OCB cho vay ưu đãi lãi suất từ 6% một năm

Các khách hàng cá nhân có nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà, vay trả góp mua xe ôtô đã qua sử dụng, vay mua xe ôtô mới, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, hộ kinh doanh vay sản xuất kinh doanh cũng thuộc diện ưu đãi suất này. Chương trình áp dụng từ nay đến 30/6. 

Với các khoản vay từ 12 tháng trở lên, lãi suất áp dụng 6% một năm cố định cho 3 tháng đầu hoặc 7% một năm cố định trong 6 tháng đầu. Khoản vay từ 24 tháng trở lên, lãi suất áp dụng 8% một năm cố định trong 12 tháng đầu.

Khach-hang-dang-giao-dich-tai-6375-4666-

Ông Trương Đình Long – Phó tổng giám đốc OCB cho biết, hiện nay phân khúc thị trường cho vay cá nhân rất sôi động và cạnh tranh khốc liệt với sự tham gia của nhiều ngân hàng thương mại cùng các công ty tài chính. Điều này mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi có không ít ngân hàng tham gia tài trợ vốn.

Để hỗ trợ khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dễ dàng, Ngân hàng OCB đã quyết định dành ra 2.000 tỷ của gói tín dụng “Vay kích cầu – Nhanh và rẻ hơn” với nhiều lựa chọn về mức lãi suất, thời gian cố định lãi suất.

“Về lãi suất, hiện không chỉ với ngân hàng thương mại nhà nước mà ngay bản thân OCB cũng phải cạnh tranh để có thể thu hút được khách hàng vay. Khách hàng có nhu cầu vay tiền không chỉ nhìn vào lãi suất mà họ tìm hiểu rất kỹ các thông tin kinh tế vĩ mô. Nhiều người cho rằng trong bối cảnh lạm phát được kiểm soát thấp nên lãi suất sẽ có xu hướng giảm và chọn điều chỉnh lãi suất theo thị trường ở những năm tiếp theo là hợp lý”, ông Long chia sẻ.

Thời gian gần đây, hàng loạt ngân hàng thực hiện các chương trình khuyến mại, ưu đãi lãi suất nhằm kích thích nhu cầu vay vốn của người dân. Năm 2015, Ngân hàng Nhà nước dự kiến đặt mục tiêu tín dụng tăng 12-14%, thậm chí cao hơn. Đẩy nhanh tín dụng ngay từ đầu năm là cách hợp lý giúp giảm tải áp lực cuối năm cho ngân hàng.

Hiện tại Ngân hàng Phương Đông (OCB) có 98 điểm giao dịch tại các tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước với trên 2.000 cán bộ nhân viên. Đối tác chiến lược của OCB là BNP Paribas đứng thứ 6 thế giới về tổng tài sản và là ngân hàng hàng đầu châu Âu.

OCB là một trong 8 ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2012”, top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) 2013, top 50 doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng 2014, nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand” 2013.

Minh Trí

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park