Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu chủ đầu tư Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh là một trong những chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam. Đất Xanh với hơn 15 năm hoạt động trên thị trường địa ốc, chủ đầu tư đã tung ra thị trường hàng loạt các sản phẩm căn hộ Đất Xanh chất lượng. Hãy cùng SaleReal điểm qua những lý do nên đầu tư vào dự án của tập đoàn.

chu dau tu dat xanh

Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu chủ đầu tư Đất Xanh

Công ty Đất Xanh thành lập từ năm 2003 với lĩnh vực hoạt động là môi giới bất động sản. Đến năm 2011 công ty chuyển thành tập đoàn Đất Xanh.

Chi tiết thông tin Đất Xanh Group được chia sẻ tại video dưới đây:

Chủ trương hoạt động của Đất Xanh là liên kết với các ngân hàng lớn để phát triển theo mô hình “đầu tư – xây dựng – dịch vụ”. Theo đó, công ty sẽ phát triển những giải pháp kinh doanh toàn diện nhằm mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Với sự cố gắng và tâm huyết trong việc xây dựng các căn hộ Đất Xanh, chung cư Đất Xanh, chủ đầu tư Đất Xanh đã nhận được hàng loạt các giải thưởng uy tín như: Top 2 đơn vị kinh doanh bất động sản hiệu quả nhất Việt Nam; Top 10 chủ đầu tư uy tín; Top 2 đơn vị kinh doanh bất động sản hiệu quả nhất Việt Nam (2017);…

Những giải thưởng trên là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của chủ đầu tư tiềm năng này. Trong thời gian tới, tập đoàn Đất Xanh dự kiến sẽ tiếp tục phát triển các dự án căn hộ Đất Xanh tại nhiều tỉnh thành có tiềm năng phát triển lớn như: Đà Nẵng, Bình Dương,…

Đánh giá những dự án Đất Xanh đã được bàn giao

Hiện nay, công ty Đất Xanh đã bàn giao rất nhiều dự án căn hộ chung cư Đất Xanh. Qua khảo sát trên thị trường, các dự án này đều nhận được phản hồi rất tốt từ cư dân.

can ho dat xanh

Về tiến độ xây dựng, chủ đầu tư Đất Xanh thể hiện sự uy tín của mình khi thực hiện đúng các cam kết về tiến độ đầu tư cũng như những tiện ích bàn giao.

Nhiều dự án Đất Xanh được bàn giao đúng hoặc vượt tiến độ như: Sunview Town; Opal Riverside, Lux City, Lux Garden, Opal Garden,…

Ngoài ra, cư dân căn hộ Đất Xanh cũng rất hài lòng về các tiện ích nội khu. Tuy là phân khúc căn hộ tầm trung nhưng những dự án chung cư Đất Xanh đều được trang bị các tiện ích hiện đại và đầy đủ nhất.

Tất cả những tiện ích như hồ bơi, quán cà phê, siêu thị mini, khu vui chơi, khu tập thể thao,… đều được chủ đầu tư bố trí hợp lý và đầy đủ. Nhờ đó, nâng cao chất lượng sống của cư dân chung cư Đất Xanh.

Ngoài ra, nếu muốn mua để đầu tư, SaleReal nhận thấy đây cũng là một phân khúc đáng để các nhà đầu tư xem xét. Trên thực tế, thị trường thứ cấp của các dự án căn hộ Đất Xanh đều rất sôi động, nhất là sau khi được bàn giao.

Chính vì vậy, đều có tài chính ở tầm trung, rất hợp lý để bạn đầu tư vào một căn hộ Đất Xanh. Ngoài ra, nếu mua ở, chung cư Đất Xanh sẽ rất phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ.

Hy vọng những phân tích trên của SaleReal sẽ giúp bạn hiểu thêm về công ty Đất Xanh cũng như những dự án tiềm năng của chủ đầu tư này.

hotline Vinhomes Central Park