Nâng cao chất lượng tại bệnh viện Phụ sản trung ương

Nguyên nhân của thực trạng trên là do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng lên, bệnh tật ngày càng phức tạp trong khi các bệnh viện chưa kịp mở rộng cả về cơ sở vật chất lẫn nhân sự. Người bệnh than phiền vì thời gian chờ khám lâu trong khi cán bộ y tế bị quá tải bởi lượng bệnh nhân quá đông. Trước tình trạng đó, Bộ Y tế phát động trong toàn ngành chương trình “Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế đáp ứng sự hài lòng của người bệnh”.

polyad

Bệnh viện Phụ sản trung ương đã tiến hành triển khai đề án “Nâng cao chất lượng khám chữa cho người bệnh” với mục tiêu chính là cải tiến quy trình khám bệnh, đơn giản thủ tục. Người bệnh sẽ được đón tiếp, phân loại, thực hiện các xét nghiệm nhằm giảm thời gian chờ khám, đem lại sự hài lòng cao.

Triển khai đề án trên, bệnh viện đã nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các hãng dược phẩm. Một trong các doanh nghiệp đó là Công ty dược phẩm Hoa Linh – nhãn hàng dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương. Thông qua việc tài trợ một số vật dụng như hàng ghế ngồi cho bệnh nhân chờ khám, màn hình LCD hiện số khám, biển bảng chỉ dẫn khám chữa bệnh…, nhãn hàng Dạ Hương đã góp phần giúp người bệnh giảm thời gian và tạo không khí thoải mái khi ngồi chờ.

(Nguồn: Dược phẩm Hoa Linh)

0913.756.339