Lãi quý III của Tập đoàn Đại Dương gấp hơn 10 lần

Báo cáo tài chính quý III của Công ty cổ phần Tập đoàn Đại Dương (Mã CK: OGC) cho thấy trong quý, doanh thu thuần đạt 939 tỷ đồng, tăng gần 76% so với cùng kỳ. Lợi nhuận thuần do đó tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ. Lãi sau thuế của Tập đoàn đạt 108 tỷ đồng, trong khi quý III năm ngoái chỉ là 10 tỷ đồng.

Nhờ đó, lợi ích của cổ đông công ty mẹ đạt hơn 96 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ con số này chỉ đạt vỏn vẹn 5 tỷ. 

Lũy kế từ đầu năm doanh thu thuần của công ty đạt 2.287 tỷ đồng, tăng 75%. Lãi sau thuế đạt 148 tỷ đồng, gấp rưỡi so với cùng kỳ. Lãi cơ bản trên cổ phiếu là 450 đồng. 

Tập đoàn Đại Dương cũng vừa công bố kết quả kinh doanh công ty mẹ với khoản lợi nhận sau thuế quý III đạt 56,4 tỷ đồng, tăng gần gấp đôi cùng kỳ. Lũy kế 9 tháng đầu năm, lãi sau thuế đạt 80 tỷ đồng, tăng gần 83%.

Ngọc Tuyên

Chung cư VinCity hưởng trọn cuộc sống xanh

Chung cư VinCity là một trong những dự án căn hộ trung cấp tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 7 và quận 9 -của tập đoàn VinGroup đây là vùng đất hấp dẫn đối với tất cả mọi người. Merita Khang Dien quan 9 sản phẩm bất động sản.

Hai ngân hàng được bù 11.600 tỷ đồng từ ngân sách

Theo đó, Ngân hàng Phát triển Việt Nam được ứng 8.400 tỷ đồng. Ngân hàng Chính sách Xã hội được ứng 3.200 tỷ đồng. Bộ Tài chính cũng được Thủ tướng giao nhiệm vụ phối hợp với Bộ Kế hoạch & Đầu tư cân đối nguồn để thu hồi vốn ứng.

Sản vật tiến vua đắt hàng ngày Tết

Chuối Ngự Một nải chuối đẹp ngày Tết có thể lên tới 200.000 đồng. Cứ đến gần Tết, các thương lái từ nhiều tỉnh khác nhau lại tìm đến làng Đại Hoàng, xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân (Hà Nam) để thu mua chuối Ngự đem bán. Từ xưa, chuối.

Bình Định hợp tác phát triển kinh tế với 4 tỉnh Nam Lào

Trao đổi với VnExpress,ông Lê Hữu Lộc, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho biết, tỉnh sẽ tiếp tục cử cán bộ, kỹ sư giúp 4 tỉnh Nam Lào xây dựng vùng tập trung nhân giống lúa, mì, đậu và thủy sản; cử bác sĩ thú y giúp người dân.