Lý do dự án FPT City Đà Nẵng thu hút được nhà đầu tư

Đà Nẵng là một trong những thị trường ưa chuộng của rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng trên thị trường bất động sản. Bởi khu vực này là một trong những nơi có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển các dự án.

Trong đó, khu do thi FPT Da Nang là một trong những dự án đang thu hút mạnh mẽ được rất nhiều nhà đầu tư. Vậy tại sao dự án Đà Nẵng lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của salereal chúng tôi.

Tham khảo thêm thông tin về khu đô thị FPT City tại video:

Lý do dự án FPT City Đà Nẵng thu hút được nhà đầu tư

Vị trí tọa lạc dự án là một trong những lý do hàng đầu giúp dự án FPT City Đà Nẵng luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng.

FPT City Đà Nẵng có FPT City Đà Nẵng có vị trí trung tâm phía Đông Nam thành phố Đà Nẵng, nằm trên trục đường phát triển chiến lược tạo nên rất nhiều điều kiện thuận lợi cũng như tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho dự án này.

Hơn nữa, Đà Nẵng là khu vực có nhiều điều kiện để phát triển tiềm năng du lịch với các địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút hàng trăm nghìn lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm quan. Vì vậy nên hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông khu vực này được đầu tư, phát triển hiện đại.

Từ dự án FPT City Đà Nẵng khách hàng có thể nhanh chóng di chuyển tới những khu vực xung quanh như trung tâm thành phố, bãi tắm Tân Trà…

phoi canh fpt city

Giá bán FPT City Đà Nẵng hợp lý

Bên cạnh việc sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa thì giá bán dự án FPT City Đà Nẵng vô cùng hợp lý, mang tính cạnh tranh cao và phù hợp với thị trường chung của khu vực này.

Theo thông tin mà salereal chúng tôi tìm hiểu được thì giá bán căn nhà phố với 2 tầng lầu được xây dựng hoàn thiện nội thất hiện đại chỉ từ 1,6 tỷ đồng, căn nhà phố với 2 tầng lầu được xây dựng hoàn thiện nội thất hiện đại chỉ từ 1,6 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án cũng sẽ áp dụng các chính sách ưu đãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn với những khách hàng khi mua căn hộ FPT City Đà Nẵng.

Theo thông tin mà SaleReal chúng tôi tìm hiểu được thì hiện nay số kỹ sư đang làm việc ở FPT City đã lên tới 3.200 người, trong tương lai hứa hẹn sẽ lên tới 10.000 người. Bên cạnh đó, khu vực phía Đông Nam là nơi làm việc của rất nhiều chuyên gia quốc tế tại khu công nghệ cao về đại học quốc tế Đà Nẵng…

Vì vậy nên nhu cầu mua nhà hoặc thuê căn hộ là rất lớn. Đây là nguồn cầu lớn cho những nhà đầu tư bất động sản vào dự án FPT City Đà Nẵng giúp dự án này ngày càng thu hút được đông đảo sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Như vậy trên đây là những lý do mà dự án FPT City Đà Nẵng luôn thu hút được đông đảo khách hàng cũng như nhà đầu tư trên thị trường bất động sản. Hi vọng rằng những thông tin mà salereal đưa ra sẽ là những thông tin hữu ích dành cho khách hàng. Để tìm hiểu thêm về dự án này khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết khác của SaleReal chúng tôi.

Trả lời

0913.756.339