Chủ đầu tư căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim: Có đáng tin cậy?

Hiện diện tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 vào thời điểm mà khu vực này đang rất nóng, dự án Paris Hoàng Kim nhanh chóng trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn. Không chỉ được đầu tư bởi 1 đơn vị, dự án này còn được đầu tư và phát triển bởi đồng thương hiệu là Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái. Nhiều khách hàng vì để đảm bảo an toàn mà đã đặt ra câu hỏi, rằng các đơn vị đầu tư dự án Paris Hoàng Kim có thực sự đáng tin cậy. Và câu trả lời mời tham khảo bài viết ngay dưới đây.

Sơ lược thông tin đồng chủ đầu tư dự án cao cấp Paris Hoàng Kim

can ho paris hoang kim quan 2

Không dễ để xây dựng nên một công trình và càng khó nếu đó là dự án cao cấp đòi hỏi đội ngũ thiết kế phải rất giàu kinh nghiệm, có tư duy, óc sáng tạo và có sự khéo léo để thi công nên công trình. Tuy nhiên quan trọng hơn hết, dự án đó cần có một nền tảng vững chắc, một điều kiện hơn hẳn để có thể tự mình tạo lập nên những giá trị của mình, tự bản thân tỏa ra được súc hút hấp dẫn khách hàng tìm đến mua. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người gọi Paris Hoàng Kim Quận 2 là siêu phẩm căn hộ. Chung cư này dù chưa chính thức “hiện nguyên hình” song qua những thông tin đó nhận được, đây hẳn là công trình rất đẳng cấp và vô cùng ấn tượng.

Thật không đơn giản để đầu tư và xây dựng nên một dự án tầm cỡ như thế. Do vậy sự đồng lòng cùng kết hợp giữa công ty Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái để cùng xây nên dự án cao cấp Quận 2 Paris Hoàng Kim được đánh giá là phù hợp và đáng để mong chờ.

Hoàng Kim Thế Gia – một dự án với cái tên kiêu sa khác là sản phẩm được nhắc đến để cùng nhìn lại thành công của tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Đây là một trong số ít những dự án thi công hoàn thiện mới tiến hành mở bán. Điều này giúp khách hàng chủ động hơn rất nhiều trong khâu chọn lựa sản phẩm. Và đặc biệt hơn cả, phải là “ông lớn” nào dám đủ tự tin mới có thể áp dụng cách bán hàng đầy khác biệt này. Thực tế đã cho thấy, sản phẩm thuộc dự án của đơn vị đã nhanh chóng được bán hết, khách hàng chỉ vừa mới xem qua đã cảm thấy hài lòng và đến khi dọn về ở thì càng thích thú hơn nữa.

Đồng hành cùng Vĩnh Phong Thái trong đầu tư xây dựng dự án Quận 2 này là Khởi Thành. Đây cũng là đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vốn là cái tên trẻ, đang còn ít người biết, song Trần Đình Hiếu đánh giá Paris Hoàng Kim sẽ góp phần làm nên tên tuổi của hai đơn vị. Vừa là căn hộ mang đến không gian sống tuyệt vời cho gia đình, vừa là dự án để khẳng định vị thế của đồng chủ đầu tư trên thị trường BDS đầy tính cạnh tranh là thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm qua giá trị nổi bật dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

dong tho du an paris hoang kim

Dự án chung cư mới này có những điểm nổi bật mà chúng tôi xin được khái quát ngay sau đây

  • Vị trí nằm trên đường Lương Định Của: thuận lợi đi lại, tiếp cận tiện ích.
  • Môi trường sống trong lành nhờ gần sông và quy hoạch phần lớn diện tích là mảng xanh.
  • Tiện ích đa dạng với hơn 40 hạng mục đẳng cấp được hình thành tại khu chung cư. Đồng thời kế thừa nhiều tiện ích từ các khu vực phát triển khác như Thủ Thiêm, Thảo Điền hay An Phú An Khánh.
  • Giá bán chung cư cao hơn so với mặt bằng chung song tiềm năng tăng giá là vô cùng lớn.

Với uy tín của chủ đầu tư, dự án Paris Hoàng Kim sẽ mang đến một cảm nhận khác, mới lạ hơn cho gia đình về không gian sống hiện đại, giàu tiện nghi và thiết kế vô cùng ấn tượng.

 

 

 

 

Điểm qua thông tin về chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chủ đầu tư căn hộ đắt giá nhất tại Quận 2 hiện nay là Rome Diamond Lotus, chúng tôi tiến hành bài viết giới thiệu đôi nét về chủ đầu tư căn hộ đẳng cấp và hiện đại này. Mong muốn cung.

Đơn vị thi công nội thất ngân hàng tiết kiệm chi phí

Thiết kế nôị thất ngân hàng là một trong những lĩnh vực hoạt động chính của Nội thất Gia Nguyên Decor cũng có những nguyên tắc riêng để tạo thành một “ngôi nhà thứ hai” hoàn hảo và góp phần quan trọng quảng bá hình ảnh cho các công ty,.

Giá dầu tăng mạnh nhất 2 năm, vàng đi xuống

Giá vàng hôm qua đã giảm gần 4 USD hôm qua, xuống 1.194 USD mỗi ounce do đôla Mỹ mạnh lên và nhà đầu tư chuyển sang các công cụ rủi ro hơn khi lãi suất tại Mỹ sắp tăng. Tổng cộng cả tuần, giá giảm 2%. Đây cũng là tuần.

Bán lẻ sẽ đua tới đáy

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, trên thị trường bán lẻ nổi bật ba đại gia chiếm giữ 77% thị phần là Co.opmart, Metro, BigC. Ba nhà bán lẻ này chiếm đến 80% doanh số tổng kênh bán hàng hiện đại của top 10 nhà cung cấp lớn nhất.

Thiết kế nội thất showroom giá rẻ

Việt Nam vốn là một đất nước có tiềm năng du lịch vô cùng lớn, là điểm đến hấp dẫn thu hút khách hàng khắp nơi trên thế giới. Trong những năm gần đây, ngành du lịch Việt Nam phát triển vô cùng mạnh mẽ, lượng khách hàng ngày càng.