PVGas chi 1.000 tỷ đồng mua cổ phiếu quỹ

Giá mua tối đa 100.000 đồng một đơn vị. Như vậy, doanh nghiệp khí đốt chiếm thị phần lớn nhất thị trường dự chi 1.000 tỷ đồng cho kế hoạch mua lại cổ phiếu này. Chủ trương và phương án mua lại theo đề xuất của Tổng giám đốc Đỗ Khang Ninh và sẽ thực hiện trong quý I/2015.

Theo lãnh đạo công ty, năm 2014, PVGas hoàn thành vượt mức kế hoạch năm về sản lượng và doanh thu, tuy nhiên, giá dầu thô, khí đốt trên thế giới giảm sâu khiến hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng mạnh. Thông tin này cũng tác động đến giá cổ phiếu GAS trong suốt một tháng qua, chung hoàn cảnh với các mã dầu khí khác.

Chốt phiên giao dịch hôm qua (8/1), giá cổ phiếu GAS ở mức 69.500 đồng, giảm từ mức hơn 100.000 đồng cuối tháng 11. Tuy nhiên, kết thúc phiên giao dịch sáng nay, GAS tăng trần, khớp lệnh hơn 843.000 đơn vị và dư mua giá trần hơn 395.000 cổ phiếu.

Năm 2015, GAS đặt mục tiêu doan thu hơn 69.500 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hơn 11.500 tỷ đồng và chia cổ tức tỷ lệ 30%.

Huyền Thư

Thận trọng khi lựa chọn đầu tư bất động sản

Thời gian qua, đã có rất nhiều dự án bất động sản được giới thiệu ra thị trường với nhiều loại hình sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau. Các sản phẩm nhà ở bán ra hiện có nhiều yếu tố nổi trội hơn so với giai đoạn trước..

Điều kiện tham gia chương trình trúng thưởng iPhone 6

– Để tham gia chương trình quay số trúng thưởng iPhone 6, khách hàng phải thực hiện những gì? – Khách hàng phải đồng thời thỏa mãn 2 điều kiện sau: là các chủ thẻ, tài khoản mở tại ngân hàng đã đăng ký dịch vụ nạp tiền và thanh.

Nhu cầu Vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh bệnh viện

Nhằm cung cấp cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh, bảo trì, sửa chữa điều hòa mọi lúc, mọi nơi tại tại Hồ Chí Minh, cơ Hưng Thịnh ra đời. Tiêu chí quan trọng nhất mà đội ngũ nhân viên, kĩ thuật ở đây hướng đến là mang lại.

Cả thế giới thay đổi khi giá dầu xuống dưới 50 USD

Tháng 11 năm ngoái, Coromoto, một hãng kem nổi tiếng tại Venezuela đã phải đóng cửa trong mùa kinh doanh bận rộn nhất năm. Nguyên nhân là họ không thể mua sữa nguyên liệu khi lạm phát trong nước lên tới 64% – cao nhất thế giới. Đó là tình.