MHB triển khai dịch vụ thu thuế điện tử

Việc hợp tác triển khai dịch vụ thu thuế điện tử nhằm thực hiện chủ trương cải cách thủ tục hành chính theo hướng đơn giản, rõ ràng, minh bạch, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế. Người nộp thuế sẽ dễ dàng thực hiện trách nhiệm đóng thuế mọi lúc mọi nơi, góp phần thực hiện mục tiêu hiện đại hóa công tác thu nộp ngân sách nhà nước.

Picture-092-5863-1426040761.jpg

Dịch vụ này cũng góp phần nâng cao hiệu quả quản lý ngân sách nhà nước, thực hiện tốt chỉ đạo của Chính phủ về tăng cường thanh toán không dùng tiền mặt. Điều này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng thực hiện nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước được tiếp cận hình thức thu mới qua ngân hàng, đồng thời vẫn tuân thủ các quy định pháp luật.

Trong thời gian qua, Ngân hàng MHB luôn tích cực tham gia, góp phần vào việc thực hiện mục tiêu hiện đại hóa và cải cách hành chính công của Chính phủ. Bắt đầu từ năm 2014, MHB đã triển khai chương trình thỏa thuận hợp tác, tổ chức phối hợp với Tổng cục Hải quan và Kho bạc Nhà nước trong việc thu ngân sách tại các điểm giao dịch của ngân hàng và các kênh thanh toán. Cho đến nay, doanh số thu hộ ngân sách nhà nước của nhà băng này đạt gần 9.000 tỷ đồng, trong đó doanh thu tại khu vực phía Nam chiếm 60%.

 Minh Trí

Trả cước VTVCab và vé máy bay qua ngân hàng điện tử SHB

Với chiến lược trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng và cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng, SHB đã không ngừng đầu tư, phát triển, đổi mới công nghệ để đáp ứng linh hoạt nhu cầu của khách hàng. Ngân hàng SHB triển khai thanh toán cước.

Chợ cao tầng: Hiệu quả kinh doanh thực sự đến đâu?

An Đông Plaza nằm ở quận 5, Tp.HCM là chợ đầu tiên xây dựng theo mô hình chợ cao tầng của thành phố. Tại đây, có một thực tế đang xảy ra là mặc dù thời điểm hiện tại tình hình kinh doanh của các tiểu thương đã có phần.

Tắc đường vì mua vàng ngày Thần Tài

Người dân quan niệm mua vàng vào ngày Vía Thần Tài sẽ mang lại tài lộc, làm ăn phát đạt cho cả năm, vì vậy họ cố gắng xếp hàng để chờ mua cho được một vài chỉ. Trào lưu mua vàng ngày Thần Tài xuất phát từ trong Nam,.

Đà Nẵng mời FPT đến đặt trụ sở

Tại buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn FPT ngày 27/2, ông Thơ chia sẻ mong muốn Đà Nẵng sẽ trở thành “thủ phủ” của FPT trong tương lai, để thuận tiện cho việc điều hành hoạt động trên khắp cả nước và mạng lưới quốc tế. Chủ tịch.