Pico Phúc Yên ‘quá tải’ trong ngày khai trương

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Kiều Đức Thuận , Giám đốc Pico Phúc Yên khẳng định “mục tiêu và sứ mệnh của siêu thị điện máy Pico là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng cùng phong cách mua sắm đẳng cấp và tác phong phục vụ chu đáo”.

Ban lãnh đạo Pico cùng các khách mời cắt băng khai trương Pico Phúc Yên.

Ban lãnh đạo Pico cùng các khách mời cắt băng khai trương Pico Phúc Yên.

Mặc dù phải đến 10 giờ sáng, siêu thị mới mở cửa đón khách nhưng trước đó vài tiếng, đông đảo khách hàng đã đổ về khu vực đường Hai Bà Trưng, thị xã Phúc Yên chứng kiến lễ khai trương, chờ đến khi siêu thị mở cửa để là một trong những người đầu tiên dành ưu đãi lớn của Pico. Càng sát đến giờ mở cửa, lượng người đổ về càng đông dẫn đến đoạn đường trước cửa siêu thị có dấu hiệu ùn tắc.

Pico Phúc Yên quá tải trong ngày khai trương.

Pico là siêu thị điện máy có uy tín tại Việt Nam và lần đầu tiên được mở tại thị xã Phúc Yên nên nhận được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng nơi đây. Chị Vũ Ngọc Tuệ (đường Nguyễn Tất Thành) cho biết, thường xuyên đi qua đây, thấy Pico xây dựng, chị luôn mong chờ đến ngày khai trương để ra mua một chiếc máy giặt. Trước đó, muốn mua hàng điện máy, chị phải xuống Hà Nội hoặc lên Vĩnh Yên.

Chị Nguyễn Xuân Phương (nhân viên công ty Toyota) cho biết: “Do công ty ở ngay cạnh Pico nên đã đến xem hôm bán thử nhưng cố chờ đến ngày khai chương để hưởng nhiều chương trình ưu đãi. Chị đã mua một chiếc tủ lạnh và được tặng kèm một lò vi sóng”.

Khu vực quầy Thu ngân luôn tấp tập khách hàng thanh toán.

Khu vực quầy Thu ngân luôn tấp tập khách hàng thanh toán.

Ngày 21/12, Pico cũng sẽ khai trương thêm một siêu thị nữa tại thành phố Việt Trì và theo kế hoạch (mở thêm từ 4 đến 5 siêu thị nữa tại Hà Nội và các các tỉnh khác năm 2015). Nhân dịp khai trương đồng loạt các siêu thị điện máy tại Phúc Yên và Việt Trì, Pico mang đến khách hàng chương trình khuyến mãi “Khai trương đồng loạt – giảm gái ồ ạt” với nhiều ưu đãi và quà tặng khi khách đến mua sắm tại tất cả các hệ thống siêu thị điện máy Pico.

Thông tin chi tiết, truy cập website: www.pico.vn hoặc gọi: 19006619.

Hệ thống siêu thị Điện máy Pico:

76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Số 1 Hai Bà Trưng, Phúc Yên.

1454 – 1456 Hùng Vương, Việt Trì.

2040 Hùng Vương, Việt Trì.

(Nguồn: Pico)

Trả lời

0913.756.339