqua City chủ đầu tư này hợp tác với đơn vị thiết kế kiến trúc Kume Design Asia đến từ Nhật Bản để có bản thiết kế chi tiết bố cục đẹp mắt nhất.

quy mo du an aqua city

Dự án Aqua City có sự góp mặt của những tên tuổi lớn

Đồng hành với Aqua City nữa chính là đơn vị thiết kế cảnh quan Aspect Studios đến từ Australia tạo nên cảnh quan đậm chất hiện đại và tinh tế mang một khu vườn xanh đến cho cư dân tại đây.

Dĩ nhiên quy mô hoàn chỉnh được thiết kế của những đơn vị kiến trúc nổi tiếng nhà đầu tư phần nào đó sẽ thích thú hơn rất nhiều mặt khác thấy được sự chuyên nghiệp ở dự án Aqua City khi chủ đầu tư mở bán.

Theo kế hoạch dự kiến Aqua City được hoàn thành chính thức đón chủ nhân căn nhà phố biệt thự vào sinh sống vào năm 2023 3 năm với sự thay đổi đáng kinh ngạc trong thời gian tới.

Thời gian không quá dài nhưng đủ để khách hàng tích lũy cho mình một tài sản tại Aqua City giai đoạn đang khởi công này chưa quá nhiều nổi bật nhưng đến khi đô thị tại đây hoàn thành đẹp mắt giá bán tăng đáng kể là điều rõ ràng thấy được hiện nay.

Quy mô quá rộng lớn này thật sự đánh giá rất cao năng lực tài chính mạnh của Novaland khi thâu tóm xây dựng một Aqua City quá đẳng cấp ngay mặt tiền đường.

Ông chủ này đánh giá tiến độ xây dựng rất kịp thời không ảnh hưởng đến thời gian thanh toán với khách hàng và nội khu đầy đủ để phục vụ khách hàng tốt nhất và không cần phải chờ yếu tố ngoại khu.

Qua những đánh giá và phân tích tại Aqua City từ nhóm VnRep khách hàng đã phần nào an tâm hơn cho mình về chất lượng khuôn viên sống tại đây cũng như qua vấn đề chịu cộng tác với những đơn vị chuyên nghiệp trên dự án sẽ rất thành công vì vậy đầu tư rất hợp lý.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS Salereal

Social: https://tapas.io/salereal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Phone: 0933186123

0913.756.339