Mùa mua sắm lớn tại Nguyễn Kim

Khi hoạt động khai mạc Big Bang 2014 tại Nguyễn Kim chưa bắt đầu, hàng trăm người đã có mặt và xếp hàng dài tại tiền sảnh của các trung tâm mua sắm Nguyễn Kim để nhận quà tri ân và trở thành người đầu tiên mua sắm với mức giảm 50%. Chương trình Bigbang – Tài trợ trực tiếp lớn nhất 2014 chỉ thực hiện trong vòng 2 tuần và kéo dài từ nay cho đến hết ngày 18/12.

Hưởng ứng ngày Mua sắm trực tuyến của Bộ Công Thương, Nguyễn Kim đã đầu tư mạnh mẽ thực hiện Black Friday trên nguyenkim.com: giao hàng miễn phí toàn quốc trong ngày 5/12, giảm giá ưu đãi nhiều mức từ 20%, 30%, 50% nhiều mặt hàng từ điện tử, điện lạnh, gia dụng, giải trí, kỹ thuật số… Truy cập website www.nguyenkim.com hoặc gọi 19001267, người tiêu dùng sẽ được miễn phí giao hàng trên toàn quốc trong trong ngày 5/12.

anhsoonline

Chương trình Black Friday.

anhsoonline

Đại diện các tập đoàn điện tử tham dự lễ khai mạc tại Nguyễn Kim quận 1 (TP HCM).

anhsoonline

Không phải mua hàng, người tiêu dùng vẫn được nhận quà tại Nguyễn Kim.

anhsoonline

Đông đảo khách hàng mua sắm tại Nguyễn Kim.

anhsoonline

Khách hàng tham gia mua sắm tại Nguyễn Kim Tràng Thi.

anhsoonline

Khách hàng mua sắm tại Nguyễn Kim Cần Thơ trong sáng ngày khai mạc chương trình.

(Nguồn: Nguyễn Kim)

Khám biến chứng võng mạc cho người bệnh đái tháo đường

Đái tháo đường là một trong những căn bệnh thường gặp hiện nay. Bệnh ngày càng phát triển mạnh mẽ và ảnh hưởng đến hàng trăm triệu người trưởng thành trên thế giới. Căn bệnh này thường đi kèm với nhiều bệnh khác như tim, đột quỵ, tăng huyết áp….

Sân bay Long Thành và giấc mơ trạm trung chuyển quốc tế

Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành được Chính phủ báo cáo Quốc hội để cơ quan quyền lực cao nhất quyết định chủ trương đầu tư vào kỳ họp khai mạc ngày 20/10 tới đây. Khi nói về sự cần thiết đầu tư, trong tờ trình của.

Ban bồi thường GPMB ‘găm’ tiền trong ngân hàng?

Cấp sai giấy chứng nhận quyền sử dụng đất: Quận không giải quyết Theo đơn trình bày của ông Huây, ông có đất nằm trong diện tích quy hoạch giải tỏa để thực hiện dự án nâng cấp và mở rộng cầu Bình Triệu 2 tại thửa đất số 17/3.

Lingo đoạt giải website thương mại điện tử uy tín

Giải thưởng Thương mại điện tử Việt Nam – Vietweb 2014 do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tổ chức, nhằm tôn vinh doanh nghiệp có đóng góp cho quá trình phát triển mô hình.