Mùa mua sắm lớn tại Nguyễn Kim

Khi hoạt động khai mạc Big Bang 2014 tại Nguyễn Kim chưa bắt đầu, hàng trăm người đã có mặt và xếp hàng dài tại tiền sảnh của các trung tâm mua sắm Nguyễn Kim để nhận quà tri ân và trở thành người đầu tiên mua sắm với mức giảm 50%. Chương trình Bigbang – Tài trợ trực tiếp lớn nhất 2014 chỉ thực hiện trong vòng 2 tuần và kéo dài từ nay cho đến hết ngày 18/12.

Hưởng ứng ngày Mua sắm trực tuyến của Bộ Công Thương, Nguyễn Kim đã đầu tư mạnh mẽ thực hiện Black Friday trên nguyenkim.com: giao hàng miễn phí toàn quốc trong ngày 5/12, giảm giá ưu đãi nhiều mức từ 20%, 30%, 50% nhiều mặt hàng từ điện tử, điện lạnh, gia dụng, giải trí, kỹ thuật số… Truy cập website www.nguyenkim.com hoặc gọi 19001267, người tiêu dùng sẽ được miễn phí giao hàng trên toàn quốc trong trong ngày 5/12.

anhsoonline

Chương trình Black Friday.

anhsoonline

Đại diện các tập đoàn điện tử tham dự lễ khai mạc tại Nguyễn Kim quận 1 (TP HCM).

anhsoonline

Không phải mua hàng, người tiêu dùng vẫn được nhận quà tại Nguyễn Kim.

anhsoonline

Đông đảo khách hàng mua sắm tại Nguyễn Kim.

anhsoonline

Khách hàng tham gia mua sắm tại Nguyễn Kim Tràng Thi.

anhsoonline

Khách hàng mua sắm tại Nguyễn Kim Cần Thơ trong sáng ngày khai mạc chương trình.

(Nguồn: Nguyễn Kim)

Kiếm chục triệu từ Tết

Anh Trung sống tại huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu, ngày thường chuyên sản xuất đậu phụ. Nhưng bắt đầu từ 25 Âm lịch, anh tranh thủ kiếm thêm từ dịch vụ gói bán bánh chưng. Làm cật lực vào đêm, đến gần sáng thì xong mẻ đậu cung.

Chợ phiên Giáng sinh Loreto tại Cargo Bar

Tổ chức phi chính phủ Loreto sẽ tổ chức sự kiện gây quỹ “Chợ phiên Giáng sinh Loreto’ tại Cargo Bar, số 7 Nguyễn Tất Thành, quận 4 vào ngày12/12. Từ 16h đến 21h, chợ phiên sẽ có những gian hàng bày bán quà Giáng sinh độc đáo và nhiều.

ANZ: Niềm tin người tiêu dùng Việt tăng mạnh

Ngân hàng ANZ vừa công bố chỉ số niềm tin người tiêu dùng Việt Nam trong tháng 2 với mức tăng 6,9 điểm, lên 142,3 điểm. Trong khi đó, mức trung bình của năm 2014 là 133,3 điểm. Chỉ số niềm tin người tiêu dùng Việt Nam. Nguồn: ANZ. Chỉ.

Xuất khẩu thủy sản năm 2014 ước đạt 8 tỷ USD

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, giá trị xuất khẩu thủy sản tháng 11 ước đạt trên 740 triệu USD, tăng 12% so với cùng kỳ 2013, đưa giá trị xuất khẩu 11 tháng đầu năm đạt trên 7 tỷ USD, tăng khoảng 16% so với cùng kỳ.