Raemian City | Chủ đầu tư căn hộ Quận 2 là đơn vị nào?

Với những ưu điểm vượt trội về vị trí, tiện ích cùng với phong cách thiết kế, rất nhiều khách hàng có chung một câu hỏi không biết chủ đầu tư căn hộ Laimian là ai? danh tính của chủ đầu tư dự án quận 2 sẽ được hé lộ trong bài viết ngay sau đây.

Thị trường Quận 2 – đang là cái tên được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Đánh giá của Lê Đình Phong một cách khách quan về Laimian City sở hữu quy mô khủng nhất hiện nay, thiết kế đẳng cấp, tiện nghi cùng vị trí tiềm năng nhất hiện nay tại Quận 2 cùng chủ đầu tư HDTC danh tiếng & uy tín.

du an laimian city quan 2

Dự án Laimian City chủ đầu tư

SaleReal – Với những ưu điểm nổi trội của dự án Laimian city có được thì khách hàng không khỏi thắc mắc, chủ đầu tư của dự án này là ai? Không ai khách chính là công ty cổ phần phát triển kinh doanh nhà HDTC.

chu dau tu hdtc

HDTC là  một doanh nghiệp nhà nước, tiền thân là ban quản lý công trình nhà ở, trực thuộc sở nhà đất và công trình công cộng. Hình thành từ năm 1984 và cổ phần hóa từ năm 2015 theo quyết định của UBND thành phố chính thức trở thành công ty cổ phần vào năm 2016. Sự chuyển mình của đơn vị này được ghi nhận trong giai đoạn 1998 – 2005 cả về chất và lượng. đây là đơn vị đầu tiên của thành phố được giao thực hiện các dự án xây dựng các khu dân cư lớn như: khu dân cư Bình Trưng , khu dân cư Bình Trị Đông, khu dân cư An Sương, và gần đây là khu đô thị mới An Phú – An Khánh.

Qua nhiều năm hoạt động với phương châm luôn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng công ty đã đạt được những bước tiến, nhất định và dần có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Hiện tại, công ty đang hoạt động trên các lĩnh vực như: xây dựng khu dân cư, khu đô thị, đầu tư kinh doanh địa ốc, tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng các công trình và trong tương lai tới thì đơn vị này dự kiến sẽ còn đầu tư thực hiện nhiều dự án quy mô lớn và có giá trị cao trên cả nước.

Thông tin chính thức Raemian City Quận 2

Dự án Laimian City tọa lạc tại mặt tiền đường Lương Định Của, nơi được xem là vị trí vàng thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng. Dự án được xây dựng trên diện tích đất lên tới 131ha, quy mô gồm 24 Block cao 40 tầng, cung ứng ra thị trường hơn 13000 căn hộ được thiết kế đan dạng từ 1 – 3 phòng ngủ có diện tích trung bình từ 49 – 135m2, giá bán là 40 triệu/m2, có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Theo thông tin dự án Quận 2 từ ledinhphong, chủ thầu Delta đang rất tập trung thi công để có thể kịp tiến độ bàn giao căn hộ Quận 2. Với tốc độ thi công thần tốc như hiện nay cùng với uy tín của chủ thầu, chúng tôi tin chắc dự án Raemian City sẽ được bàn giao đúng thời hạn hoặc sớm hơn 1 vài tháng nếu như điều kiện thời tiết ủng hộ. dự kiến Raemian City được bàn giao gia đoạn đầu vào năm 2021 và toàn khu vào năm 2025.

Tiến độ thi công căn hộ Lamian City đến đâu?

Là dự án khủng nhận được sự quan tâm sâu sắc từ phía khách hàng, không chỉ có vị trí đắc địa, tiện ích sang trọng, giá bán hấp dẫn, mà khách hàng còn rất quan tâm đến tiến độ thi công của dự án này bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sự sắp xếp tài chính của khách hàng. theo thông tin từ SaleReal Team, hiện tại mặt bằng dự án vẫn đang trong quá trình thi công làm móng, một vài cụm đang thăm dò địa chất, phía bên trong công trường đã có sự hiện diện của nhiều máy móc, thiết bị thi công dự án và lực lượng nhân công của nhà thầu Delta. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến tiến độ xây dựng đẻ khách hàng tiện theo dõi.

 

Trả lời

0913.756.339