Malaysia là thị trường lớn nhất của JobStreet.com

Báo cáo năm 2013 của cổng việc làm JobStreet.com trong khu vực công bố trong Báo cáo năm 2013 cho thấy, doanh thu của tập đoàn không bị ảnh hưởng bởi một số bất ổn trong nền kinh tế Malaysia vào tháng 5 năm 2013, mà còn tăng 3,5% so với cùng kỳ năm trước. Cùng năm, Singpore và Philippines cũng đóng góp đáng kể vào doanh thu của tập đoàn.

Theo Chủ tịch tập đoàn Datuk Ali Abdul Kadir và Giám đốc điều hành kiêm người sáng lập Mark Chang Mun Kee, nền kinh tế Singapore vốn phát triển khá vững chắc đã tạo điều kiện cho JobStreet.com tại nước này tăng 27,5% doanh thu so với năm trước, đóng góp 20% vào tổng doanh thu của tập đoàn năm 2013, cao hơn tỷ lệ 18% vào năm trước. Tương tự, với nền kinh tế phát triển nhanh Philippines, doanh thu của JobStreet.com tại nước này cũng tăng 28,6% so với năm trước, đóng góp 21% vào tổng doanh thu của tập đoàn năm 2013.

anhsoonline

Malaysia vẫn là thị trường lớn nhất của JobStreet.com.

Tập đoàn đang chiếm 40% cổ phần tại JobStreet.com Indonesia. Đến cuối năm vừa qua, tập đoàn sở hữu 80% cổ phần từ công ty JS Việt Nam Holdings Pte Ltd. Đây là đơn vị Singapore trực tiếp đầu tư vào doanh nghiệp đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Sự thịnh vượng của nền kinh tế thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự, giúp tạo ra nhiều việc làm cũng như các hoạt động tuyển dụng, mang lại lợi ích cho công ty. “Năm 2013, Manila đã vượt qua Mumbai và trở thành thị trường thứ 2 đứng sau Bangalore trong danh sách 100 Thị trường cung ứng lao động, và Cebu đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng”- Chủ tịch Datuk Ali và Giám đốc Chang cho biết.

Hơn thế nữa, JobStreet.com tại Việt Nam và Indonesia cũng đang có những triển vọng tích cực dựa trên số lượng công việc được đăng tuyển. Tại Việt Nam, tập đoàn có gần 8.000 công việc mỗi tháng. JobStreet.com Việt Nam đang hỗ trợ các công ty hàng đầu tuyển dụng hiệu quả, đồng thời là đối tác tuyển dụng của một số công ty như Mc Donald’s.

Theo báo cáo trên cổng việc làm trực tuyến của JobStreet.com, tính đến cuối năm 2013, số lượng người sử dụng mạng làm việc này trong khu vực tăng lên 15 triệu, tăng chủ yếu tại thị trường Philippines và Indonesia. JobStreet.com đã đầu tư 3,1 triệu USD để phát triển công nghệ và sản phẩm trong suốt năm 2013, cao hơn 34% so với năm 2012 và sẽ đầu tư nhiều hơn vào mảng công nghệ trong thời gian tới. Đối với JobStreet.com, cải tiến và sáng tạo luôn là yếu tố quan trọng trong quá trình mở rộng thị phần cũng như mang lại một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cạnh tranh được với các đối thủ trên thị trường,” Chủ tịch Datuk Ali và Giám đốc Chang cho biết.

JobStreet.com (www.jobstreet.com) là mạng tuyển dụng lớn tại Đông Nam Á, có mặt tại Malaysia, Singapore, Philippines và Việt Nam. JobStreet.com phục vụ hơn 230.000 công ty và hơn 13 triệu lượt ứng viên trên toàn Đông Nam Á.

Thông tin chi tiết, truy cập: http://www.jobstreet.vn/.

(Nguồn: JobStreet.com)

0913.756.339