Nhà phố Dũng Liệt Green City Yên phong địa chỉ mơ ước tầm nhìn thoáng

Là dự án bất động sản đặt sứ mệnh theo định hướng phát triển dành mọi sự quan tâm. Vào những đối tượng đặc trưng là trẻ nhỏ. Tiến độ Dũng Liệt Green City được phát triển và đầu tư bởi Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị. Nằm trong tổ hợp khu đô thị mới Dũng Liệt. Tại khu vực này đang lôi kéo vốn đầu tư các dự án bất động sản xanh bởi hệ thống giáo dục, hạ tầng giao thông đồng bộ, trung tâm hành chính, bệnh viện, đều hoàn thiện và hoàn thiện. Ngoài ra, tại đây dân cư còn ít so với khu vực bên kia đường DT 295, có quỹ đất rộng. Được quy hoạch chuẩn chỉ theo hướng phát triển mới của thành phố. Hứa hẹn mang đến cho quý vị những sản phẩm nhà ở đánh trúng nhu cầu hiện hữu.

Dũng Liệt Green City

Có nên mua Nhà phố Dũng Liệt Green City Yên phong không ?

Dự án đất nền Dũng Liệt Green City Yên phong địa chỉ mơ ước

Xuất phát từ quan điểm lựa chọn bất động sản này. Các dự án bất động sản nội thành, gần công viên và hồ có sức hấp dẫn cực kỳ lớn. Và khu vực huyện Yên phong là một sự lựa chọn khá tốt khi tọa lạc tại quận có nhiều dự án bất động sản công viên xanh lớn. Khu vực trung tâm cửa ngõ. Các dự án bất động sản khu huyện Yên phong luôn giành được sự để ý đặc trưng của các nhà đầu tư. Nơi đây là cửa ngõ Phia Nam Bắc Ninh. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được Bắc Ninh chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu đất nền tại dự án đất nền Dũng Liệt Green City Dũng Liệt . Cư dân chắc chắn được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và hoàn thiện nhất.

Tiến độ Dũng Liệt Green City dẫn đến điểm nhấn đặc trưng với rất nhiều các tiện ích cao cấp 5 * những dịch vụ cơ bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của Nhà phố cao cấp. Tại >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/quang-nam/rosa-riverside-complex có thể ung dung sống một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và an lành. Quy hoạch năng động với hệ thống sân chơi trẻ em và SVĐ phong phú. Hệ thống đường dạo được phủ bóng cây xanh, công viên nội khu yên bình tươi mát trên mỗi bước đi.

Dự án đất nền Dũng Liệt Green City Dũng Liệt tầm nhìn thoáng

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền giá rẻ đến bố trí đều rất hợp lý. dự án đất nền Dũng Liệt Green City Dũng Liệt được thiết kế với diện tích từ diện tích dao động từ 95 m2 – 120 m2. Cụ thể, có 17 lô với diện tích 90 m2, 288 lô với diện tích 100 m2 và 16 lô với diện tích 120 m2.. Mỗi lô đất nền có nhiều diện tích, phù hợp với phần lớn nhu cầu của quý vị hiện nay. Đặc biệt, tại các biệt thự và nhà phố hạng sang tại Nhà phố Dũng Liệt Green City Yên phong vế một không gian riêng cực kỳ rộng rãi và thoáng mát. Để cư dân có thể phơi và giặt đồ. Đây chính là một điểm nhấn đặc trưng lôi kéo các chị em nội trợ. Điều đó giúp các chị em luôn cảm thấy công việc thỏa sức hơn chăm sóc gia đình thường ngày của mình.

Xem thêm thông tin: https://banggiachudautu.vn/icon-plaza/

Các diện tích của Đất nền được thiết kế linh hoạt từ diện tích dao động từ 95 m2 – 120 m2. Cụ thể, có 17 lô với diện tích 90 m2, 288 lô với diện tích 100 m2 và 16 lô với diện tích 120 m2.. Như vậy các Nhà phố Dũng Liệt Green City Yên phong của chúng tôi có rất nhiều loại diện tích để quý vị tiện lựa chọn. Quý khách hàng hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được sở hữu Đất nền đẹp, ở tầng đẹp cùng với mức giá ưu đãi nhất. Hội tụ đầy đủ những nhân tố của một bất động sản hạng sang với vẻ đẹp khác biệt và độc đáo. Nhà phố Dũng Liệt Green City Yên phong chờ mong khi công bố sẽ phát triển thành biểu tượng mới của cuộc sống đẳng cấp. Theo đó sẽ có một cơn sốt mới mang tên “Nhà phố Dũng Liệt Green City Yên phong” trong phân khúc Đất nền hạng sang khu vực trung tâm thành phố.

Xem thêm thông tin

0913.756.339