Những lý do khiến căn hộ Hausbelo quận 9 hấp dẫn khách hàng

Hausbelo là dự án mới nhất của Ez land tại thị trường bất động sản quận 9. Mặc dù thị trường nơi đã có sự góp mặt của không ít các dự án căn hộ chung cư. Lí do gì mà căn hộ quận 9 này lại có sức hấp dẫn với khách hàng và nhà đầu tư, cùng Hiếu Trần phân tích trong bài viết sau.

Bài viết liên quan: Tiến độ thi công dự án Hausbelo EZ Land

Giá bán Hausbelo phù hợp với nhiều đối tượng

Trong xu hướng lựa chọn căn hộ chung cư để thay thế cho nhà ở bởi yếu tố đất chật người đông, Ez land trình làng dự án Hausbelo như một chiến lược kinh doanh để mở rộng thị trường tiêu thụ và quảng bá sản phẩm của mình. Trong khi thị trường quận 9 hầu hết toàn các căn hộ cao cấp, các căn hộ tầm trung chỉ xuất hiện lẻ tẻ trong năm nay, nhưng Hausbelo quận 9 vẫn giữ cái giá khiêm nhường, chỉ 24 triệu/m2. Đây là con số gây bất ngờ với nhiều người bởi nó quá nhỏ giọt so với tiềm năng mà căn hộ quận 9 này mang lại. Với giá bán đó, chỉ cần có trên dưới 1,3 tỉ đồng là khách hàng đã có thể sở hữu được căn hộ này. Tính ra, những khách hàng nào có thu nhập vừa phải từ 25 đến 30 triệu đồng cũng đã có thể có khả năng chi trả căn hộ này với định mức thanh toán 1%/ tháng. Với giá bán nhiều ưu đãi này, chắc chắn dự án Hausbelo sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng mua nhà.

Tiềm năng đầu tư cho thuê căn hộ Hausbelo như thế nào? Phân tích bởi Trần Đình Hiếu về vấn đề này, xem ngay: Hausbelo quận 9. Dự án mới của Ez Land dự kiến sẽ tiếp tục cháy hàng trong thời gian tới.

Chung cư Quận 9 có thể sử dụng với nhiều mục đích khách nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Vị trí Hausbelo đáng xuống tiền

canh quan Hausbelo

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn mua nhà là xét đến vị trí của nó. Dự án mới của Ez land nằm trên đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9. Đây là khu vực có sự phát triển mạnh về kinh tế và được đầu tư mạnh về hạ tầng. Với ưu điểm đó, vị trí này giúp cho cư dân Hausbelo dễ dàng có được cơ hội tận dụng vô vàn tiện ích xung quanh căn nhà của mình. cư dân Hausbelo có thể tìm thấy trường học, chợ búa, siêu thị, bệnh viện trong lòng bàn tay. Ngoài ra, dự án Hausbelo còn có 2 mặt giáp sông và rạch, điều này có ý nghĩa phong thủy rất lớn đối với nhiều người mua nhà ở trong xã hội hiện đại. Hausbelo quận 9 đang khiến nhiều khách hàng đứng ngồi không yên để đón đầu nhanh nhất căn hộ hấp dẫn này trong đợt mở bán đầu tiên.

Tham khảo: Hausbelo Quận 9 nên hay không nên mua ở

Kết nối giao thông dễ dàng từ Hausbelo

Hausbelo hien dai

Safira Quận 9 dự án sắp mở bán, tham khảo ngay: https://trandinhhieu.com/du-an/safira-khang-dien/

Dự án có 1570 căn hộ tầm trung giá bán hấp dẫn chỉ từ 24 triệu/m2. Sở hữu vị trí đắc địa tại Phú Hữu, Quận 9.

Quý khách hàng có tham khảo thêm bài chia sẻ về một dự án Ez Land Quận 9 khác tại: Sinh sống tại căn hộ Hausneo trải nghiệm những điều tuyệt nhất.

Từ dự án Hausbelo, cư dân có thể di chuyển sang đường Vành đai 2, nối ra cao tốc long Thành-Dầu Giây, con đường huyết mạch để trung chuyển qua các quận lận cận và các tỉnh miền Đông. Cũng chính nhờ việc hạ tầng giao thông đảm bảo này, mà cư dân Hausbelo có thể nhanh chóng di chuyển đến rất nhiều khu vực lân cận. Chỉ chưa đến 3 phút đi xe để có mặt tại khu công nghệ cao quận 9 hay; chỉ mất hơn 5 phút để đến khu liên hiệp thể thao quốc gia đang trong thời gian hoàn thiện. Cư dân căn hộ quận 9 này cũng có thể di chuyển sang quận 7 nhờ việc kết nối với cầu Phú Mỹ, hay qua hầm Thủ Thiêm để sang người hàng xóm quận 1 chỉ tong vòng 1 nốt nhạc. Như vậy, nhờ sự giao lưu nhanh chóng đó mà cuộc sống cư dân Hausbelo cũng sẽ đễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều lần.

Tham khảo thêm: Sức hút của thị trường bất động sản Quận 9

hotline Vinhomes Central Park