Mùa mua sắm lớn tại Nguyễn Kim

Khi hoạt động khai mạc Big Bang 2014 tại Nguyễn Kim chưa bắt đầu, hàng trăm người đã có mặt và xếp hàng dài tại tiền sảnh của các trung tâm mua sắm Nguyễn Kim để nhận quà tri ân và trở thành người đầu tiên mua sắm với mức giảm 50%. Chương trình Bigbang – Tài trợ trực tiếp lớn nhất 2014 chỉ thực hiện trong vòng 2 tuần và kéo dài từ nay cho đến hết ngày 18/12.

Hưởng ứng ngày Mua sắm trực tuyến của Bộ Công Thương, Nguyễn Kim đã đầu tư mạnh mẽ thực hiện Black Friday trên nguyenkim.com: giao hàng miễn phí toàn quốc trong ngày 5/12, giảm giá ưu đãi nhiều mức từ 20%, 30%, 50% nhiều mặt hàng từ điện tử, điện lạnh, gia dụng, giải trí, kỹ thuật số… Truy cập website www.nguyenkim.com hoặc gọi 19001267, người tiêu dùng sẽ được miễn phí giao hàng trên toàn quốc trong trong ngày 5/12.

anhsoonline

Chương trình Black Friday.

anhsoonline

Đại diện các tập đoàn điện tử tham dự lễ khai mạc tại Nguyễn Kim quận 1 (TP HCM).

anhsoonline

Không phải mua hàng, người tiêu dùng vẫn được nhận quà tại Nguyễn Kim.

anhsoonline

Đông đảo khách hàng mua sắm tại Nguyễn Kim.

anhsoonline

Khách hàng tham gia mua sắm tại Nguyễn Kim Tràng Thi.

anhsoonline

Khách hàng mua sắm tại Nguyễn Kim Cần Thơ trong sáng ngày khai mạc chương trình.

(Nguồn: Nguyễn Kim)

Giá vàng tăng phiên cuối tuần

Giá này tương đương 31,59 triệu đồng một lượng, chưa thuế, phí. Trong khi đó, thị trường trong nước hôm qua đóng cửa tại 35,3-35,42 triệu đồng. Giá các hợp đồng giao tháng 4 cũng tăng 6,4 USD lên 1.227 USD một ounce. Thứ Hai tuần tới, thị trường Mỹ.

Nhật Bản thoát suy thoái

So với quý III, GDP 3 tháng cuối tăng 0,6%, nhưng vẫn thấp hơn dự kiến là 0,9%. Trước đó, Nhật Bản đã tăng trưởng âm 2 quý liên tiếp do tác động từ đợt tăng thuế tiêu dùng tháng 4, khiến chi tiêu giảm sút.  Dù vậy, số liệu cho.

Đại gia thép Hòa Phát sản xuất thức ăn chăn nuôi

Đây là công ty con mới ra mắt của Tập đoàn Hòa Phát, có số vốn điều lệ 300 tỷ đồng và mục tiêu doanh thu 3.000 tỷ đồng trong 3 năm tới. Nhà máy sản xuất được đặt tại Khu công nghiệp Phố Nối A (Hưng Yên) với công suất khoảng.

Ưu điểm nổi trội tại căn hộ Jamila

Căn hộ Jamila sản phẩm bất động sản chudautukhangdien.net trong các năm gần đây hàng loạt Công trình bất động sản,hạ tầng liên lạc mang tính chiến lược, hàng loạt Dự án trọng điểm tài chính, thương nghiệp, an sinh – xã hội quy mô “khủng” triển khai đã biến.