Ngày vàng khuyến mãi tại Pico

Sau nửa tháng diễn ra “Tháng khuyến mại Hà Nội 2014”, Sở Công Thương đã tổ chức đoàn kiểm tra tình hình chuẩn bị hàng hóa, nhân lực tại các điểm vàng của Pico. Với kinh nghiệm 5 năm liên tiếp được lựa chọn là điểm vàng, Pico đã thực hiện chuyên nghiệp và nghiêm túc quy định của ban tổ chức, hàng hóa khuyến mại đều đảm bảo rõ nguồn gốc và chất lượng.

KuongLvStudio

Bà Trần Thị Phương Lan, Phó giám đốc Sở Công Thương Hà Nội đang kiểm tra hàng hóa khuyến mại tại Pico.

Bà Trần Thị Phương Lan, Phó giám đốc Sở Công Thương Hà Nội yêu cầu các doanh nghiệp, tổ chức tuyên truyền, quảng cáo để người dân dễ nhận biết các điểm vàng bằng dấu hiệu hình ngôi sao chuẩn. Trong suốt thời gian diễn ra tháng khuyến mại Hà Nội, lực lượng quản lý thị trường vẫn tiếp tục tăng cường kiểm tra, kiểm soát chất lượng hàng hóa của các doanh nghiệp tham gia và xử lý những đơn vị có biểu hiện nhái điểm vàng giảm giá.

KuongLvStudio

Ngôi sao – dấu hiệu nhận biết điểm vàng “Tháng khuyến mãi Hà Nội” xuất hiện tại tất cả các điểm vàng của siêu thị điện máy Pico.

Đại diện siêu thị điện máy Pico, bà Vũ Thị Ngọc Huệ, Trưởng phòng marketing cho biết, tham gia tháng khuyến mãi, Pico có trên 5.000 mã sản phẩm được giảm giá từ 10 đến 50%: từ đồ gia dụng hàng ngày (lò vi sóng, nồi cơm điện, máy xay sinh tố…) đến các sản phẩm công nghệ mới, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Bên cạnh đó, các dịch vụ hậu mãi như: vận chuyển lắp đặt miễn phí trong phạm vi 200km, đổi trả hàng trong vòng 30 ngày, bảo hành, chăm sóc khách hàng sau bán hàng được đặc biệt chú trọng bởi Pico xác định đây là dịp tri ân khách hàng.

KuongLvStudio

Một số sản phẩm được bán trong 2 ngày vàng 15,16/11 tại Pico.

Đặc biệt, trong 2 ngày vàng 15 và16/11(thứ bảy và chủ nhật), Pico có chương trình khuyến mãi đặc biệt với mức giảm giá lên đến 50% đồng thời dành hàng trăm phần quà giá trị.

Thông tin chi tiết, xem tại www.pico.vn hoặc trực tiếp đến các siêu thị Pico: 148 Giảng Võ; 76 Nguyễn Trãi; 173 Xuân Thủy; 324 Tây Sơn.

(Nguồn: Pico)

Trả lời

0913.756.339