OCB cho vay ưu đãi lãi suất từ 6% một năm

Các khách hàng cá nhân có nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà, vay trả góp mua xe ôtô đã qua sử dụng, vay mua xe ôtô mới, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, hộ kinh doanh vay sản xuất kinh doanh cũng thuộc diện ưu đãi suất này. Chương trình áp dụng từ nay đến 30/6. 

Với các khoản vay từ 12 tháng trở lên, lãi suất áp dụng 6% một năm cố định cho 3 tháng đầu hoặc 7% một năm cố định trong 6 tháng đầu. Khoản vay từ 24 tháng trở lên, lãi suất áp dụng 8% một năm cố định trong 12 tháng đầu.

Khach-hang-dang-giao-dich-tai-6375-4666-

Ông Trương Đình Long – Phó tổng giám đốc OCB cho biết, hiện nay phân khúc thị trường cho vay cá nhân rất sôi động và cạnh tranh khốc liệt với sự tham gia của nhiều ngân hàng thương mại cùng các công ty tài chính. Điều này mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi có không ít ngân hàng tham gia tài trợ vốn.

Để hỗ trợ khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dễ dàng, Ngân hàng OCB đã quyết định dành ra 2.000 tỷ của gói tín dụng “Vay kích cầu – Nhanh và rẻ hơn” với nhiều lựa chọn về mức lãi suất, thời gian cố định lãi suất.

“Về lãi suất, hiện không chỉ với ngân hàng thương mại nhà nước mà ngay bản thân OCB cũng phải cạnh tranh để có thể thu hút được khách hàng vay. Khách hàng có nhu cầu vay tiền không chỉ nhìn vào lãi suất mà họ tìm hiểu rất kỹ các thông tin kinh tế vĩ mô. Nhiều người cho rằng trong bối cảnh lạm phát được kiểm soát thấp nên lãi suất sẽ có xu hướng giảm và chọn điều chỉnh lãi suất theo thị trường ở những năm tiếp theo là hợp lý”, ông Long chia sẻ.

Thời gian gần đây, hàng loạt ngân hàng thực hiện các chương trình khuyến mại, ưu đãi lãi suất nhằm kích thích nhu cầu vay vốn của người dân. Năm 2015, Ngân hàng Nhà nước dự kiến đặt mục tiêu tín dụng tăng 12-14%, thậm chí cao hơn. Đẩy nhanh tín dụng ngay từ đầu năm là cách hợp lý giúp giảm tải áp lực cuối năm cho ngân hàng.

Hiện tại Ngân hàng Phương Đông (OCB) có 98 điểm giao dịch tại các tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước với trên 2.000 cán bộ nhân viên. Đối tác chiến lược của OCB là BNP Paribas đứng thứ 6 thế giới về tổng tài sản và là ngân hàng hàng đầu châu Âu.

OCB là một trong 8 ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2012”, top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) 2013, top 50 doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng 2014, nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand” 2013.

Minh Trí

Mở bán khu nhà phố thương mại The Three Central

Tọa lạc trong khu đô thị Gamuda Gardens, khu phố thương mại The Three Central có vị trí giao thông thuận tiện thông qua đường Vành đai 3, tuyến đường trọng yếu kết nối hành lang phía Đông và Tây của Hà Nội. Phối cảnh nhà phố thương mại The.

Thế giới máy cắt Decal khuyến mãi lớn đầu xuân

Với các máy cắt decal Đài Loan và Trung Quốc, khách được lì xì 500.000 đồng mỗi sản phẩm. Các sản phẩm được hưởng chính sách này: máy cắt chữ GCC Expert 24LX; GCC Expert 52LX; GCC AR-24; Rabbit HX630; Rabbit HX1200; Refine MH721; Refine MH1351; Kingcut, KcutPro. Các loại.

OPEC: Giá dầu có thể quay lại mốc 200 USD

Trong chuyến thăm London (Anh) hôm qua, Tổng thư ký Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) cho biết: “Giá dầu đã ở ngưỡng 45-55 USD thùng và tôi cho rằng nó đã chạm đáy. Giá sẽ sớm tăng trở lại thôi”. Thông thường, những nhận định kiểu.

Giá vàng có thể biến động mạnh tuần này

Mở cửa phiên đầu tuần, mỗi ounce giảm nhẹ xuống 1.280 USD lúc 8h (giờ Hà Nội), tương đương 32,97 triệu đồng một lượng chưa thuế phí. Giá trong nước chốt tuần trước tại 35,33-35,43 triệu đồng. Tuần trước, giá vàng giảm do nhà đầu tư coi tuyên bố của.

Thực hư chuyện lún, nứt nhà dân tại ngõ 460 Khương Đình

Đặc biệt, người dân phản ánh về tình trạng bị nứt, lún nhà nhưng không được chủ đầu tư, chính quyền quan tâm, giải quyết. Một số vết nứt tại nhà dân ở ngõ 460 Khương Đình đã được chủ đầu tư sang kiểm tra, đánh dấu. Ảnh: Thu Hà.