Nhà phố T&T Millennia City Thái Sơn đánh thức tiềm năng kinh tế khu vực

Đáp ứng nhu cầu cháy bóng muốn sử dựng 1 Đất nền tại trung tâm tỉnh Long An. Chủ đầu tư Tập Đoàn T&T Group cho ra mắt Dự án T&T Millennia City ttmilleniacity.com . Siêu phẩm mới sắp ra mắt tại khu vực huyện Cần Giuộc.

T&T Millennia City

Nhà phố T&T Millennia City Thái Sơn văn hoá đa dạng

Tọa lạc tại ô đất đường Long Hậu có diện tích xây dựng lên đến 256 ha. Tổ hợp Bán đất nền Tìm hiểu thêm tin tức dự án T&T Millennia City : ttmilleniacity.com với những đô thị đạt tiêu chuẩn quốc tế được bao phủ bởi hơn 70% diện tích cây xanh. Đây là 1 độ xanh hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày của cư dân . Vị trí dự án T&T Millennia City Long An được xem là 1 trong những khu vực đẹp nhất tại tỉnh Long An. Nơi đây hội tụ nhiều trung tâm hành chính, kinh tế. Được phân tích là khu vực sầm uất hiện đại nhất nhất của Thành phố trong tương lai xa và tương lai gần. Từ nơi đây, chỉ mất vài phút lái xe là tới các điểm vui chơi, khu nhà văn phòng dự án. Và cũng như trung tâm tỉnh Long An đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư.

Tiện ích đẳng cấp, đa dạng: Dự án T&T Millennia City ttmilleniacity.com đáp ứng đầy đủ các dịch vụ phục vụ các hộ cư dân bên trong dự án đất nền cao cấp như. Trung tâm thương mại, ngân hàng, thương hiệu thể dục & yoga 5 sao. bể bơi 4 mùa, spa, California, nhà hàng, vườn trung tâm… Bên cạnh đó, dự án đất nền cao cấp còn nằm rất gần các siêu thị giải trí, mua sắm lớn, v.v… ttmilleniacity.com với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu hiện đại cùng không gian xanh và sẽ mang đến 1 cuộc sống hàng ngày với tất cả các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , bể bơi, spa, thể dục , mần non quốc tế …..

Nhà phố T&T Millennia City Long An đầy sáng tạo

Với mục tiêu tiên quyết của CĐT Tập Đoàn T&T Group. Đó là cho mọi cư dân nâng tầm cuộc sống hàng ngày một phương pháp tốt nhất. Mọi chi tiết trong thiết kế dự án đất nền cao cấp đều được CĐT cũng như các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ và tối ưu nhất về công năng sử dụng, kiến trúc nội thất. Cùng với cách bố trí linh hoạt về diện tích Đất nền và bố trí các phòng. Các biệt thự và nhà phố hạng sang tại Nhà phố T&T Millennia City Thái Sơn được thiết kế một phương pháp thông minh. Với hệ thống phòng bếp, phòng khách phòng ăn, phòng vệ sinh đều thông thoáng. Phòng ngủ luôn đón đượcgió trời và ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

Tính tới thời điểm hiện tại, ngoài Nhà phố T&T Millennia City Thái Sơn. Tại tỉnh Long An không có dự án nào có tiện ích dành riêng cho người già. Tại dự án, tất cả các cư dân đều sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp và tiện ích. Dự án đã được ra mắt đợt 1 với nhiều khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, với những quý khách hàng đang quan tâm vay vốn. Có thời cơ được vay tới 70% giá trị đất nền với sự hướng dẫn từ ngân hàng chất lượng công trình và TP Bank.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu Chi Tiết dự án tại: ttmilleniacity.com

Xem thêm

0913.756.339