Maritime Bank chung tay ủng hộ chiến sĩ Trường Sa

Bằng hành động ủng hộ vật chất trực tiếp, thông qua Bộ Tư lệnh Hải Quân (TP Hải Phòng), Maritime Bank đã trao tặng hàng nghìn món quà thiết thực gồm: áo phông, chè, thuốc, cafe, bánh kẹo, bút bi, khăn mặt… tới các chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ biển đảo. Đây là việc làm ý nghĩa, hành động tiếp sức, thể hiện tinh thần đoàn kết, truyền thống yêu nước và sự quan tâm, chăm lo đến những người lính tuyến đầu Tổ quốc.

Maritime Bank chung tay ủng hộ chiến sĩ Trường Sa.

Maritime Bank chung tay ủng hộ chiến sĩ Trường Sa.

Tại lễ trao quà ủng hộ, bà Nguyễn Thanh Huyền, Giám đốc ban PR & Marketing ngân hàng chia sẻ: “Với tinh thần, trách nhiệm của một doanh nghiệp luôn gắn sự phát triển bền vững với cộng đồng, dân tộc, Maritime Bank cũng muốn chung tay góp sức vì biển đảo quê hương. Những món quà mà ngân hàng mang tới tuy chưa lớn nhưng là tấm lòng san sẻ, động viên các chiến sĩ ngày đêm bảo vệ chủ quyền đất nước trên Biển Đông. Điều đó cũng thể hiện truyền thống tương thân tương ái, đoàn kết dân tộc và là nét đẹp văn hóa của Maritime Bank trong những năm qua”.

Tổng giá trị quà tặng khoảng 100 triệu đồng.

Tổng giá trị quà tặng khoảng 100 triệu đồng.

Qua hơn 23 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả đóng góp vào sự phát triển chung của ngành ngân hàng, Maritime Bank luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, nhằm góp phần chung tay vì sự phát triển của cộng đồng, dân tộc. Không chỉ tham gia các chương trình từ thiện do Mặt trận Tổ quốc, Hội Chữ thập đỏ, các báo đài tổ chức, Maritime Bank còn chủ động triển khai các hoạt động khác như: tặng ô che mưa nắng cho lực lượng cảnh sát giao thông; xây nhà tình nghĩa, tặng quà cho người già không nơi nương tựa, trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhi khoa thần kinh, khoa ung bướu, nạn nhân chất độc da cam; tài trợ sách vở cho học sinh nghèo; trao quà ủng hộ người dân vùng lũ lụt; thăm hỏi các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương binh liệt sĩ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

(Nguồn: Maritime Bank)

Trồng rau sạch trên cát lãi trăm triệu mỗi năm

Nhận thấy việc trồng rau theo xu hướng truyền thống tốn nhiều công, giá bán lại không ổn định, năm 2012 anh Bôn quyết định học tập mô hình trồng rau sạch theo tiêu chuẩn VietGap để phát triển kinh tế gia đình. Anh cho biết đã đăng ký học.

Gặp người nhẹ dạ, lừa tiền tỷ dễ đến mức khó tin

Bằng thủ đoạn thế chấp “sổ đỏ”, Phạm Thị Xuân đã chiếm đoạt 7,9 tỷ đồng Miếng mồi béo bở Cuối năm 2008, bà Nguyễn Thị Hòa và con trai là anh Hoàng Trung Dũng (cùng ở xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh) được người quen giới thiệu với Phạm.

Tăng trần thuế nhập khẩu xăng dầu

Theo công văn được Bộ Tài chính phát đi hôm nay (4/12), biểu thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi với các mặt hàng xăng dầu sẽ được chia thành 4 bậc, thay cho 3 bậc của quy định cũ (công văn 837 ngày 19/1/2010 của Bộ Tài chính), dao động 15-40%..

Vinamilk mua sữa với giá 14.000 đồng một kg

Theo đó, nếu chuồng trại hộ dân đạt yêu cầu sẽ được hỗ trợ thêm 200 đồng mỗi kg. Các hộ dân cải tạo và nâng cấp chuồng trại được hỗ trợ về chuồng trại chăn nuôi. Số hộ chăn nuôi đang giao sữa cho công ty đạt chất lượng.

VinaLiving mở bán dự án biệt thự sân golf The Point

Tọa lạc trong lòng sân golf The Dunes (thuộc khu nghỉ dưỡng Danang Beach Resort, Đà Nẵng) được thiết kế bởi huyền thoại golf Greg Norman. The Point bao gồm 40 căn biệt thự đơn lập với diện tích xây dựng từ 286m2 đến 289m2, giá bán từ 4,8 tỷ.