PNJ mang Xuân yêu thương đến Tây Nguyên

Gần một tháng chuẩn bị, đoàn công tác bắt đầu hành trình đầu tiên lên huyện Lak trong kế hoạch Xuân yêu thương 2015 vào ngày 18/12. Lak là một trong những huyện nghèo nhất của tỉnh Đak Lak, đa số là đồng bào các dân tộc sinh sống với nguồn thu nhập chủ yếu từ nông nghiệp.

anhsoonline

Ban tổng giám đốc công ty PNJ phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh trao quà cho bà con huyện Mang Yang tỉnh Gia Lai.

Phối hợp với Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Đak Lak, 450 phần quà đầu tiên đã được công ty PNJ trao cho bà con nghèo trong địa bàn xã Bông Krang và một số xã lân cận. Chị Nguyễn Thị Cúc, Phó tổng giám đốc chia sẻ với bà con, vào cuối mỗi năm, công ty PNJ thường chuẩn bị quà từ thiện Xuân. Năm nay, PNJ chọn huyện Lak của tỉnh Đak Lak, một số huyện của tỉnh Gia Lai, Quảng Nam và Quảng Ngãi để trao tặng. Phần quà có trị giá 500.000 đồng, bao gồm nhiều món đồ thiết thực như chăn, màn, áo mưa, gạo, nhu yếu phẩm…gửi đến bà con một mùa xuân ấm áp, yêu thương.

Tại xã Đak Phơi, đoàn công tác PNJ đã trực tiếp trao 250 phần quà cho bà con. Chị Hoàng Thị Sái, người H’Mong, một trong những hộ dân ở buôn Đak Hiêu, xã Đak Phơi cho biết, vợ chồng chị làm rẫy, trồng ngô lúa. Một năm hai vụ, mỗi vụ còn dư lúa và bắp bán được một đến 5 triệu đồng. Con gái chị một tuổi, bú mẹ và ăn cơm, thích uống sữa nhưng không có tiền mua.

anhsoonline

Hai đứa trẻ đại diện cho hai hộ nghèo ở xã Đak Phơi huyện Lak vui mừng khi nhận được quà.

Sáng sớm ngày 19/12, Ban tổng giám đốc gồm chị Cao Thị Ngọc Dung, anh Nguyễn Vũ Phan, anh Lê Hữu Hạnh đã cùng đoàn công tác xã hội công ty trực tiếp phát 700 phần quà cho bà con hai huyện Đắc Đoa, Mang Yang và hai xã SRó, Đak Kơ Ning thuộc huyện Kong Chro tỉnh Gia Lai. Từ thành phố Pleiku, đoàn công tác đã vượt hơn 130km qua những cung đường cheo leo khúc khuỷu để đưa tận tay bà con nghèo những phần quà Tết được gom góp từ gần 3.000 thành viên gia đình PNJ.

Trao 200 phần quà ở huyện Đak Đoa, chị Cao Thị Ngọc Dung đã chia sẻ với bà con: “Năm nay, chương trình từ thiện Xuân của công ty đến Gia Lai và nhận được sự hỗ trợ , giúp đỡ nhiệt tình của Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh. Gói quà tuy không lớn nhưng tấm lòng của chúng tôi luôn hướng về đồng bào khó khăn với sự chia sẻ đồng cảm, nhất là trong những ngày Tết sắp đến”.

anhsoonline

Nụ cười hạnh phúc của chị Cao Thị Ngọc Dung, Tổng giám đốc công ty PNJ khi trao quà cho bà con tỉnh Gia Lai.

Sau đó, đoàn đã đến huyện Mang Yang phát 200 phần quà tại văn phòng Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Mang Yang. Mang Yang trong tiếng Gia Rai có nghĩa là cổng trời. Tên huyện được đặt theo tên một con đèo nổi tiếng – đèo Mang Yang – trên quốc lộ 19 thuộc địa phận của huyện. Tại đây, đoàn đã trao 80 phần quà cho bà con nghèo xã Đak Sông và 220 phần quà cho xã S’Ró và xã Đak Kơ Ninh.

Tham gia vào những chuyến đi từ thiện của công ty, thấy niềm vui lan tỏa trên những gương mặt sạm đen của bà con nghèo khi nhận quà, các thành viên đoàn thấy lòng hạnh phúc và tin tưởng vào PNJ – doanh nghiệp luôn coi việc giúp đỡ người nghèo là trách nhiệm của mình.

(Nguồn: PNJ)

Bac A Bank ra mắt Internet Banking và Mobile Banking mới

“Giao dịch hiện đại, tiện lợi mọi nơi” là câu slogan khái quát đầy đủ những lợi ích nổi bật của dịch vụ tiện ích này. Cơ hội cho việc phổ biến dịch vụ ngân hàng điện tử ngày càng hiện hữu khi Internet đã phủ khắp mọi khía cạnh.

Mở bán giai đoạn 2 căn hộ The CBD Premium Home

Đây là dự án căn hộ cao cấp kết hợp khu phức hợp thương mại nằm tại trung tâm hành chính quận 2, TP HCM. Mặt tiền chính của dự án là đường Đồng Văn Cống với chiều dài 3km, lộ giới 60m, tập trung 8 cơ quan hành chánh của quận..

Vài nét về khu phức hợp Sunwah Pearl

Sunwah Pearl lúc hoàn thiện hứa hẹn sẽ đem tới một khu phức hợp sống hoàn hảo, giúp chất lượng cuộc sống của người dân thành phố được nâng cao cả về vật chất lẫn tinh thần. Người dân du an Sunwah Pearl sẽ được phục vụ mọi thứ từ.

Giá vàng tăng mạnh nhất 3 tuần

Giá này tương đương 30,84 triệu đồng một lượng, chưa bao gồm thuế, phí. Giá trong nước đóng cửa hôm qua tại 35,02-35,18 triệu đồng. Trong phiên, có lúc giá giao ngay lên sát 1.200 USD, do dầu thô tăng giá. Sau đó, đà tăng biến mất khi dầu quay.