Ngân hàng ‘ăn theo’ Apple Watch

Citi-Mobile-Lite-on-Apple-Watc-7914-3298

Citi là nhà băng đầu tiên ra mắt ứng dụng ngân hàng trực tuyến trên Apple Watch.

Apple Watch – chiếc đồng hồ thông minh tích hợp với iPhone, iPad của Apple đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn công nghệ. Dự kiến, thiết bị đeo tay này sẽ được Apple ra mắt vào ngày 24/4, với giá 349-549 USD cho các phiên bản thông thường, và lên tới 10.000 USD cho loại cao cấp.

Không riêng giới công nghệ, các đại gia tài chính ngân hàng cũng quan tâm đến việc tung ra những ứng dụng chạy trên sản phẩm mới này của Apple, trong đó có Citibank – Tập đoàn tài chính hàng đầu của Mỹ.

Đại gia này cũng ngay lập tức ra mắt ứng dụng ngân hàng trực tuyến sử dụng trên đồng hồ thông minh Apple Watch. Theo đó, khách hàng có thể kiểm tra số dư tài khoản, các giao dịch gần nhất, nhận thông báo giao dịch trên thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ trên thiết bị Apple Watch hoặc iPhone. Ngoài ra, người dùng có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến mà không cần khai báo lại thông tin đăng nhập cá nhân mỗi khi thực hiện giao dịch.

Trước mắt, khách hàng Mỹ sẽ là người đầu tiên được trải nghiệm ngân hàng trực tuyến trên thiết bị này. Sau đó, vào nửa cuối năm 2015, Citi sẽ triển khai tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Ngân Hà

Ưu đãi khách đặt mua căn hộ R6 – Vinhomes Royal City

Lễ mở bán tòa căn hộ R6 – Vinhomes Royal City sẽ được hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA tổ chức vào sáng 24/1 tại khách sạn Daewoo (360 Kim Mã, Hà Nội) với mức giá từ 2,3 tỷ đồng trở lên. Từ tòa nhà R6 có lối đi.

Ngân hàng mất ngủ vì My Ebank

Chiều 15/10, Ban Tổ chức Chương trình bình chọn ngân hàng điện tử yêu thích tại Việt Nam – My Ebank gặp gỡ đại diện các ngân hàng nhằm trao đổi và làm rõ hơn tiêu chí, thể lệ và nội dung chương trình sau khi đã nhận đầy đủ.

Chấp thuận phương án cổ phần hóa Đạm Cà Mau

  Theo đó, vốn điều lệ của Đạm Cà Mau là 5.294 tỷ đồng. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nắm giữ 269,994 triệu cổ phần, tương ứng 51% vốn. Cổ phần bán ra ngoài là 259,406 triệu cổ phần, tương ứng 49%. Trong đó, bán ưu đãi cho cán.

Bất động sản 24h: Kinh doanh nhà đất phải cần vốn lớn

Vốn mạnh mới được kinh doanh bất động sản Thị trường bất động sản năm 2015 có thể tập trung vào căn hộ có giá dưới 1 tỉ đồng và hướng tới thị trường nhà cho thuê. “Các chế định mới về ký quỹ và bảo lãnh bất động sản.