LG khuyến mãi ‘Mua một được 2 tivi’

Cuối năm là thời điểm thị trường TV khởi sắc, doanh số tăng nhanh. So với năm trước, mặt hàng TV trong năm nay đa dạng về công nghệ, kiểu dáng. TV 4K Ultra HD với độ phân giải màn hình 4K, cao gấp 4 lần, chuẩn Full HD thông thường, đang ngày càng phổbiến, gia tăng nhiều về số lượng và dần chiếm lĩnh thị trường. Nhà sản xuất tới từ Hàn Quốc – LG có đầy đủ model với kích cỡ nhỏ 40, 49 inch cho tới 55, 65 inch hay 79 và 84 inch.

Giá bán của TV 4K Ultra HD rẻ và hợp lý hơn nhiều so với năm ngoái. Với số tiền bỏ ra chưa đến 15 triệu đồng, người dùng có thể trải nghiệm được công nghệ màn hình “siêu nét” như trên model LG UB800T. Với các model 4K Ultra HD có kích thước khổng lồ như LG UB980T 79 và 84 inch, mức niêm yết chưa trừ các khuyến mại lần lượt là 149 và 189 triệu đồng.

Nhân viên tư vấn tại hệ thống siêu thị Media Mart (Hà Nội) cho hay, khách hàng đang ngày càng quan tâm tới TV 4K Ultra HD. Đây cũng là dòng sản phẩm có nhiều ưu đãi trong dịp cuối năm và trước Tết. Với độ phân giải cao gấp 4 lần Full HD, số lượng điểm ảnh lên tới 8 triệu, các dòng TV4K Ultra HD đời mới sở hữu chất lượng hình ảnh đẹp hơn nhiều lần TV có chất lượng hình ảnh HD thông thường. Ở kích thước màn hình lớn, hình ảnh trên TV 4K Ultra HD vẫn sắc nét, không có hiện tượng vỡ hay nhòe hình như TV HD và Full HD. Một số nhà sản xuất như LG còn tích hợp thêm các công nghệ xử lý hình ảnh riêng biệt,cho phép nâng tín hiệu HD và Full HD nên giúp cho hình ảnh hiển thị đạt chất lượng ngang 4K, đẹp và sắc nét.

Bên cạnh công nghệ và chất lượng, điều khiến cho TV 4K Ultra HD thu hút khách hàng trong mùa mua sắm cuối năm còn ở việc nhận được nhiều ưu đãi lớn. Hầu hết các nhà sản xuất đều ồ ạt tung ra các chương trình giảm giá, tặng thêm quà cho khách hàng mua tivi đời mới. Năm nay, phân khúc tivi cao cấp và đắt tiền đón nhận thêm sản phẩm sử dụng công nghệ màn hình OLED từ LG, giá bán ra thấp và hợp lý hơn nhiều so với năm trước. Dòng sản phẩm này của LG vừa được giải công nghệ uy tín Tech Awards – tivi xuất sắc nhất của năm 2014. Trên thị trường, tivi OLED cũng đang được áp dụng khuyến mãi mua một tặng một với quà tặng là TV LED 32 inch.

Theo nhận định từ một số siêu thị, thị trường tivi cuối năm sẽ sôi động ở phân khúc đắt tiền và cao cấp, khi người dùng bắt đầu có xu hướng “lên đời” về công nghệ, như HD và Full HD lên Ultra HD. Bên cạnh đó, mức khuyến mãi và ưu đãi ở những dòng sản phẩm này cũng có giá trị cao hơn hẳn các dòng sản phẩm thông thường.

(Nguồn: LG)

0913.756.339