LG – bạn đồng hành của giới trẻ ham học Việt Nam

Trải qua 15 năm, “Đường lên đỉnh Olympia” là cuộc thi kiến thức trên truyền hình nổi tiếng tại Việt Nam. Chương trình do VTV3 thực hiện dưới sự tài trợ của LG đã tạo ra một luồng gió tri thức mới trong các trường THPT khắp tỉnh thành đất nước.

Những suất học bổng Olympia cấp 2 từ LG tiếp tục được trao cho những học sinh nghèo hiếu học trên cả nước.

Gồm 36 cuộc thi tuần, 12 cuộc thi tháng, 4 cuộc thi quý và một cuộc thi chung kết, “Đường lên đỉnh Olympia” quy tụ được nhiều học sinh THPT xuất sắc của cả nước. Các em đại diện cho trường tham gia cuộc thi thể hiện những nỗ lực phấn đấu lớn của mình. Bằng cách này, chương trình đã tạo ra sức lan tỏa rộng khắp để khơi dậy niềm đam mê tìm tòi kiến thức của lứa tuổi học sinh THPT tại Việt Nam.

“Olympia dành cho học sinh THCS” cũng có những phần thưởng khích lệ là những suất học bổng tại 10 tỉnh thành cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn và học sinh dân tộc thiểu số học giỏi. LG cũng có chương trình hợp tác với một số trường Đại học để trao học bổng hàng năm cho sinh viên có thành tích xuất sắc.

4 thí sinh xuất sắc của Đường lên đỉnh Olympia 14 nhận những suất học bổng từ nhà tài trợ LG.

“Đường lên đỉnh Olympia” do LG tài trợ bắt đầu tổ chức từ năm 1999 và trở thành chương trình có tuổi đời dài trong các gameshow truyền hình của VTV3. Trong suốt 14 năm đồng hành cùng chương trình, LG đã trao 14 suất học bổng đặc biệt 35.000 USD cho 14 bạn học sinh xuất sắc cùng nhiều phần thưởng học bổng cho các cuộc thi tuần, tháng và quý, bên cạnh nhiều phần quà hiện vật cho các trường có học sinh đạt giải cao trong cuộc thi.

Không chỉ dừng lại với thành công của “Đường lên đỉnh Olympia”- đồng hành cùng thế hệ học sinh cấp ba, LG tiếp tục khuyến khích phát triển tài năng trẻ Việt Nam với nhiều chương trình học bổng, trao quà có ý nghĩa cho học sinh cấp hai và sinh viên Đại học. Công ty thể hiện rõ cam kết của mình, hỗ trợ tối đa và lâu dài với các tài năng Việt thể hiện được nỗ lực và ý chí vươn lên không ngừng.

(Nguồn: LG)

Giáng sinh xanh tại Crescent Mall

Giáng sinh là dịp bạn bè, người thân bên nhau, thể hiện tình yêu thương, chia sẻ những cái ôm ấm áp, trao nhau những món quà ý nghĩa hay lời chúc tốt đẹp. Để trở thành điểm đến hấp dẫn cho mùa Giáng sinh này, Crescent Mall đã thay.

Nhật Bản thoát suy thoái

So với quý III, GDP 3 tháng cuối tăng 0,6%, nhưng vẫn thấp hơn dự kiến là 0,9%. Trước đó, Nhật Bản đã tăng trưởng âm 2 quý liên tiếp do tác động từ đợt tăng thuế tiêu dùng tháng 4, khiến chi tiêu giảm sút.  Dù vậy, số liệu cho.

Vàng trong nước dè dặt giảm giá

Mở cửa sáng nay, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI tăng 10.000 đồng mỗi lượng vàng miếng SJC khi niêm yết 35,25 – 35,29 triệu đồng. Trong khi đó, Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) vẫn giữ nguyên mức giá đóng cửa chiều qua ở 35,21.

Hành trình suy thoái kinh tế Nhật Bản

Sau khi bắt đầu thực hiện nhóm chính sách kinh tế Abenomics năm 2012, Nhật Bản đã lại trở thành trung tâm chú ý của thị trường tài chính toàn cầu. Sau hơn hai thập kỷ tăng trưởng trì trệ, Nhật Bản được kỳ vọng rất cao sẽ thoát khỏi.