MB triển khai tiện ích ‘Đăng ký tài khoản và vay vốn online’

Điểm ưu việt của “Dịch vụ đăng ký tài khoản và vay vốn online” là sự thay đổi vai trò giữa doanh nghiệp và ngân hàng. Theo đó, doanh nghiệp chỉ cần đưa ra yêu cầu mở tài khoản hoặc vay vốn thông qua một máy tính có kết nối Internet, ngân hàng sẽ có trách nhiệm liên lạc để hướng dẫn, thực hiện các thủ tục cần thiết theo quy định.

Khi doanh nghiệp có nhu cầu mở tài khoản hoặc vay vốn, doanh nghiệp chỉ cần truy cập vào website của MB tại địa chỉ https://www.mbbank.com.vn. Tại đây, khách hàng vào mục “Công cụ”, tiểu mục “Đăng ký mở tài khoản và vay vốn online”, điền đầy đủ các thông tin theo biểu mẫu có sẵn. Nội dung cần cung cấp trong biểu mẫu này đều là những thông tin ngắn gọn, cơ bản. Do đó, khách hàng chỉ cần khoảng 3 phút để hoàn thiện các thông tin cần gửi cho MB. Sau khi khách hàng thực hiện thao tác gửi đi, hệ thống của MB sẽ tự động gửi trả lại một thông báo có nội dung “Thông tin của quý khách đã được gửi thành công”; đồng thời, chuyển yêu cầu của khách hàng đến đầu mối chịu trách nhiệm liên hệ tới khách hàng. Chậm nhất trong vòng 8 giờ làm việc, đại diện của MB sẽ liên lạc với khách hàng để có những hướng dẫn thủ tục cụ thể.

anhsoonline

Hình thức mở tài khoản và vay vốn online hỗ trợ khách hàng tối đa thời gian phải đi lại, giao dịch và tìm hiểu thông tin tại quầy, tránh tối đa các sai sót không cần thiết trong quá trình thực hiện các thủ tục theo quy định. Để đáp ứng yêu cầu về bảo mật, an toàn cho tài khoản của khách hàng, việc xử lý hồ sơ của khách hàng vẫn sẽ tuân theo quy trình đăng ký dịch vụ tại quầy theo đúng quy định hiện hành về việc mở tài khoản, đăng ký tín dụng.

Ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động nghiệp vụ ngân hàng với mục tiêu tăng tiện ích, hỗ trợ tối đa cho khách hàng là một trong những xu hướng cạnh tranh trên thị trường ngân hàng. Trong những năm gần đây, với sự hợp tác cùng một trong những đối tác chiến lược hàng đầu về công nghệ, MB đang phát triển mạnh các dịch vụ ngân hàng hiện đại dựa trên nền tảng công nghệ. Nhờ đó, ngoài dịch vụ “Đăng ký tài khoản và vay vốn online”, hầu hết các giao dịch ngân hàng cơ bản đã được MB ứng dụng trên môi trường Internet và điện thoại thông minh (smartphone): gửi tiết kiệm online, tra cứu thông tin online, các dịch vụ nộp tiền, thanh toán online, di động….

(Nguồn: MB)

Lợi nhuận Facebook tăng gần gấp đôi

Quảng cáo là hoạt động đóng góp phần lớn doanh thu cho Facebook, tăng đáng kể so với năm ngoái. Nổi bật là mảng di động khi chiếm tới 60% doanh thu quảng cáo. Thời điểm làm IPO năm 2012, Facebook thậm chí còn chưa kiếm được tiền từ mảng.

Đại sứ New Zealand thăm Klever Fruits

Chương trình này nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Klever Fruits hưởng ứng lễ kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước Việt Nam – New Zealand (1975-2015) được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 5/2. Đại sứ Manning (bên phải) hỏi thăm.

Nhà đầu tư Trung Quốc tập trung về đâu?

Cho đến thời điểm hiện tại, hầu hết lượng đầu tư này đều tập trung về các thành phố cửa ngõ của các nước Australia, Mỹ và Anh. Trong năm 2014, Australia là nước được nhà đầu tư Trung Quốc quan tâm nhất, tăng 60% lượng đầu tư so với.

Triều Tiên yêu cầu đàm phán phí sử dụng đất tại Khu Kaesong

Đoàn nghị syx Hàn Quốc tại khu công nghiệp chung Kaesong tháng 10/2013. (Nguồn: AFP/TTXVN) Quan chức trên đã đề xuất khoản phí sử dụng đất là 1 euro/m2. Theo quy định về bất động sản, Luật Khu công nghiệp Kaesong của Triều Tiên, trong vòng 10 năm đầu sau.