Nhiều trang bán hàng trực tuyến áp dụng mô hình Black Friday

Sự ra đời và cạnh tranh của các trang bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử đang làm thay đổi thói quen mua hàng và thanh toán của không ít người, đặc biệt là giới trẻ và nhân viên văn phòng. Black Friday là ngày vàng mua sắm của người Mỹ sau dịp lễ Tạ ơn, các trung tâm mua sắm sẽ giảm giá hàng trăm mặt hàng để kích cầu người tiêu dùng. Triển khai Black Friday, chỉ trong vòng một ngày, Hotdeal – trang thương mại điện tử cung cấp nhiều mặt hàng với hình thức mua theo nhóm, đã có được 12.000 đơn hàng từ khắp mọi nơi trên toàn quốc.

Đối tượng chủ yếu tham gia Black Friday là sinh viên, nhân viên văn phòng, hoặc những người yêu công nghệ. Sự cập nhật kịp thời của các doanh nghiệp, đặc biệt là các trang bán hàng trực tuyến, đã góp phần tạo ra xu hướng mua sắm thông minh, tiện dụng, và mang đến ngày càng nhiều lợi ích cho người tiêu dùng Việt Nam, đồng thời góp phần tăng thêm nguồn doanh thu cho các doanh nghiệp với hình thức quảng bá, kinh doanh hiện đại.

anhsoonline

Vừa qua, Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin thuộc Bộ Công Thương đã phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam phát động “Ngày mua sắm trực tuyến 2014” – 5/12, hứa hẹn tạo ra một làn sóng lớn trong thị trường mua và bán ở các trang thương mại điện tử. Hiện tại, hơn 600 doanh nghiệp đã đăng ký tham gia: Hotdeal, Vinabook, Lazada, VC Corp, Yesgo.vn (trang du lịch trực tuyến)…

Ông Nguyễn Thành Vạn An, Tổng giám đốc công ty TNHH Hotdeal chia sẻ: “Hotdeal vẫn luôn có những chương trình khuyến mãi trong suốt năm cho khách hàng. Tuy nhiên, Black Friday được xem như là một “ngày hội khuyến mãi khủng”, phục vụ nhu cầu mua sắm tăng cao vào dịp cuối năm. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình Black Friday, công ty sẽ có những chính sách ưu đãi lớn cho nhiều sản phẩm chất lượng”.

Hotdeal sẽ thực hiện chính sách “Xả hàng giá gốc” – giảm đến 90% cho hơn 50.000 sản phẩm và dịch vụ trong ngày 28/11. Bên cạnh đó, Yesgo.vn sẽ giảm giá 50% cho các đơn hàng trong ngày 28/11, Vinabook.com giảm giá 90% hơn 1.000 đầu sách mới và sách bán chạy. Riêng Lazada cũng có chương trình khuyến mãi để hưởng ứng Black Friday, với mức giảm giá là 70% các mặt hàng.

(Nguồn: Hotdeal)

Vàng SJC tăng giá chậm hơn quốc tế

Tập đoàn Doji niêm yết hai chiều mua và bán vàng miếng SJC lần lượt ở 35,22 – 35,26 triệu đồng một lượng. Giá hầu như ít thay đổi so với cuối tuần. Còn Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) đưa giá mua vào từ khách ở.

Viglacera tặng vàng cho khách mua biệt thự Lâm Viên

Khu biệt thự Lâm Viên gồm 68 căn biệt thự, liền kề với tầng cao trung bình 3 tầng. Cụ thể, mỗi khách hàng khi mua biệt thự Lâm Viên sẽ được nhận nhà ngay và quà tặng trao tay lên đến 10 cây vàng (tùy vào diện tích từng.

Phú Mỹ Hưng ký thỏa thuận hợp tác với Vietcombank

Lễ ký kết hợp tác. Theo đó, khi mua căn hộ Scenic Valley, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi là 6,5% cố định trong 12 tháng đầu tiên với thời hạn cho vay tối đa đến 20 năm và tỉ lệ cho vay vốn đến 70%.