Nước tăng lực Monster ra mắt tại Việt Nam

Nước tăng lực Monster được Công ty Hansen – Mỹ giới thiệu lần đầu vào năm 2002. Đến nay, Monster đã có mặt tại hơn 95 quốc gia, với hơn 30 dòng sản phẩm như nước tăng lực cà phê, tăng lực với trà, trái cây, protein…. Riêng tại Mỹ, thị phần của nước loại nước này lên đến 36%.

anhsoonline

Ông Rob Zamacona (Giám đốc điều hành Tấn Khoa) và ông Nguyễn Phúc Hoàn (Giám đốc đại diện Monster Energy tại Việt Nam).

Ngoài ra, Monster Energy còn là thương hiệu được biết đến nhiều trong các hoạt động thể thao cảm giác mạnh như xe cào cào (motocross), xe địa hình (off-road), moto GP, ván trượt (skateboard), xe đạp địa hình (BMX) cũng như các lễ hội âm nhạc lớn, đặc biệt là rock.

Tại Việt Nam, Monster Energy được phân phối bởi Công ty cổ phần Tấn Khoa với hai dòng sản phẩm chính là Monster Energy Original với hương vị truyền thống, đem lại cảm giác mạnh nhưng dễ uống và Monster Energy Absolutely Zero không đường, phù hợp với cuộc sống hiện đại. Việt Nam là nước thứ tư trong khu vực Đông Nam Á giới thiệu sản phẩm Monster.

anhsoonline

Ngoài ra, Monster Energy còn là thương hiệu được biết đến nhiều trong các hoạt động thể thao cảm giác mạnh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm nước uống, Công ty Tấn Khoa và nhãn hàng Monster Energy sẽ hợp tác để tạo nên một sự thay đổi lớn tại thị trường nước tăng lực. Chương trình ra mắt có sự tham gia của Karik, MC Rapsoul, DJ Bnust, Hoàng Phi, đội bóng rổ Saigon Heat, các hội nhóm môtô, xe hơi địa hình, ván trượt, bmx, e-sport cũng như những người hâm mộ thương hiệu Monster Energy.

(Nguồn: Tấn Khoa)

Phật thủ ‘Thịnh-Suy-Bĩ-Thái’ giá cả chục triệu đồng

Gần hai tháng nữa mới đến Tết Ất Mùi, nhưng tại xã Đắc Sở (Hoài Đức, Hà Nội), nhiều vườn phật thủ đã được thương lái đến ngã giá thu mua. Nhiều quả đẹp được đánh giá có thể bán hàng triệu đồng. Phật thủ là loại quả quen thuộc.

D1 Mension chung cư mang lại niềm tin giá hấp hẫn

(https://vinhomescentralparktc.com) Nếu là một bạn trai thích bộ môn bơi lội, đắm mình trong làn nước trong xanh và đang có nhu cầu kiếm tìm một dự án bất động sản căn hộ giá rẻ tại số 608 Đường Võ Văn Kiệt, Cầu Kho để an cư. Thì Chung cư.

Bộ GTVT báo cáo Bộ Chính trị xem xét làm Sân bay Long Thành

Văn phòng Chính phủ ngày 9/3 cho biết, Thủ tướng Chính phủ đã có ý kiến thông qua nội dung báo cáo Bộ Chính trị về việc đầu tư dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành như đề nghị của Ban cán sự đảng Bộ GTVT; kiến nghị.