Loại bia dành riêng cho lễ hội Việt – Đức

Đại sứ quán Đức tại Hà Nội và nhà máy bia Đại Việt (thuộc Tập đoàn Hương Sen) vừa ký kết bản ghi nhớ về việc sản xuất loại bia đặc biệt kỷ niệm 40 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975 – 2015). Sản phẩm bia này sẽ được đưa ra thị trường đầu năm 2015 nhằm quảng bá rộng rãi hơn năm kỷ niệm quan hệ ngoại giao Việt – Đức tại cả hai nước.

anhsoonline

Đại sứ quán Đức và nhà máy bia Đại Việt (Tập đoàn Hương Sen) ký kết bản ghi nhớ về việc sản xuất loại bia đặc biệt kỷ niệm 40 năm thiết lâp quan hệ ngoại giao Việt – Đức.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hans-Jörg Brunner, Phó đại sứ kiêm Tham tán kinh tế tại Đại sứ quán Đức cho biết, nhà máy bia Đại Việt đã được chọn để sản xuất loại bia kỷ niệm vì không chỉ dây chuyền máy móc mà phần lớn nguyên liệu sản xuất bia đều có nguồn gốc từ Đức. Quy trình sản xuất được giám sát bởi chuyên gia nấu bia có kinh nghiệm người Đức, đảm bảo các tiêu chuẩn.

anhsoonline

Ông Trần Văn Sen, Chủ tịch Tập đoàn Hương Sen, Tổng giám đốc nhà máy bia Đại Việt cho biết, phiên bản bia đặc biệt có biểu tượng chính thức của năm kỷ niệm, được sản xuất dưới hình thức đóng chai hoặc lon. Loại bia này được nấu theo Luật Bia tinh dòng truyền thống lâu đời của Đức ban hành từ năm 1516.

“Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu chọn lọc như malt, houblon, men thuần chủng, nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, trên dây chuyền công nghệ hiện đại quy mô lớn do các chuyên gia Đức trực tiếp điều khiển. Tất cả sản phẩm bia sản xuất ra đều được giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005”, ông Sen nói.

Theo kế hoạch, nhiều hoạt động khác cũng sẽ được tổ chức trong năm kỷ niệm, trong đó hoạt động trọng tâm là “Lễ hội nước Đức” diễn ra vào ngày 28/3/2015.

  Minh Trí

Tỷ phú Thái mở trung tâm mua sắm thứ 2 tại Việt Nam

Ngày 12/12, Robins Department Store Pcl (thuộc Tập đoàn Central, Thái Lan) của gia đình ông Tos Chirathivat, người giàu nhất Thái Lan khai trương Trung tâm mua sắm Robins tại TP HCM, sau khi đã mở trung tâm thứ nhất tại Hà Nội vào đầu tháng 3 năm nay. Ông Philippe.

CPI giảm sau 7 tháng

Theo Tổng cục Thống kê, chỉ số giá tiêu dùng cả nước tháng 11 giảm 0,27% so với tháng 10. Đây là lần giảm thứ 2 trong năm nay kể từ tháng 3 (giảm 0,44%). Như vậy, so với cuối năm 2013, CPI tăng 2,09%.  Có 4 trên 11 nhóm trong.

Luxury Pens phân phối hai hãng bút Sheaffer và Waldmann

Những chiếc bút đẹp luôn được giới trí thức, những người yêu bút chọn làm quà tặng cho bản thân, bạn bè, đối tác. Đó là những món quà tặng văn hóa ý nghĩa, gắn liền với những thành công của chủ nhân. Ai từng say mê những cây bút.

Bất động sản nghỉ dưỡng với nỗi lo sốt ảo

. “Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc hấp dẫn đến mức nhà đầu tư cá nhân khó có thể chờ đợi cho đến khi các dự án villa và condotel tiềm năng được tung ra để chớp lấy cơ hội đầu tư”, chuyên gia này nhận xét..