Mua nhà được tặng vợ miễn phí

Theo Asiaone, phần lớn nội dung của quảng cáo này không khác gì một quảng cáo bán nhà thông thường: căn hộ một tầng có hai phòng ngủ, hai phòng tắm, chỗ đỗ xe và một bể cá.
Tuy nhiên, sau khi miêu tả về ngôi nhà, quảng cáo còn ghi chú thêm rằng “khi bạn mua ngôi nhà này, bạn có thể yêu cầu chủ nhà kết hôn với bạn”, kèm theo đó là một bức ảnh của Wina Lia, một bà quả phụ 40 tuổi và là chủ nhân của một tiệm làm đẹp, đang đứng cạnh một chiếc xe hơi đậu trước cửa nhà.
Quảng cáo cũng nhấn mạnh rằng, quà tặng kèm chỉ dành cho “những người mua nghiêm túc và không mặc cả”. Ngôi nhà tọa lạc tại Sleman trên đảo Java được ra bán với giá 999 triệu rupiah (khoảng )
Thông tin về quảng cáo bán nhà kèm khuyến mại độc đáo trên đã nhanh chóng lan truyền trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội ở Indonesia.
Boldies99, một người sử dụng diễn đàn Kaskus nói rằng Lia là một người thông minh “kể cả khi ngôi nhà được bán đi, cô vẫn sẽ là chủ nhà”.
Về phần mình, Lia cho biết cô vô cùng sốc sau khi đăng quảng cáo vì đã có rất nhiều phóng viên tới phỏng vấn cô, thậm chí cảnh sát cũng vào cuộc.
“Cảnh sát tới xác nhận về thông tin vì họ coi đó là một quảng cáo không phù hợp. Nhưng tôi giải thích rằng đó không phải là ý tưởng của tôi”, Lia nói.
Bà mẹ hai con giải thích rằng cô đã nhờ một người bạn làm bất động sản giúp cô tìm một người mua nhà – và có tiềm năng trở thành chồng mình – nhưng cô hy vọng người bạn đó sẽ thông báo tin này cho một vài người chứ không phải đăng quảng cáo trên mạng như vậy.
“Tôi nói với một người bạn làm trong lĩnh vực bất động sản rằng nếu một người mua nhà là một đàn ông độc thân hoặc góa vợ, người đàn cần mua một ngôi nhà và tìm vợ, thì anh có thể giới thiệu cho tôi vì tôi cũng là một quả phụ”, cô nói.
Lia cũng nói thêm rằng chỉ có một người cần mua nhà tiềm năng và người này đã tới xem nhà nhưng từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Sầm Hoa (Vietnamnet)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Lo ngại rủi ro, Fed gia tăng kiểm soát đòn bẩy tài chính

Tăng cường giám sát Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đang tăng cường các hoạt động giám sát của mình đối với các khoản vay sử dụng đòn bẩy có rủi ro cao bằng cách theo dõi từng khoản vay sau khi những quy định hướng dẫn trước đó.

DOJI dẫn đầu top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất VN

Công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Theo bảng xếp hạng VNR500 năm 2014 mới công bố ngày 9/12, Tập đoàn DOJI chiếm vị trí dẫn đầu trong khối.

Đầu tư đón thị trường hồi phục

Ít tháng tới, hành lang pháp lý đất đai BĐS sẽ chính thức ghi nhận nhiều sắc luật mới có hiệu lực. Bên cạnh “vòng kim cô” siết chặt hơn các vận động của thị trường, điểm mở về điều kiện mua, sở hữu nhà ở của người nước ngoài.

Vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Dự án The Metropole là sản phẩm nổi bật thuộc 2 chủ đầu tư là Son Kim Land và Quốc Lộc Phát, dự án được triển khai quy hoạch trên tổng diện tích 7,6ha được đánh giá là quỹ đất vàng nhiều tiềm năng  quận 2. Là dự án hoàn.