Mở bán toà H2 chung cư Hoà Bình Green City

Ngoài việc dát vàng phào chỉ của sảnh đón, thành lan can của tất cả các căn hộ giống như tòa H1, các căn hộ tòa H2 còn dát vàng 24k với cả thiết bị vệ sinh. Sảnh căn hộ và nhà vệ sinh được lát đá cẩm thạch, sàn nhà lát bằng gỗ tự nhiên.

Một điểm khác biệt nữa giữa hai toà nhà là căn hộ nhỏ nhất của toà H1 có diện tích đa dạng từ 63 đến 128m2 trong khi đó hơn 70% căn hộ của toà H2 có diện tích đồng nhất là 70m2. Căn hộ 70m2 bao gồm một phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và một phòng bếp. Tất cả các phòng của căn hộ đều có cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên .

anhsoonline

Ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hoà Bình cho biết, căn hộ diện tích 70m2 với 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh là sản phẩm được khách hàng “hỏi thăm” nhiều. Với thiết kế hợp lý và tổng giá trị không quá cao, những căn hộ này phù hợp với khả năng chi trả của số đông, kể cả những người có nhu cầu mua để ở cũng như cho thuê lại. Ông Đường tin rằng, thanh khoản của loại căn hộ này sẽ tốt do nhu cầu lớn trong khi nguồn cung ở nội đô không nhiều.

Cả hai toà nhà đều được xây dựng với 5 tiêu chí là sang trọng, bền vững, an toàn, tiện ích và tiết kiệm. Tòa H1 và H2 đều được xây dựng với vách bê tông cốt thép dày 350mm, tường dày 350mm, sàn dự ứng lực chống động đất cấp 8, các căn hộ không có cột, cách âm, cách nhiệt.

anhsoonline

Hệ thống an toàn gồm cửa thoát hiểm, cửa ra vào căn hộ và hệ thống cáp điện dùng cho bơm cứu hoả, quạt tăng áp cầu thang và thang máy đều làm bằng vật liệu chống cháy có khả năng chịu lửa lên đến 90 phút. Các thiết bị báo cháy, chữa cháy được lắp đặt trong từng phòng của căn hộ.

Các tiện ích của toà nhà đạt tiêu chuẩn chất lượng: bể bơi 4 mùa, phòng tập thể thao, phòng xông hơi, khu vui chơi trẻ em, khu tâm linh, sân tập golf, vườn cảnh ngoài trời trên tầng thượng của toà nhà. Khối đế toà nhà là trường mầm non, trung tâm thương mại V+, đại siêu thị, phòng khám đa khoa, trụ sở công an phường và uỷ ban nhân dân phường. Tầng hầm của toà nhà có chỗ đỗ xe rộng rãi, đảm bảo mỗi căn hộ có một chỗ để xe ôtô.

anhsoonline

Các căn hộ đều có hướng nhìn ra sông Hồng và vào trung tâm thành phố, mặt tiếp xúc với không gian bên ngoài đến từng phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp. Vách kính 3 lớp Double Glazing Glass giúp cách âm cách nhiệt và cản tia cực tím, đồng thời hệ thống đèn LED chiếu sáng và tiết kiệm năng lượng điện tốt.

Hoà Bình Green City đã lắp đặt hệ thống xử lý nước theo công nghệ tiên tiến của Mỹ, cư dân có thể uống nước trực tiếp từ vòi. Toà H2 đã xây dựng đến tầng 25 và dự kiến bàn giao nhà vào giữa năm 2015.

Thông tin chi tiết, liên hệ: phòng bán hàng của dự án tại địa chỉ số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đường dây nóng: 0913359595 – 0912339595

(Nguồn: Hòa Bình Green City)

0913.756.339