Những công ty lãi nhất thế giới

1. Ngân hàng Công Thương Trung Quốc (ICBC)

Lợi nhuận tài khóa trước (đã trừ yếu tố đột biến): 42,7 tỷ USD

Quốc gia: Trung Quốc

Ngành: Ngân hàng

Doanh thu: 89,4 tỷ USD

Tuy có quy mô khổng lồ và tài sản tăng trưởng liên tục, ICBC lại có không ít các khoản vay có độ rủi ro cao, nhiều khả năng ảnh hưởng đến lợi nhuận trong tương lai. Bên cạnh đó, khả năng sinh lời của nhà băng còn phụ thuộc khá nhiều vào các chính sách của Chính phủ Trung Quốc, đặc biệt trong bối cảnh nước này kiểm soát chặt hệ thống ngân hàng ngầm.

Quận tài chính tỷ USD hoang vắng ở Nga

Ý tưởng về dự án này được hình thành từ năm 1992, với tham vọng cạnh tranh cùng các trung tâm tài chính khác, như Manhattan (Mỹ) hay London (Anh). Dự án nằm trên diện tích 0,6km2, sở hữu tới 4 trên 5 tòa nhà cao nhất châu Âu. Trong.

Hội chợ gia dụng chỉ từ 25.000 đồng tại DigiCity

Hội chợ có các sản phẩm gia dụng nhập khẩu cao cấp, gia dụng bình dân phù hợp với mức thu nhập của khách hàng: chảo chống dính Supor (giảm 50%) còn 68.000 đồng, hộp đựng thức ăn Sharp 25.000 đồng, nồi inox Sharp chỉ 99.000 đồng và nhiều sản.

Những việc làm kỳ lạ của nhà giàu Trung Quốc

1. Mua 4 tầng nhà để mẹ sống thoải mái Theo Qianjiang Evening News, mẹ của một người đàn ông tên Li năm nay đã gần 90 tuổi, sống ở tầng 5 một tòa nhà cũ sử dụng cầu thang bộ. Vì thế, để giúp mẹ dễ dàng đi lại ,.

Xe tay ga cần chế độ bảo dưỡng khác biệt

Trong những năm gần đây, nhiều dòng xe tay ga với công nghệ mới và kiểu dáng thời trang đã được người tiêu dùng đón nhận. Số lượng xe tay ga đã gia tăng nhanh chóng so với xe số và dự kiến sẽ còn tăng nữa trong tương lai..