Nhận quà từ Intel tại hệ thống siêu thị mới của Trần Anh

anhsoonline

Trong hai ngày 30 và 31/12, khách đến thăm quan gian hàng của Intel ở siêu thị Trần Anh, số 279 Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng và 343 Lê Duẩn, khối 8, Trung Đô, Vinh, Nghệ An sẽ có cơ hội mua sắm với mức giá ưu đãi và nhận quà tặng kèm theo. Cụ thể, khách hàng được mua laptop Asus sử dụng bộ vi xử lý Intel với giá 5,999 triệu đồng, nhận quà trị giá một triệu đồng. Người tiêu dùng được tặng bếp hồng ngoại trị giá 699.000 đồng cho laptop Asus từ 8 triệu đồng trở lên. Mua laptop Asus từ 10 triệu đồng trở lên, khách được tặng bộ quà tặng trị giá 1,299 triệu đồng bao gồm chuột Asus, âu thủy tinh cao cấp và túi cao cấp.

Untitled-1-6179-1419840820.jpg

Ngoài ra, nhân dịp khai trương siêu thị mới tại Hải Phòng, số 279 Trần Nguyên Hãn (ngày 27/12/2014), Trần Anh gửi tặng khách hàng những chương trình khuyến mãi thiết thực đến hết ngày 7/1/2015. Là thương hiệu lớn, bán lẻ máy tính nhiều năm nay, tiến quân vào thị trường mới, Trần Anh mang lại cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm laptop chính hãng cấu hình cao với mức giá ưu đãi cùng quà tặng kèm theo.

anhsoonline

Là đối tác thân thiết của thương hiệu Asus, các model laptop Asus tại Trần Anh luôn được đảm bảo về chất lượng và được hưởng chế độ bảo hành chính hãng 2 năm. Một số model đang được trợ giá trực tiếp nhân dịp khai trương như: Asus P550 tích hợp bộ vi xử lý Intel core i5/ VGA 2Gb giá 11,999 triệu đồngl; Asus Transformer book 1200 biến hình mạnh mẽ vừa là laptop vừa là máy tính bảng giá khuyến mại 9,499 triệu đồng…

Thông tin chi tiết, xem tại: www.trananh.vn hoặc liên hệ hotline 1900 545546.

(Nguồn: Trần Anh)

9 điều kiêng kị của người thành công

1. Để quá khứ quyết định tương lai Steve Jobs và Bill Gates là những doanh nhân thành công điển hình. Ảnh: LinkedIn Ai cũng có điểm hạn chế và thách thức phải đối mặt. Bởi vậy sai lầm là điều không thể tránh khỏi, Inc nhận xét. Tuy nhiên,.

‘Steve Jobs Trung Quốc’ là doanh nhân châu Á của năm

Trong khi các công ty Internet và hãng sản xuất ứng dụng liên tục có những sản phẩm sáng tạo, điện thoại di động chính là công cụ giúp hiện thực hóa sự bùng nổ này. Với vai trò trong việc thúc đẩy sự phổ biến của smartphone, CEO kiêm.

Doanh nghiệp tư nhân đua nhau xuất ngoại

Việt Nam bắt đầu hoạt động đầu tư ra nước ngoài từ những năm 1990 của thế kỷ trước, song khởi đầu chủ yếu là những dự án khai thác dầu khí, thủy điện hay trồng rừng của các tập đoàn lớn, tập trung ở một số quốc gia quen.