Nga cứu trợ ngân hàng đầu tiên

Đây là ngân hàng đầu tiên cần Nga cứu trợ trong cuộc khủng hoảng đồng rouble. Ngân hàng trung ương Nga cũng cho biết Cơ quan Bảo hiểm Tiền gửi – bộ phận quản lý các ngân hàng bị ảnh hưởng vì khủng hoảng – sẽ tiếp quản việc giám sát nội bộ của Trust Bank từ thứ Hai.

Các biện pháp này “sẽ giúp Trust Bank tiếp tục hoạt động thanh toán. Tất cả khách hàng của nhà băng, trong đó có người gửi tiền, vẫn có thể sử dụng dịch vụ như bình thường”, Ngân hàng trung ương Nga tuyên bố hôm qua.

trust-bank-jpeg-7699-1419303829.jpg

Trust Bank là ngân hàng đầu tiên cần Nga cứu trợ. Ảnh: Reuters

Trust Bank là ngân hàng lớn thứ 32 tại Nga về giá trị tài sản, theo Interfax. Đây cũng là nhà băng lớn thứ 15 về tài khoản cá nhân. Họ đã mời diễn viên Bruce Willis làm đại diện trong hàng loạt quảng cáo thời gian qua.

Tính đến ngày 1/12, Trust Bank nắm giữ 145 tỷ rouble (2,63 tỷ USD) tiền gửi cá nhân. Tuần trước, Bộ Tài chính Nga đã đề xuất tăng gấp đôi bảo hiểm tiền gửi, lên 1,4 triệu rouble (25.000 USD) nếu một nhà băng phá sản.

Dưới áp lực của đồng rouble lao dốc và các lệnh trừng phạt của phương Tây vì cuộc khủng hoảng Ukraine, ngành ngân hàng Nga có thể sẽ nhận được 1.000 tỷ rouble (18 tỷ USD) hỗ trợ vốn, theo luật mới được Chính phủ thông qua cuối tuần trước. Ngân hàng trung ương cũng cho biết sẽ sớm chọn một nhà đầu tư để cứu trợ Trust Bank, rất có thể là một trong các nhà băng lớn nhất nước.

Hà Thu

Dành tiền đợi Vinhomes Central Park?

Vinhomes Central Park là một trong những dự án căn hộ cao cấp đầu tiên ở Việt Nam sở hữu môi trường sống lý tưởng, hứa hẹn cuộc sống ngập tràn hạnh phúc.. Là một trong những cái tên được săn đón nhất trên thị trường bất động sản hiện.

9 tháng, VietinBank lãi trước thuế gần 5.500 tỷ đồng

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) vừa công bố kết quả kinh doanh quý III. Theo đó, tổng tài sản và nguồn vốn đạt 97% kế hoạch cả năm nay; dư nợ tín dụng đạt 95% kế hoạch; tỷ lệ nợ xấu/dư nợ tín dụng là 1,42%. Lợi.

Dầu thô lao dốc kéo giá vàng giảm

Sáng nay, thị trường phát tín hiệu phục hồi, lên 1.231 USD một ounce lúc 8h (giờ Hà Nội), tương đương 31,74 triệu đồng một lượng, chưa bao gồm thuế, phí. Giá trong nước đóng cửa hôm qua tại 35,17-35,32 triệu đồng. Đầu phiên, giá từng lên đỉnh 7 tuần.

Kiếm tiền triệu mỗi ngày từ dịch vụ rửa xe Tết

Chiều Mồng 4 Tết Âm lịch, cửa hàng rửa xe của anh Ngô Hữu Khánh ở đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy tấp nập ôtô ra vào. Cả chủ lẫn 3 nhân viên phân công nhau người phun nước, người xịt bọt, lau, dọn, người xì khô, hút bụi.  Cùng.

Topcare khai trương siêu thị mới tại Grand Plaza

Topcare Hoàng Minh Giám chiếm trọn khu vực tầng ngầm của tòa nhà Grand Plaza, (cạnh trường THPT Hà Nội – Amsterdam), nằm gần các khu đô thị cao cấp như Mandarin Garden, khu dân cư Trung Hòa – Nhân Chính, các tuyến đường sầm uất như Trần Duy Hưng,.