Pico Phúc Yên ‘quá tải’ trong ngày khai trương

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Kiều Đức Thuận , Giám đốc Pico Phúc Yên khẳng định “mục tiêu và sứ mệnh của siêu thị điện máy Pico là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng cùng phong cách mua sắm đẳng cấp và tác phong phục vụ chu đáo”.

Ban lãnh đạo Pico cùng các khách mời cắt băng khai trương Pico Phúc Yên.

Ban lãnh đạo Pico cùng các khách mời cắt băng khai trương Pico Phúc Yên.

Mặc dù phải đến 10 giờ sáng, siêu thị mới mở cửa đón khách nhưng trước đó vài tiếng, đông đảo khách hàng đã đổ về khu vực đường Hai Bà Trưng, thị xã Phúc Yên chứng kiến lễ khai trương, chờ đến khi siêu thị mở cửa để là một trong những người đầu tiên dành ưu đãi lớn của Pico. Càng sát đến giờ mở cửa, lượng người đổ về càng đông dẫn đến đoạn đường trước cửa siêu thị có dấu hiệu ùn tắc.

Pico Phúc Yên quá tải trong ngày khai trương.

Pico là siêu thị điện máy có uy tín tại Việt Nam và lần đầu tiên được mở tại thị xã Phúc Yên nên nhận được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng nơi đây. Chị Vũ Ngọc Tuệ (đường Nguyễn Tất Thành) cho biết, thường xuyên đi qua đây, thấy Pico xây dựng, chị luôn mong chờ đến ngày khai trương để ra mua một chiếc máy giặt. Trước đó, muốn mua hàng điện máy, chị phải xuống Hà Nội hoặc lên Vĩnh Yên.

Chị Nguyễn Xuân Phương (nhân viên công ty Toyota) cho biết: “Do công ty ở ngay cạnh Pico nên đã đến xem hôm bán thử nhưng cố chờ đến ngày khai chương để hưởng nhiều chương trình ưu đãi. Chị đã mua một chiếc tủ lạnh và được tặng kèm một lò vi sóng”.

Khu vực quầy Thu ngân luôn tấp tập khách hàng thanh toán.

Khu vực quầy Thu ngân luôn tấp tập khách hàng thanh toán.

Ngày 21/12, Pico cũng sẽ khai trương thêm một siêu thị nữa tại thành phố Việt Trì và theo kế hoạch (mở thêm từ 4 đến 5 siêu thị nữa tại Hà Nội và các các tỉnh khác năm 2015). Nhân dịp khai trương đồng loạt các siêu thị điện máy tại Phúc Yên và Việt Trì, Pico mang đến khách hàng chương trình khuyến mãi “Khai trương đồng loạt – giảm gái ồ ạt” với nhiều ưu đãi và quà tặng khi khách đến mua sắm tại tất cả các hệ thống siêu thị điện máy Pico.

Thông tin chi tiết, truy cập website: www.pico.vn hoặc gọi: 19006619.

Hệ thống siêu thị Điện máy Pico:

76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Số 1 Hai Bà Trưng, Phúc Yên.

1454 – 1456 Hùng Vương, Việt Trì.

2040 Hùng Vương, Việt Trì.

(Nguồn: Pico)

Cổ phiếu dầu khí kéo Vn-Index vượt 593 điểm

Sau 4 phiên liên tiếp giảm điểm, trong đó có 2 phiên rung lắc khá mạnh rớt tổng cộng gần 13 điểm, chốt phiên giao dịch ngày 20/11, chỉ số chứng khoán sàn TP HCM có xu hướng hồi phục mạnh. Đóng cửa, Vn-Index tăng 4,97 điểm, lên 593,32 điểm,.

Hồng dòn Đà Lạt giá rẻ tràn xuống đường

Trên tuyến đường từ huyện Đức Trọng lên TP Đà Lạt, những ngày gần đây, trái hồng Đà Lạt được nhiều người dân đổ ra bán với giá cao nhất cũng chỉ khoảng 10.000 đồng một kg, giảm mạnh so với đầu vụ. Trong khi đó, giá mua tại vườn.

Doanh nghiệp không được góp vốn bằng tiền mặt

Theo Thông tư có hiệu lực từ ngày 17/3 tới, doanh nghiệp sẽ không sử dụng tiền mặt (tiền giấy, kim loại do Ngân hàng Nhà nước phát hành) để thanh toán khi thực hiện các giao dịch góp vốn và mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp vào doanh.

Người nước ngoài mua nhà: ‘Đất đai không có chân’

Mặt khác, không chỉ được khơi thông từ nhu cầu mua nhà, việc được phép kinh doanh cũng có thể giúp sự liên doanh, liên kết trên thị trường phát triển mạnh mẽ, từ đó giải tỏa áp lực vốn cho nhà đầu tư trong nước. Người nước ngoài mua.