Ngân hàng ‘ăn theo’ Apple Watch

Citi-Mobile-Lite-on-Apple-Watc-7914-3298

Citi là nhà băng đầu tiên ra mắt ứng dụng ngân hàng trực tuyến trên Apple Watch.

Apple Watch – chiếc đồng hồ thông minh tích hợp với iPhone, iPad của Apple đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn công nghệ. Dự kiến, thiết bị đeo tay này sẽ được Apple ra mắt vào ngày 24/4, với giá 349-549 USD cho các phiên bản thông thường, và lên tới 10.000 USD cho loại cao cấp.

Không riêng giới công nghệ, các đại gia tài chính ngân hàng cũng quan tâm đến việc tung ra những ứng dụng chạy trên sản phẩm mới này của Apple, trong đó có Citibank – Tập đoàn tài chính hàng đầu của Mỹ.

Đại gia này cũng ngay lập tức ra mắt ứng dụng ngân hàng trực tuyến sử dụng trên đồng hồ thông minh Apple Watch. Theo đó, khách hàng có thể kiểm tra số dư tài khoản, các giao dịch gần nhất, nhận thông báo giao dịch trên thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ trên thiết bị Apple Watch hoặc iPhone. Ngoài ra, người dùng có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến mà không cần khai báo lại thông tin đăng nhập cá nhân mỗi khi thực hiện giao dịch.

Trước mắt, khách hàng Mỹ sẽ là người đầu tiên được trải nghiệm ngân hàng trực tuyến trên thiết bị này. Sau đó, vào nửa cuối năm 2015, Citi sẽ triển khai tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Ngân Hà

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park