Chủ đầu tư căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim: Có đáng tin cậy?

Hiện diện tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 vào thời điểm mà khu vực này đang rất nóng, dự án Paris Hoàng Kim nhanh chóng trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn. Không chỉ được đầu tư bởi 1 đơn vị, dự án này còn được đầu tư và phát triển bởi đồng thương hiệu là Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái. Nhiều khách hàng vì để đảm bảo an toàn mà đã đặt ra câu hỏi, rằng các đơn vị đầu tư dự án Paris Hoàng Kim có thực sự đáng tin cậy. Và câu trả lời mời tham khảo bài viết ngay dưới đây.

Sơ lược thông tin đồng chủ đầu tư dự án cao cấp Paris Hoàng Kim

can ho paris hoang kim quan 2

Không dễ để xây dựng nên một công trình và càng khó nếu đó là dự án cao cấp đòi hỏi đội ngũ thiết kế phải rất giàu kinh nghiệm, có tư duy, óc sáng tạo và có sự khéo léo để thi công nên công trình. Tuy nhiên quan trọng hơn hết, dự án đó cần có một nền tảng vững chắc, một điều kiện hơn hẳn để có thể tự mình tạo lập nên những giá trị của mình, tự bản thân tỏa ra được súc hút hấp dẫn khách hàng tìm đến mua. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người gọi Paris Hoàng Kim Quận 2 là siêu phẩm căn hộ. Chung cư này dù chưa chính thức “hiện nguyên hình” song qua những thông tin đó nhận được, đây hẳn là công trình rất đẳng cấp và vô cùng ấn tượng.

Thật không đơn giản để đầu tư và xây dựng nên một dự án tầm cỡ như thế. Do vậy sự đồng lòng cùng kết hợp giữa công ty Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái để cùng xây nên dự án cao cấp Quận 2 Paris Hoàng Kim được đánh giá là phù hợp và đáng để mong chờ.

Hoàng Kim Thế Gia – một dự án với cái tên kiêu sa khác là sản phẩm được nhắc đến để cùng nhìn lại thành công của tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Đây là một trong số ít những dự án thi công hoàn thiện mới tiến hành mở bán. Điều này giúp khách hàng chủ động hơn rất nhiều trong khâu chọn lựa sản phẩm. Và đặc biệt hơn cả, phải là “ông lớn” nào dám đủ tự tin mới có thể áp dụng cách bán hàng đầy khác biệt này. Thực tế đã cho thấy, sản phẩm thuộc dự án của đơn vị đã nhanh chóng được bán hết, khách hàng chỉ vừa mới xem qua đã cảm thấy hài lòng và đến khi dọn về ở thì càng thích thú hơn nữa.

Đồng hành cùng Vĩnh Phong Thái trong đầu tư xây dựng dự án Quận 2 này là Khởi Thành. Đây cũng là đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vốn là cái tên trẻ, đang còn ít người biết, song Trần Đình Hiếu đánh giá Paris Hoàng Kim sẽ góp phần làm nên tên tuổi của hai đơn vị. Vừa là căn hộ mang đến không gian sống tuyệt vời cho gia đình, vừa là dự án để khẳng định vị thế của đồng chủ đầu tư trên thị trường BDS đầy tính cạnh tranh là thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm qua giá trị nổi bật dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

dong tho du an paris hoang kim

Dự án chung cư mới này có những điểm nổi bật mà chúng tôi xin được khái quát ngay sau đây

  • Vị trí nằm trên đường Lương Định Của: thuận lợi đi lại, tiếp cận tiện ích.
  • Môi trường sống trong lành nhờ gần sông và quy hoạch phần lớn diện tích là mảng xanh.
  • Tiện ích đa dạng với hơn 40 hạng mục đẳng cấp được hình thành tại khu chung cư. Đồng thời kế thừa nhiều tiện ích từ các khu vực phát triển khác như Thủ Thiêm, Thảo Điền hay An Phú An Khánh.
  • Giá bán chung cư cao hơn so với mặt bằng chung song tiềm năng tăng giá là vô cùng lớn.

Với uy tín của chủ đầu tư, dự án Paris Hoàng Kim sẽ mang đến một cảm nhận khác, mới lạ hơn cho gia đình về không gian sống hiện đại, giàu tiện nghi và thiết kế vô cùng ấn tượng.

 

 

 

 

Giải tỏa nỗi lo tài chính mùa du học

Không riêng gì các thành phố lớn, những năm qua, số lượng các gia đình có con đi du học nước ngoài ngày càng tăng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Việt Nam có khoảng 100.000 du học sinh theo học tại 49 quốc gia, vùng lãnh thổ trên.

Để không chỉ hào nhoáng vỏ…

Khu đô thị từng bị phạt vì xả thẳng nước thải ra môi trường không xử lý Đây là động thái quyết liệt nhằm tăng cường quản lý nhà nước về hoạt động đầu tư xây dựng các dự án khu đô thị mới, phát triển nhà ở thương mại,.

Học tiếng Anh với hành trình khám phá – hội nhập ASEAN

Dạy tiếng Anh nhưng luôn chú trọng đến việc bổ sung, cập nhật liên tục cho học viên thiếu nhi, thiếu niên kiến thức xã hội thực tế, khoa học tự nhiên, tìm hiểu thế giới xung quanh và đem đến các hoạt động vui chơi, giao lưu học hỏi.