Mỳ ăn liền đảm bảo chất lượng

Tại các siêu thị lớn, người tiêu dùng như lạc vào “ma trận” mỳ gói với hơn 500 loại đa dạng mùi vị đến từ khoảng 60 nhà cung cấp mỳ ăn liền. Trong đó, 95% sản phẩm được sản xuất trong nước.

Mỳ ăn liền là món phổ biến của mọi người.

Các dòng sản phẩm được phân hóa rõ rệt với mức giá bình dân mỗi gói khoảng 2.000 – 3.000 đồng, phân khúc cấp trung có giá từ 3.500 đến 4.000 đồng, loại cao cấp có giá từ 5.000 đồng đến hơn 10.000 đồng một gói. Ngoài ra, việc phân định chất lượng sản phẩm cũng là điều khiến người tiêu dùng khó xử khi doanh nghiệp nào cũng đưa ra nhiều những chứng chỉ chất lượng, sản xuất.

Hảo Hảo của Acecook đã trở thành thương hiệu được tin dùng với 15 năm kinh nghiệm “lấy chất lượng làm đầu”, tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn Nhật Bản nhưng vẫn đảm bảo khẩu vị Việt truyền thống. Cụ thể, Hảo Hảo áp dụng công nghệ Nhật vào sản xuất, “quán triệt” tinh thần và tiêu chuẩn này một cách khép kín.

Chất lượng Nhật Bản là quy chuẩn cho Hảo Hảo cũng như các sản phẩm khác của Acecook.

Các nhãn hiệu được tiêu thụ mạnh nhất của Acecook là Hảo Hảo, Đệ Nhất, Phú Hương… Theo kết quả nghiên cứu thị trường từ các chuỗi siêu thị, hệ thống phân phối, hiệu quả của các nhãn hiệu này là nhờ mức giá phải chăng (3.000-6.000 đồng một gói) và hợp khẩu vị người Việt (mỳ hương vị chua cay được ưa chuộng).

Ngoài yếu tố giá cả và chất lượng quyết định phần lớn sự thành công của một nhãn hiệu, cục diện thị trường mỳ gói vẫn thay đổi hàng ngày bởi tần suất xuất hiện của các nhãn hiệu trên truyền hình, đánh vào tâm lý chuộng mua hàng qua quảng cáo của người tiêu dùng. Thương hiệu với 15 năm kinh nghiệm tại Việt Nam này cũng tận dụng lợi thế có mặt từ lâu trên thị trường và tạo được ấn tượng tốt với người tiêu dùng qua các hoạt động cộng đồng ý nghĩa: tiếp sức mùa thi; tư vấn mùa thi; chuyến xe mùa xuân và các chương trình giải trí đông đảo người xem như Cặp đôi hoàn hảo, Đấu trường 100, Vượt lên chính mình, Dấu ấn...

Hảo Hảo sớm giới thiệu mỳ hương vị tôm chua cay độc đáo tại thị trường Việt Nam.

Vina Acecook luôn nỗ lực mang đến một sản phẩm chất lượng trên mọi “mặt trận” từ dây chuyền sản xuất, yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm cho đến khẩu vị phù hợp. Trong suốt 15 năm qua, Hảo Hảo luôn là sự lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng Việt.

(Nguồn: Vina Acecook)

0913.756.339