Những lý do nên lựa chọn đầu tư các dự án tại SaleReal

SaleReal được biết đến là một trong những công tư môi giới bất động sản uy tín trên thị trường Sài Gòn. Không chỉ khách hàng mà cả các nhà đầu tư cũng đánh giá cao về các dự án mà chuyen gia SaleReal. Không chỉ nhiều dự án có vị trí đẹp, tiềm năng phát triển mạnh và giá bán còn rất cạnh tranh.

Ngoài ra, còn nhiều lý do mà khách hàng nên lựa chọn dự án BĐS của công ty SaleReal. Để biết những lý do là gì thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Chi tiết thông tin dự án được SaleReal đánh giá cao tại video:

Những lý do nên lựa chọn đầu tư các dự án tại SaleReal

1. SaleReal sở hữu nhiều dự án tiềm năng trên khắp thành phố

Không chỉ sở hữu nhiều dự án BĐS cao cấp tại trung tâm thành phố mà công ty còn thâu tóm được nhiều dự án lớn nhỏ trên nhiều Quận khác nhau của Sài Gòn. Như: Quận 2, Quận 3, Quận 4, 5, 6, 7, 9, 11, Quận Bình Chánh, Quận Tân Bình, Nhà Bè, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận,…..

Nhiều dự án lớn, nhỏ thuộc mọi phân khúc từ chung cư giá rẻ đến nhà phố, biệt thự cao cấp. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, đáp ứng mọi nhu cầu, giá bán, điều kiện sống khác nhau.

2. SaleReal có 3 trụ sở lớn lớn

Chỉ sau hơn 5 năm xây dựng và phát triển, SaleReal không chỉ sở hữu nhiều dự án BĐS tiềm năng mà còn có 3 trụ sở chính tại Quận trung tâm và tại khu Đông. Cụ thể như:

– SaleReal Home – Chi nhánh văn phòng đầu tiên được đặt tại số 4, đường 56, Quận Bình Trưng Đông, Quận 2. Đây được coi là cái nôi để phát triển các dự án cao cấp, hạng sang của Quận 2 và Quận 9.

– SaleReal Galaxy – Chi nhánh văn phòng thứ 2 được đặt tại địa chỉ K1-01 thuộc khu biệt thự River Park – Hưng Phú, phường Phú Hữu, Quận 9. Chi nhánh này ra đời với mục tiêu góp phần mở rộng, để giúp SaleReal chiếm được thị phần tại Khu Đông.

– SaleReal Luxury – Chi nhánh văn phòng thứ 3 được chủ yếu tập chung để chiếm lĩnh thị trường thuộc phân khúc căn hộ, biệt thự hạng sang của thành phố. Địa chỉ trụ sở thứ 3 tại số 210 Vũ Tông Phan, phường An Phú, Quận 2.

Một số dự án nổi bật của SaleReal tại Sài Gòn

Điểm qua một số dự án nổi bật, có tiềm năng phát triển mạnh của công ty SaleReal tại thị trường Sài Gòn. Khách hàng có thể lựa chọn các dự án làm nơi an cư hoặc làm kênh đầu tư cho bản thân.

phoi canh sunshine city saigon

– Dự án Sunshine City Sài gòn tọa lạc tại đường Phú Thuận, Quận 7 với giá bán từ 55 triệu/m2.

– Dự án Eco Green Sài Gòn được xây dựng tại đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7 với mức giá bán từ 45 triệu/m2.

– Biệt thự Verosa Park nằm trên đường Liên Phường, phường Phú Hữu, Quận 9 với giá bán khoảng 10,5 tỷ/căn.

– Căn hộ chung cư Laimian City được xây dựng trên trục đường Lương ĐỊnh Của, Quận 2 với giá bán từ 75 triệu/m2.

– Căn hộ Sunshine Diamond River tại đường Đào Trí, Quận 7 có giá bán từ 55 triệu/m2.

– Dự án Paris Hoàng Kim nằm tại góc Lương Định Của – Trần Não, Quận 2 với giá bán từ 65 triệu/m2.

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng khách hàng có cái nhìn thật nhất về công ty bất động sản SaleReal. Nếu quý khách cần thêm thông về các dự án hay muốn được SaleReal hỗ trợ tư vấn thêm về các kênh đầu tư thì hãy liên hệ ngay. Chắc chắn bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất, chính xác nhất!

0913.756.339