MHB triển khai dịch vụ thu thuế điện tử

Việc hợp tác triển khai dịch vụ thu thuế điện tử nhằm thực hiện chủ trương cải cách thủ tục hành chính theo hướng đơn giản, rõ ràng, minh bạch, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế. Người nộp thuế sẽ dễ dàng thực hiện trách nhiệm đóng thuế mọi lúc mọi nơi, góp phần thực hiện mục tiêu hiện đại hóa công tác thu nộp ngân sách nhà nước.

Picture-092-5863-1426040761.jpg

Dịch vụ này cũng góp phần nâng cao hiệu quả quản lý ngân sách nhà nước, thực hiện tốt chỉ đạo của Chính phủ về tăng cường thanh toán không dùng tiền mặt. Điều này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng thực hiện nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước được tiếp cận hình thức thu mới qua ngân hàng, đồng thời vẫn tuân thủ các quy định pháp luật.

Trong thời gian qua, Ngân hàng MHB luôn tích cực tham gia, góp phần vào việc thực hiện mục tiêu hiện đại hóa và cải cách hành chính công của Chính phủ. Bắt đầu từ năm 2014, MHB đã triển khai chương trình thỏa thuận hợp tác, tổ chức phối hợp với Tổng cục Hải quan và Kho bạc Nhà nước trong việc thu ngân sách tại các điểm giao dịch của ngân hàng và các kênh thanh toán. Cho đến nay, doanh số thu hộ ngân sách nhà nước của nhà băng này đạt gần 9.000 tỷ đồng, trong đó doanh thu tại khu vực phía Nam chiếm 60%.

 Minh Trí

EVN thoái gần 700 tỷ đồng vốn ngoài ngành

Báo cáo kết quả thực hiện năm 2014 và nhiệm vụ kế hoạch 2015 vừa được EVN công bố cho biết việc thoái vốn khỏi các lĩnh vực đầu tư ngoài ngành như ngân hàng, bảo hiểm và bất động sản đang được tập đoàn “khẩn trương thực hiện”. Theo.

Sắm giày hiệu chỉ từ 990.000 đồng tại giaycAo.com

giaycAo.com là hệ thống phân phối các sản phẩm giày cao nhãn hiệu Highboss, Pukaas, Maucci, Giodin. Ngoài ưu đãi trên, khách mua hàng còn được tặng quà là một sản phẩm đánh giày nhanh của hãng Woly, CHLB Đức. Một số mẫu giày nằm trong chương trình giảm giá: Model.

USD tăng vọt “dìm” giá vàng chìm nghỉm

Hiện giờ thị trường vàng đang được hỗ trợ bđịnh cưi hoạt động mua vào săn giá giảm nhẹ, tuy thế để vượt các điểm kháng cự thì điều này là chưa đủ, ví dụ như mốc 1. 198USD và mốc tâm lý trọng tâm 1. 200USD, ông Norman chỉ.

Hòa Bình Green City cất nóc tòa H2

Theo ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình, đúng như cam kết với khách hàng, chủ đầu tư luôn đặt chữ tín lên hàng đầu đã tiến hành thi công cất nóc đúng tiến độ kết hợp với kinh nghiệm thi công của tòa H1..

Diamond Blue: Những sự lạ trong “Kim cương xanh”

Tuần đầu tháng 1/2015, TVI Group “nhảy” vào phân phối độc quyền. Tới trước cuộc mở bán “đắt như tôm tươi”, HT Land đóng hai vai: thuộc liên danh chủ đầu tư kiêm bán hàng độc quyền. Ngay sau đó, khâu tiếp thị dự án được “sang tay” cho một.