Lazada khuyến mại lớn dịp Halloween

Chương trình khuyến mãi mừng Halloween mang tên “Lễ hội ma cùng Lazada” mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hóa trang và trang trí với giá tiết kiệm.

Gõ caption vào đây

Lễ hội ma cùng các deal “giá sốc”. Xem thông tin chi tiết tại đây.

Sự kiện khuyến mãi của Lazada diễn ra trong 3 ngày với các ưu đãi sau: giảm đến 50% đối với các sản phẩm thuộc 13 ngành hàng nhằm mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm ý nghĩa và tiết kiệm; 2 deal “giá sốc” thay đổi mỗi giờ sẽ giúp khách mua được các mặt hàng ưng ý với mức giá tốt. Một vài sản phẩm phù hợp với nhiều khách hàng: Samsung Galaxy S4, Robot hút bụi Omi Nanny RV1, giày Converse…

Gõ caption vào đây

 Các sản phẩm gia dụng được giảm đến 500.000 đồng. Xem thêm tại đây.

Khách hàng được giảm đến 500.000 đồng khi mua đồ gia dụng tại Lazada.vn: máy may, tủ lạnh, lò nướng, nồi cơm điệnCác tín đồ công nghệ có cơ hội mua loa, tai nghe Bluetooth với mức giá chỉ từ 149.000 đồng. 

Gõ caption vào đây

Khách hàng có cơ hội sở hữu tai nghe chất lượng với giá ưu đãi. Xem thêm tại đây.

Lazada giảm giá lên đến 30% các thương hiệu quốc tế uy tín: Rock & Religion, Free People, Glamorous,…Chương trình dành cho các tín đồ thời trang, áp dụng đồng loạt từ 23/10 đến hết 30/10 với số lượng sản phẩm có hạn.

(Nguồn: Lazada)

Công ty báo giá inox tròn đặc 304/304L

Không phải ngẫu nhiên trong hàng chục năm qua, các mặt hàng báo giá inox 304 được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, ứng dụng trong rất nhiều các công trình, sản phẩm đòi hỏi cao về chất lượng, trình độ kỹ thuật. Với ưu điểm vượt trội.

Chợ cao tầng: Hiệu quả kinh doanh thực sự đến đâu?

An Đông Plaza nằm ở quận 5, Tp.HCM là chợ đầu tiên xây dựng theo mô hình chợ cao tầng của thành phố. Tại đây, có một thực tế đang xảy ra là mặc dù thời điểm hiện tại tình hình kinh doanh của các tiểu thương đã có phần.

Khối ngoại bán ròng khiến Vn-Index mất hơn 17 điểm

Liên tục bị điều chỉnh trong tuần nhưng đến phiên hôm nay sàn TP HCM mới đón cú sốc nặng, điều chỉnh mạnh nhất trong vòng 5 tháng qua. Vn-Index rời xa ngưỡng 600 điểm và vùng hỗ trợ 590 điểm cũng chính thức bị xuyên thủng. Sàn Hà Nội.

Doanh nghiệp dồn dập nhập hàng chạy thuế tại Lao Bảo

Trao đổi với báo chí trong ngày 1/10, ông Hoàng Bá Linh – Chi cục trưởng Hải quan Khu kinh tế thương mại đặc biệt Lao Bảo cho hay lượng hàng nhập tăng đột biến trong tháng 9/2014. “Nhiều doanh nghiệp đã chủ động nhập trước thời điểm 17 mặt.