LG hỗ trợ người dùng khai thác các sản phẩm công nghệ cao

Công nghệ phát triển, người tiêu dùng liên tục được cập nhật các dòng sản phẩm mới nhiều tính năng, tiện ích và chất lượng hơn. Đơn cử, đối với dòng tivi siêu nét, riêng hãng điện tử LG đã đưa ra thị trường gần 30 model TV 4K Ultra HD với độ phân giải cao gấp 4 lần so với các dòng sản phẩm Full HD, đem lại độ sắc nét và trung thực cho hình ảnh hiển thị. Đặc biệt, các dòng sản phẩm này còn tích hợp gần 1.400 ứng dụng tiện ích thông minh.

Tuy nhiên, nhiều người có thể chưa am hiểu và làm chủ các tính năng mới của các dòng tivi siêu nét và thông minh này. Khai thác tối đa các kho ứng dụng tiện ích, kết nối tivi với các thiết bị ngoại vi để chia sẻ dữ liệu, các nguồn phim ảnh được tivi tự động nâng cấp lên chất lượng tương đương 4K là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm…Họ đã sử dụng tivi 4K nhưng chưa thông thạo với các tính năng trên.

Nhiều khách hàng mua tivi 4K vẫn chưa thông thạo với các tính năng mà sản phẩm mang lại.

Không chỉ có điện thoại, tivi thông minh, các sản phẩm điện lạnh cũng thêm nhiều tiện ích. LG đã đưa ra các dòng máy giặt nước nóng, máy giặt hơi nước với các chế độ chăm sóc quần áo đặc biệt giúp giặt sạch, diệt khuẩn và bảo vệ quần áo tối đa. Những dòng tủ lạnh, công nghệ mới Inverter không chỉ tiết kiệm điện năng, mà còn có thiết kế thông minh “Side by side”, “mini bar” tiện lợi.

“Đối với các dòng công nghệ cao, nhiều tính năng này, từ lắp đặt sản phẩm, đến sử dụng các tính năng đúng kỹ thuật, bảo dưỡng, bảo trì máy thường xuyên là cả một quá trình người tiêu dùng cần các hãng sản xuất đồng hành, tư vấn sử dụng một cách hiệu quả, đảm bảo máy được bền lâu”, ông Hồng Trường, trưởng phòng bảo hành của hãng điện tử LG cho biết.

Nắm được nhu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng các sản phẩm công nghệ cao, LG Electronics Việt Nam đã thực hiện chương trình chăm sóc sản phẩm công nghệ cao tại nhà – LG vip care 2014. Chương trình thực hiện miễn phí việc bảo trì, bảo dưỡng, hỗ trợ lắp đặt đối với các sản phẩm bao gồm: dòng tivi OLED siêu mỏng, Ultra HD 4K và Smart tivi từ 49 inch trở lên; máy giặt hơi nước, hoặc giặt sấy từ 10 kg trở lên và máy giặt lồng đứng nước nóng Sapience; tủ lanh side by side với máy nén tuyến tính biến tần…Các mặt hàng trên đều được hưởng chương trình chăm sóc miễn phí kể cả trong trường hợp sản phẩm đã hết hạn bảo hành.

Nhân viên bảo hành của LG hướng dẫn khách hàng sử dụng tủ lạnh side by side đúng cách.

Nhiều khách hàng của LG đã hưởng ứng chương trình này. Trong các trường hợp không có sự cố hỏng hóc, người tiêu dùng vẫn có thể đăng ký với LG để được chuyên viên đến bảo dưỡng, làm vệ sinh máy và kiểm tra chế độ làm việc, tư vấn cách sử dụng. Đối với các sản phẩm nhiều tính năng, các chuyên viên kỹ thuật của LG sẽ hướng dẫn sử dụng lắp đặt, cài đặt lại nếu khách hàng yêu cầu.

Kỹ thuật viên của LG cho biết “Nhiều khách hàng yêu cầu chúng tôi đến để chỉ cho họ cách khai thác triệt để công năng sử dụng của sản phẩm như hướng dẫn cách làm đá nhanh, cách sử dụng chế độ giặt hơi nước để giặt từng loại vải, hay cài đặt tivi kết nối với các thiết bị ngoại vi .…Không có thời gian để tìm hiểu sâu, hoặc cũng có thể không nắm bắt được hết công nghệ, họ lo dùng ko đúng cách sẽ hỏng sản phẩm đắt tiền. Đó là những người tiêu dùng thông minh”. Trong trường hợp thiết bị gặp sự cố, hỏng hóc, các chuyên viên của LG sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo.

Chương trình LG Vip Care 2014 thực hiện từ tháng 9 đến hết 15/1/2015 tại các quận của 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM. Khách hàng có thể gọi điện đến đường dây nóng 18001503 của LG để đăng ký tham gia.

(Nguồn: LG)

Trả lời

0913.756.339