Quy hoạch tại căn hộ Sunshine Diamond River ra sao?

Để chắc chắn trong vấn đề có nên đầu tư hay không thì phần quy mô xây dựng cũng như các sản phẩm và giá bán được xem là trọng tâm nhất.

Vì làm rõ được vấn đề trên thì sự so sánh với các dự án khu vực cũng như có nhận định đúng đắn hơn trong sự đầu tư để đem lại như mong đợi.

Sunshine Diamond River có thực sự tỏa sáng hay không,có mạnh như những gì mà Sunshine đã truyền tải trên truyền thông và giá bán có bảo đảm hợp lý.

Những sự băn khoăn trên thật sự là chiều hướng tích cực vì tránh được những mất mát tài sản của mình khi mình đầu tư vào.

Qua điểm trên SaleReal sẽ đưa ra tình hình về diện tích tiến trình xây dựng và giá bán để khách hàng nắm bắt kịp thời về dự án Sunshine Diamond River để đầu tư hợp lý nhất. Hy vọng bài viết về căn hộ Quận 7 sẽ đem đến thông tin hữu ích.

phoi canh du an sunshine diamond river

Quy hoạch tại căn hộ Sunshine Diamond River ra sao?

Căn hộ Sunshine Group có diện tích quy hoạch khá rộng rãi khuôn viên chiếm rất nhiều vị trí có giá trị diện tích lên đến 112.585m2.

Chi tiết thông tin dự án Sunshine Diamond River được chia sẻ tại video:

Quá trình xây dựng của Dự án Sunshine Group lên đến 8 block và cao đến 40 tầng trong đó dự kiến có đến 4 tầng gửi xe thông thoáng và rộng rãi.

Loại hình đầu tư với Dự án Sunshine Diamond River Quận 7 đa dạng và đều là những loại hình nổi bật hiện nay như căn hộ cao cấp,văn phòng,thương mại dịch vụ,shophouse,officetel…

Với sự đa dạng về loại hình do đó mà sản phẩm đưa ra lên đến 3800 căn hộ,nhưng với sự nổi bật hiện nay khách hàng đang quan tâm khá đông.

Một tín hiệu đáng mừng cho khách hàng chính là theo SaleReal được biết thì thời điểm quý 1/2019 thì Chung cư Sunshine Diamond River đã hoàn thiện xong phần móng cọc và riêng tòa tháp C thì có tiến độ xong phần thô.

Với tiến độ xây dựng tốt như vậy thì khách hàng không cần phải quá lo ngại khi đầu tư vào dự án ngược lại đây sẽ là nơi đầu tư tốt hiện nay.

Dự kiến thì Sunshine Diamond River sẽ được bàn giao cho nhà đầu tư vào quý 1 năm 2021 khoảng cách cũng không dài nên vì vậy khách hàng tốt nhất là đầu tư trong giai đoạn đang trong quá trình xây dựng là hợp lý nhất.

Giá bán Sunshine Diamond River Quận 7

Vì tương lai giá bán ở thời điểm sau chắc chắn sẽ có sự chênh lệch rất nhiều dẫn đến lợi nhuận không còn những con số như mục tiêu kỳ vọng nữa.

Dự kiến Căn hộ cao cấp Quận 7 có giá rất hấp dẫn chỉ rơi vào khoảng chừng 60 hoặc 65 triệu/m2,được xem giá bán tốt nhất hiện nay chỉ bằng ⅔ so với các phân khu tại Phú Mỹ Hưng.

Với mức giá hiện nay của dòng cao cấp thì xét ví dụ gần nhất ở Quận 2 nhà đầu tư sẽ khó kiếm được dự án nào ở mức giá trên,với tình hình căn hộ chung cư đang được quan tâm và vị trí hấp dẫn tại Chung cư Quận 7 thì đây là một sự thông minh nhất cho nhà đầu tư.

Tổng hợp sự quy hoạch và giá bán tại Căn hộ chung cư Sunshine Diamond River số lượng dự án nhiều nhưng với tốc độ thị trường nguồn cầu đang tăng mạnh như vậy thì việc sản phẩm bán ra sẽ rất nhanh nên SaleReal khuyến khích khách hàng nên đầu tư ở thời điểm hiện tại trước bàn giao là sự ưu tiên nhất.

0913.756.339