Nước tăng lực Monster ra mắt tại Việt Nam

Nước tăng lực Monster được Công ty Hansen – Mỹ giới thiệu lần đầu vào năm 2002. Đến nay, Monster đã có mặt tại hơn 95 quốc gia, với hơn 30 dòng sản phẩm như nước tăng lực cà phê, tăng lực với trà, trái cây, protein…. Riêng tại Mỹ, thị phần của nước loại nước này lên đến 36%.

anhsoonline

Ông Rob Zamacona (Giám đốc điều hành Tấn Khoa) và ông Nguyễn Phúc Hoàn (Giám đốc đại diện Monster Energy tại Việt Nam).

Ngoài ra, Monster Energy còn là thương hiệu được biết đến nhiều trong các hoạt động thể thao cảm giác mạnh như xe cào cào (motocross), xe địa hình (off-road), moto GP, ván trượt (skateboard), xe đạp địa hình (BMX) cũng như các lễ hội âm nhạc lớn, đặc biệt là rock.

Tại Việt Nam, Monster Energy được phân phối bởi Công ty cổ phần Tấn Khoa với hai dòng sản phẩm chính là Monster Energy Original với hương vị truyền thống, đem lại cảm giác mạnh nhưng dễ uống và Monster Energy Absolutely Zero không đường, phù hợp với cuộc sống hiện đại. Việt Nam là nước thứ tư trong khu vực Đông Nam Á giới thiệu sản phẩm Monster.

anhsoonline

Ngoài ra, Monster Energy còn là thương hiệu được biết đến nhiều trong các hoạt động thể thao cảm giác mạnh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm nước uống, Công ty Tấn Khoa và nhãn hàng Monster Energy sẽ hợp tác để tạo nên một sự thay đổi lớn tại thị trường nước tăng lực. Chương trình ra mắt có sự tham gia của Karik, MC Rapsoul, DJ Bnust, Hoàng Phi, đội bóng rổ Saigon Heat, các hội nhóm môtô, xe hơi địa hình, ván trượt, bmx, e-sport cũng như những người hâm mộ thương hiệu Monster Energy.

(Nguồn: Tấn Khoa)

Hà Nội: Các đại gia “săn” dự án đất nền

Có thể thấy, nguồn cung đất nền tại các dự án đô thị trong nội thành Hà Nội đang trở nên ngày càng khan hiếm. Chính vì vậy, các chủ đầu tư bắt đầu tìm mua lại dự án đất nền có vị trí gần trung tâm, đẹp, pháp lý.

Bạn đã nắm những tin tức sơ nét về Park Riverside hay chưa?

Để mang lại một khu đô thị mới hiện đại, tân tiến nhất trong thời gian cơ sở hạ tầng ở Quận 9 đang được quy hoạch phát triển rất mạnh mẽ với các bước tiến triển vượt bậc, nhà phố Park Riverside đã xuất hiện có S cực lớn.

Gần 20% doanh nghiệp niêm yết tại HNX kinh doanh lỗ

Theo tin từ Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), đến nay, đã có 356 trên tổng số 361 doanh nghiệp (chiếm 99%) niêm yết trên Sở đã công bố báo cáo tài chính đúng hạn. Trong đó, số doanh nghiệp kinh doanh lãi 9 tháng đầu năm chiếm.

Giải pháp sử dụng điện an toàn

Với tiêu chí an toàn là yếu tố hàng đầu cho mọi gia đình, trong suốt 20 năm hiện diện tại thị trường Việt Nam (1994 – 2014), Schneider Electric đã cung cấp những dòng sản phẩm và thiết bị điện với đặc tính an toàn, tiện lợi và thẩm.