Nam Dược nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Các đại biểu tham dự buổi lễ gồm ông Bùi Đức Long, Uỷ viên ban thường vụ, Phó chủ tịch thường trực tỉnh Nam Định; ông Đỗ Văn Đông, Phó cục trưởng Cục Quản lý dược; ông Nguyễn Hùng Long, Phó cục trưởng Cục An toàn thực phẩm; đại diện Cục Y Dược cổ truyền – Bộ Y Tế; đại diện các Viện, trường Đại học, Bệnh viện, Sở, Ban, Ngành, đối tác, nhà khoa học, cùng cán bộ công nhân viên các thế hệ đã và đang làm việc tại Công ty Nam Dược.

anhsoonline

Ban lãnh đạo Nam Dược nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Ông Hoàng Minh Châu, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Nam Dược nêu bật những kết quả, thành tựu đã đạt được của Công ty trong 10 năm phát triển từ 2004 đến 2014.  Nam Dược đã có bước phát triển vượt bậc từ một đơn vị nhỏ với tổng số vốn ban đầu hơn 3,5 tỷ đồng thành một công ty lớn, có thương hiệu và uy tín trên thị trường trong nước cũng như quốc tế. Công ty đã xây dựng nhà máy đạt tích hợp tiêu chuẩn Quốc tế IMS ( GMP – WHO, ISO 9001, HACCP, TQM), phát triển thuốc Nam và xây dựng các vùng trồng dược liệu sạch, chuẩn hóa. Hiện tại, mỗi năm, Nam Dược nộp Ngân sách Nhà nước gần 20 tỷ đồng, tạo việc làm cho hơn 700 lao động… Đồng thời, doanh nghiệp cũng góp phần thúc đẩy liên kết 4 nhà, đặc biệt với các nhà khoa học và nhà nông. Nam Dược còn thực hiện nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện; tổ chức các chương trình phúc lợi xã hội, khám chữa bệnh cấp phát thuốc miễn phí, chung tay bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân…

anhsoonline

Con đường phát triển của Nam Dược qua phần tái hiện của tiết mục múa tương tác.

Ông Lã Xuân Hạnh, Chủ tịch hội đồng quản trị cho biết, là công ty cổ phần đã niêm yết trên sàn chứng khoán UPCOM, mục tiêu của Nam Dược đặt ra từ nay đến năm 2018: đảm bảo tốc độ tăng trưởng doanh thu hàng năm 25-35% (CAGR) tương đương 1,5-2 lần tốc độ tăng trưởng bình quân của ngành; đảm bảo tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu ROE ở mức 25-35%; mức cổ tức 15-20% một năm; cung cấp cho khách hàng những sản phẩm từ thảo dược và tự nhiên có hiệu quả, tiện dụng và an toàn trong phòng và chữa bệnh; hoàn thành mục tiêu “Phát triển tối thiểu 5 sản phẩm dẫn đầu thị trường, có chất lượng cao, được người dân tin tưởng, tự hào khi sử dụng, tiến tới xuất khẩu”. Từ đó, công ty hướng tới tầm nhìn lớn là: “Đưa Nam Dược trở thành công ty dược phẩm danh tiếng, chuyên nghiệp, đẳng cấp tại Việt Nam về thuốc thảo dược và thực phẩm chức năng có nguồn gốc thuốc Nam”, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và đông đảo người tiêu dùng.

anhsoonline

Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và kỷ niệm 10 năm thành lập.

Đánh giá cao những thành quả của Nam Dược đã đạt được trong 10 năm vừa qua, ông Đỗ Văn Đông, Phó cục trưởng Cục Quản lý dược nhấn mạnh, Nam Dược xứng đáng là một trong những doanh nghiệp lớn của ngành dược phẩm Việt Nam. Ông mong muốn Nam Dược sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

(Nguồn: Nam Dược)

Giá vàng tăng 140.000 đồng trong tuần

Giá mua bán vàng miếng SJC của Tập đoàn DOJI sáng nay tăng 20.000 đồng bán ra và 30.000 đồng mua vào so với sáng hôm qua, lên 35,24-35,28 triệu đồng. Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận đầu ngày cũng niêm yết mức giá tương tự. Biên độ.

Sudico ‘xẻo thịt’ Nam An Khánh có đổi được vận mệnh?

Bán Nam An Khánh, Sudico có đổi được vận mệnh? Sudico: Từ đại gia thành con nợ Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà (Sudico – SJS) tiền thân là Doanh nghiệp Nhà nước, thành viên của Tổng công ty Sông.

Giá vàng có thể giảm tuần tới

Kitco News vừa đưa ra dự báo giá vàng cho tuần tới, tập hợp từ khảo sát với các chuyên gia trong lĩnh vực. Kết quả cho thấy, tuần này, đa số ý kiến nhận định thị trường sẽ tiếp tục đi xuống. Trong số 24 người tham gia, có.

Dự án đường sắt đô thị: Vẫn thi công bất chấp nguy hiểm

Bị công trường chiếm đường, người dân phải chui lô cốt đi lại, bên trên mặc dù bị dừng nhưng sáng 17/11 các cẩu tại nhà ga trước bến xe Hà Đông cũ vẫn hoạt động (ảnh to). Công trường thiếu che chắn khiến người đi đường thường bị vật.

Chung cư The Capital Garden sắp mở bán

Chung cư The Capital Garden tọa lạc tại số 102 đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội, khu vực tập trung đông dân cư đông đúc và buôn bán sầm uất. Hạ tầng giao thông thuận lợi với tuyến đường vành đai 2 (Trường Chinh, Đại La, Minh Khai đã và.