vi tri aqua city

Những điều cần biết về dự án Aqua City?

Một trong những dự án ở thời điểm hiện tại có nhiều giá trị tiềm năng mang đến được cho khách hàng nhiều giá trị khác nhau, mỗi một dự án được mang đến cho khách hàng nhiều giá trị nổi bật, tạo dựng một không gian sống vô cùng thoải mái ngay chính tại căn hộ của mình chính là một trong những điểm chú ý mà chủ đầu tư muốn mang đến cho khách hàng.

Dự án Aqua City chính là một trong những dự án bất động sản nổi bật hàng đầu tại khu vực Đồng Nai, có thể nói dự án là một chuỗi những tiện ích ngay cạnh căn hộ bạn sống, phục vụ nhu cầu cơ bản thiết yếu, nhằm mong muốn mang đến không gian và môi trường sống thật hoàn hảo cho khách hàng sở hữu.

Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu thêm cho quý khách hàng những thông tin nổi bật khác nhau nữa khi nói về AquaCity, những điều cần biết dành cho khách hàng đang có nhu cầu mua dự án Đồng Nai nói chung.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video:

Những điều cần biết về dự án Aqua City?

Aqua City là một trong những dự án nổi bật hàng đầu nằm ở khu vực Đồng Nai nói chung, tại dự án khách hàng dễ dàng có thể tận hưởng được khá nhiều những tiện ích cũng như các giá trị đặc sắc khác, nhằm mang đến được cho khách hàng sự thoải mái tiện nghi nhất nên dự án Aqua City chính là phiên bản hoàn hảo mà khách hàng không nên bỏ qua.

Dự án sở hữu được lượng không gian xanh vô cùng lớn, cung cấp được lượng không khí đồng thời giúp môi trường sống trong khu vực trở nên trong lành hơn, điều này càng làm cho cư dân sinh sống nơi đây vô cùng thích thú về loại hình tiện ích hàng đầu này.

Vị trí dự án may mắn nằm gần sông có chiều dài lên đến 32km khiến cho những tiện ích khác được xuất hiện nhiều hơn cũng như không gian sống được cải thiện hơn rất nhiều.

vi tri aqua city

Các lý do nên mua biệt thự Aqua City

Dự án Aqua City được chủ đầu tư Novaland xây dựng và triển khai trên nền tảng kiến tạo nên một dự án thời thượng và đẳng cấp hàng đầu dành cho khách hàng khác nhau, mong muốn dựng lên một môi trường sống hoàn hảo và đẳng cấp.

Ở thời điểm hiện tại, các yếu tố chờ về hạ tầng giao thông đã bắt đầu trở thành sự thật. Tiêu biểu trong đó là dự án cầu Vàm Cái Sứt, công trình quan trọng trên trục đường Hương Lộ 2 đã được khởi công vào ngày 02/10/2020. Đây là lý do SaleReal đánh giá khu đô thị Aqua City là cơ hội đầu tư đáng cân nhắc ở thời điểm hiện tại.

Hơn thế nữa, chủ đầu tư Novaland đã có được khá nhiều sự thành công khác nhau qua nhiều dự án mà ông lớn này đã triển khai, luôn được phản hồi sau khi sở hữu từ những khách hàng đạt độ tích cực và hoàn thiện khá tốt.

Dự án nằm ngay tại khu vực cửa ngõ phía Đông Sài Gòn nên cư dân sẽ dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, các khu vực lân cận để học tập, làm việc, điều này cũng chính là tiêu điểm của Novaland chọn lựa đây chính là địa điểm để triển khai dự án.

Sự đa dạng của các loại hình sản phẩm tại dự án Aqua City thuộc thương hiệu đầu tư Novaland mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, nhà đầu tư có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp để ở cũng như đầu tư cho tương lai.

Qua nhiều tiêu chí được tổng hợp bởi SaleReal, có thể khẳng định được rằng đây chính là dự án vô cùng đặc sắc dành cho khách hàng không nên bỏ qua khi có nhu cầu mua ở thời điểm này và chọn lựa Aqua City.

Đồng hành chung với SaleReal qua nhiều dự án sau này để có thêm nhiều thông tin hơn cho những dự án khác nhau thuộc thị trường bất động sản khắp cả nước.

Căn hộ Đảo Kim Cương tuyệt tác kiến trúc quận 2

Can ho Dao Kim Cuong,tìm về với thiên nhiên luôn là điều mọi người muốn thực hiện trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng, xung quanh toàn là các tòa nhà, các khối bê tông, chứ không còn là cỏ hoa cây lá. Vì thế ai cũng đặt mục.

Chủ tịch Dầu khí: ‘Giá dầu 60 USD tốt cho nền kinh tế’

Người đứng đầu Tập đoàn Dầu khí (PetroVietnam) nói vậy tại buổi họp báo chiều 30/12. Trước đó một ngày, chính người đứng đầu PetroVietnam cũng tiết lộ mặt bằng giá như trên sẽ khiến lợi nhuận Tập đoàn giảm đi 21.000 tỷ trong năm tới.  Lý giải cho nhận định.

Quảng Trị: Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020

Theo quy hoạch, đến năm 2020 tổng diện tích đất tự nhiên của Quảng Trị là 473.982 ha, trong đó: Đất nông nghiệp có diện tích 413.692 ha, Đất phi nông nghiệp có diện tích 54.861 ha, Đất đô thị có diện tích 29.764 ha, Đất khu bảo tồn thiên.

Căn hộ Opal City quận 9 khi nào bàn giao?

Dự án căn hộ cao cấp Opal City được đầu tư bởi Đất Xanh Group đã và đang thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư bất động sản và các gia đình có nhu cầu nhà ở. Căn hộ Opal City Quận 9 được Đất Xanh đầu tư.

Đề xuất thêm 2 đường bay ‘vàng’

Cục Hàng không Việt Nam vừa báo cáo Bộ Giao thông Vận tải về đường bay thẳng Hà Nội – TP HCM sử dụng vùng trời Lào và Campuchia, trong đó kiến nghị cho phép triển khai xây dựng và khai thác đường bay thẳng song song một chiều Nội.