Phụ kiện thời trang cho giới trẻ

Những sản phẩ giày Lacino Italy, đồng hồ Titan Ấn Độ, túi xách thời trang với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng đều có mặt tại HKShop.

Giày Lacino Italy với thiết kế đặc biệt dưới dạng cấu trúc 3 lớp có tác dụng giúp thấm tối đa khí ẩm nóng và đối lưu không khí với bên ngoài, làm khô ráo và luôn thông thoáng phía trong giày, ngăn tiết mồ hôi chân. Sản phẩm còn tạo độ dốc phù hợp với hệ vận động tự nhiên, bổ trợ cho từng bước di chuyển, tạo cảm giác êm ái và thoải mái. Xem chi tiết tại đây.

anhsoonline

Giày Lacino có thiết kế sang trọng, thời thượng, tham khảo thêm các mẫu giầy tại lacino.vn.

anhsoonline

Giày da Antoni Fernando.

anhsoonline

Giày Việt Nam xuất khẩu, làm từ da thật.

anhsoonline

Đồng hồ đeo tay là món phụ kiện được hầu hết nam giới ưa chuộng, tham khảo thêm tại đây.

anhsoonline

Đồng hồ Automatic có thiết kế sang trọng.

anhsoonline

Thương hiệu Titan Ấn Độ.

anhsoonline

Dây lưng và ví da là phụ kiện thiết yếu của phái mạnh.

anhsoonline

Mẫu túi xách được ưa chuộng trong năm.

anhsoonline

Boot cho phái đẹp.

Thông tin chi tiết, xem tại: HKShop.vn – Lacino.vn – Lahuka.vn.

Showroom: số 18/629 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Tel: 0948552666 – 0463273838. Email: Thanhdoexim@gmail.com.

(Nguồn: HKShop)

Cấm quảng cáo sữa cho trẻ dưới 2 tuổi

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 100 quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ. Văn bản này sẽ có hiệu lực từ ngày 1/3/2015 thay thế Nghị định số 21/2006. So với Nghị định cũ, văn bản mới có nhiều.

Hai ngân hàng được bù 11.600 tỷ đồng từ ngân sách

Theo đó, Ngân hàng Phát triển Việt Nam được ứng 8.400 tỷ đồng. Ngân hàng Chính sách Xã hội được ứng 3.200 tỷ đồng. Bộ Tài chính cũng được Thủ tướng giao nhiệm vụ phối hợp với Bộ Kế hoạch & Đầu tư cân đối nguồn để thu hồi vốn ứng.

Giá vàng gần như đứng yên

Sang phiên sáng nay, giá lại tiếp tục giảm, chạm 1.159 USD một ounce lúc 8h (giờ Hà Nội), tương đương 29,82 triệu đồng một lượng chưa bao gồm thuế, phí. Thị trường trong nước đóng cửa hôm qua tại 35,04-35,16 triệu đồng. Hôm qua, giá dầu giảm gần 4%.

SCB khai trương trụ sở chi nhánh Hóc Môn

Nằm trên con đường huyết mạch của huyện, trụ sở mới của chi nhánh Hóc Môn được xây dựng theo mô hình văn phòng giao dịch đa năng, hiện đại, tương tác cao với khách hàng. Trụ sở mới này thuộc tài sản sở hữu của SCB với diện tích.

Vi phạm nhiều tỷ đồng tại hai quỹ tín dụng An Giang

Quỹ tín dụng nhân dân Vĩnh Chánh đã cho vay vượt trần lãi suất quy định. Trước tháng 3/2014, quỹ cho vay 90 khách hàng với lãi suất 19% một năm, trong khi quy định là 10%. Từ tháng 7/2014 đến nay, Vĩnh Chánh tiếp tục cho vay 118 khách.