Mua nhà trong khu đô thị mới Him Lam giá 1,6 tỷ đồng

Tại khu ĐTM Him Lam Tân Hưng (TP HCM), cư dân được hưởng đầy đủ các tiện ích giống như ở trung tâm thành phố nhưng trong một môi trường xanh mát, gần gũi thiên nhiên, cùng với siêu thị Lotte Mart, bệnh viện Tim Tâm Đức, Bệnh viện FV… và di chuyển vào trung tâm thành phố mất khoảng 5 phút.

Để tạo sự thuận tiện về giao thông cho cư dân, chủ đầu tư  xây dựng cầu Him Lam kết nối từ khu đô thị với khu vực quận 5, quận 1 và sắp tới đây còn có thêm cầu kết nối với đường Trần Xuân Soạn, mở ra một trục mới, rút ngắn hơn nữa thời gian di chuyển vào trung tâm thành phố.

anhsoonline

Cư dân Him Lam Riverside giai đoạn 2 được hưởng tiện ích đầy đủ, hiện đại và sẵn có giai đoạn một đã đi vào hoạt động như siêu thị thực phẩm sạch, quán cà phê, nhà hàng, gym, spa…

Những yếu tố nói trên đã giúp giá trị của khu ĐTM Him Lam Tân Hưng tăng cao chỉ trong thời gian ngắn. Do đó, khu căn hộ Him Lam Riverside đang là lựa chọn của những khách hàng yêu thích cuộc sống trong các khu phức hợp hiện đại, tiện nghi và an ninh được đảm bảo tối đa.

Giai đoạn 2, 200 căn hộ được chào bán, hướng nhìn ra sông thuộc block F của dự án, diện tích từ 59-77m2, giá từ 1,6 -2,2 tỷ đồng mỗi căn. Đây là dự án căn hộ cao cấp tại Nam Sài Gòn, khách hàng sẽ được nhận nhà sau ít tháng nữa nhưng vẫn được thanh toán chậm trong 4 năm.

anhsoonline

Vietopia – một tiện ích riêng có của cư dân Him Lam Riverside.

Với lịch thanh toán khoảng 1% trong 4 năm, khách hàng có thể dùng chính số tiền cho thuê để trả mua nhà và giảm được gánh nặng tài chính. Ngoài ra, tất cả các dự án của Him Lam đều được bàn giao nhà hoàn thiện với những thiết bị cao cấp như Teka, TOTO, Ferroli… Riêng phần nội thất hoàn thiện này đã có giá trị hàng trăm triệu đồng, giúp tiết giảm được chi phí hoàn thiện so với việc giao nhà thô.

anhsoonline

Liên hệ tham quan căn hộ thật: khu nhà mẫu Him Lam Riverside, đường D1, Khu ĐTM Him Lam Tân Hưng, quận 7 (TP HCM). Thông tin chi tiết tại website hoặc hotline 0933661599.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng áp dụng chính sách cam kết thuê lại 15 triệu đồng một tháng mỗi căn trong 2 năm. Nếu lựa chọn gói cam kết thuê lại này, người mua sẽ được đảm bảo thu nhập chắc chắn lên tới 360 triệu đồng trong 24 tháng.

Thu Ngân

Đếm ngược 10.000 thùng bia 333 miễn phí

Tại những điểm dừng chân này, Bia Sài Gòn sẽ tổ chức một minishow đặc biệt với nhiều hoạt động. Ngoài ra, trong hàng trăm người được tặng quà tại mỗi địa phương, ban tổ chức sẽ chọn ra những người may mắn để tham dự sự kiện và trao.

Thế giới Di động đặt mục tiêu doanh thu tỷ USD

Theo số liệu vừa được công bố, Công ty cổ phần Thế giới Di động (Mã CK: MWG) cho biết đạt doanh thu 15.800 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 670 tỷ đồng trong năm 2014, lần lượt tăng 66% và 159% so với cùng kỳ. Riêng mảng online,.

Ai đang ” làm giá” với đất ven cầu Nhật Tân?

Lý giải hiện tượng hàng loạt văn phòng môi giới nhà đất mới mọc lên ven cầu Nhật Tân, anh Nguyễn Xuân Lâm, một môi giới đất nền tại quận Cầu Giấy cho biết, có thể cầu Nhật Tân thông xe tạo kỳ vọng đất ven cầu sẽ tăng giá.

Ngân hàng Bắc Á ra mắt tổng đài chăm sóc khách hàng

Thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng, khách hàng có thể tra cứu nhanh chóng, chính xác các thông tin về tài khoản (số dư, số tài khoản, 5 giao dịch gần nhất), thông tin và số dư sổ tiết kiệm, tình trạng thẻ, thông tin tỷ giá và lãi.

Quy trình bạn nên biết để lắp máy bơm nước thải

Bơm chìm nước thải là một trong những thiết bị máy móc công nghiệp rất quan trọng trong đời sống công nghiệp hiện đại hiện tại. Trong quá trình đất nước đang công nghiệp hóa và tân tiến hóa đất nước đã có rất nhiều các nhà máy sản xuất.